2

Gia sư Vẽ - Hội họa tại Khánh Hòa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Vẽ - Hội họa, Gia sư Khánh Hòa

 • Sinh viên tại Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM nhận gia sư môn Tin học lập trình, Vẽ - Hội họa, Tin học văn phòng
  Nguyễn Văn Tỉnh  
  Mã gia sư 13147
  Ngày sinh 10 / 07 / 1986
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Thiết Kế Nội Thất trường Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM
  Sống tại Cầu Dứa - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Tỉnh hiện đã tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh . Trong suốt 5 năm liền cháu đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích từ ngôi trường danh tiếng này . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học vẽ và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất, ngoài ra với sự bùng nổ của công nghệ thông tin về ngành đồ họa, cháu đã tiếp thu được cái nôi của thời hiện đại này, nắm vững các kiến thức đa dạng về tin học văn phòng, tin học đồ họa, diễn họa 3DSMAX.... Điểm thi đại học của cháu khối H là 24,5 ( trong đó Văn 7 Vẽ Trang Trí 9 Vẽ Chân Dung 8.5 ). Là người có khả năng am hiểu về tâm lý cũng như nhận biết được năng khiếu và biết cách phát huy tối đa năng khiếu của các em.
  . Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua các bài vẽ , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa nắm bằng cách hướng dẫn thực hành và chỉnh sửa những lỗi sai đó , rồi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đến đó và phát huy được hết năng khiếu bẩm sinh của mình
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em phát huy được hết năng khiếu của mình.
 • Sinh viên tại Đại học Nha Trang nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Hoàng Anh
  Mã gia sư 10507
  Ngày sinh 15 / 04 / 1996
  Quê quán Thạch Thành - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế trường ĐH Nha Trang
  Sống tại Số 2, Nguyễn Đình Chiểu_ trường Đại Học Nha Trang - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Hiện em đang là sinh viên năm 2 của trường Đại Học Nha Trang. Có khả năng về âm nhạc và hội họa. Cấp 1 từng đi thi các cuộc thi hát và vẽ cấp huyện. Lớp 1 và lớp 4 giải nhì hát. Lớp 2 nhất vẽ..Lớp 5 thi học sinh giỏi văn hóa và được khuyến khích. Cấp 2, lớp 9 nằm trong đội tuyển văn và vẽ của trường, đạt giải nhất vẽ huyện và giải khuyến khích tỉnh môn văn. Điểm thi đại học: Toán: 7; Vật lý: 7,5; Hóa: 5. Đã từng làm gia sư dạy lớp 6 ở Tháp Bà về hầu hết tất cả các môn. Em có học lực khá giỏi, nhưng tính chưa được cẩn thận và đội khi vẫn chưa hiểu hết được bài tập. Sau khi dạy em, em đã cẩn thận trong trình bày, kết quả tốt hơn, nhất là môn toán.
  Nếu được làm gia sư, riêng về các môn luyện viết hay âm nhạc, nghệ thuật, em sẽ rèn luyện từ từ, dạy các nét cơ bản, chính xác con chữ, ccáh vẽ từng bộ phận chi tiết sau đó dần dần lên cao là đẹp.
  Về môn toán, văn cấp 1, câp 2, chỉ cho các em cách ôn bài trên lớp trước và sau đó mới cho làm bài tập vân dụng, thi thoảng cho bài tập theo dạng và bổ sung.
  Với các em ôn thi CĐ, ĐH trước tiên phải kiểm tra lực học của các em, đánh giá lực học để chấm xem thi sẽ đạt điểm mức độ nào để tìm mục tiêu điểm cho các em. Sau đó đi từng dạng bài, học theo cấu trúc đề thi, học đến đầu kiểm tra kiến thức tại đó, đầu tiên là làm đúng, và sau đó làm nhanh.
  Phong cách dạy: vừa học vừa kết hợp các ví dụ minh họa cụ thể, dễ hiểu. Không gây áp lực quá cho các em, vừa học vừa khích lệ, luôn luôn động viên khơi cảm hứng chứ không chỉ trích, thái độ khi các em không làm được bài. Tùy tính cách từng em để điều chỉnh cách dạy làm sao các em tiếp thu làm bài hiểu rõ bản chất nhất có thể
Top