37

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh giao tiếp, Gia sư Đà Nẵng

 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ Huế nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Hiện tôi đang sống tại nhà chị ruột ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  Bên cạnh đó, tôi cũng đạt được bằng IELTS 5,0

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Hiền Nguyễn Thị  
  Mã gia sư 17977
  Ngày sinh 15 / 03 / 1994
  Quê quán Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Hiện tại mình đã có n3 và mình có thể dạy cho bạn lúc bắt đầu hay ôn thi N5-N3.
  Bên cạnh đó mình tự tin hơn về khoản tiếng Anh của mình vì có thời gian mình sống ở Úc. Với phương pháp luyện nghe nói tích cực, chỉn phát âm chuẩn mình có thể giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh tốt.
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Thị Hợp  
  Mã gia sư 17821
  Ngày sinh 06 / 04 / 1994
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa CNTT trường Đơn vị khác
  Sống tại Tôn Đản - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Gia sư giỏi Đà Nẵng chuyên dạy kèm Anh Văn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp.
  Là sinh viên đã tốt nghiệp khoa Công Nghệ Thông Tin - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội.
  Sống tại Tôn Đản, Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Hợp, kỹ sư CNTT của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội.
  Trước đây khi còn là sinh viên mình đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn ở độ tuổi cấp 2 và cấp 3, cũng như dạy online trên Topica, một trung tâm Anh ngữ trực tuyến lớn nhất hiện nay.
  Hiện tại mình đang làm kỹ sư kiểm thử phần mềm tự động tại Axon Active Việt Nam chi nhánh Đà nẵng, là công ty Thụy Sĩ có trụ sở tại Việt Nam.
  Ở công ty mình làm việc trực tiếp với khách hàng Mỹ nên luôn luôn sử dụng Tiếng Anh. Ngoài ra mình có dạy Tiếng Anh cho Kids ở Trung Tâm Vườn Ươm Trí Tuệ.
  Vơi những kinh nghiệm đã có mìnhtự tin có thể dạy được mọi trình độ của học sinh, từ học sinh yếu cần nẵm vững kiến thức trên lớp, đến học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ của mình. Rất mong được cộng tác cùng trung tâm và cùng quý gia đình.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Vân Hồng  
  Mã gia sư 17833
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Can Lộc - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà nẵng cơ sở 2 Lương Nhữ Hộc - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tên tôi là Nguyễn Thị Vân Hồng, sinh năm 1997 và quê ở Hà Tĩnh. Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Với khả năng vốn có và sở thích về việc học tiếng nước ngoài đặc biệt là Tiếng Anh nên tôi đã lựa chọn ngôi trường này làm nơi rèn luyện và tích lũy kiến thức cho con đường tương lai của mình. Được biết Đại học Đà nẵng là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam, đồng thời Đà Nẵng là một thành phố phát triển, sạch ,đẹp và không xô bồ như những nơi khác nên từ lâu tôi đã ấp ủ ước mơ được sống, học tập và làm việc ở đây. Khả năng tiếng Anh của tôi phát triển từ khi tôi học cấp 2 với những thành tích đáng kể đó là đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh và IOE năm lớp 8,9, đồng thời khi bước sang cấp 3, tôi đã tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Anh văn và đã đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh giải ba hai năm lớp 10 và 11. Để vào được đại học tôi đã phải cố gắng rất nhiều và kết quả các môn thi đại học của tôi là Anh 8.25, văn 8, toán 7 và vật lý 7. Là một người khá chăm chỉ nên trong mấy năm làm sinh viên đại học tôi đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình về cả tri thức và kỹ năng sống và làm việc. điểm TBC đại học của 2 năm đầu đại học của tôi cũng khá cao là 8.25 thang điểm 10 và 3.18 thang điểm 4. Tôi đã từng dạy tiếng Anh giao tiếp cho hai người , giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, một người làm thu ngân tại nhà hàng Little Tokyo in Danang và một người là sinh viên khoa tiếng Trung trường đại học ngoại ngữ vừa tốt nghiệp. Hiện tại thì tôi đang tiếp tục dạy tiếng Anh giao tiếp cho một bác sĩ ở đường Trưng Nữ Vương. Đối với tôi, dạy học phải có tâm với công việc và đặt chất lượng và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu. Phương pháp dạy học của tôi rất đơn giản, bắt đầu từ những cái đơn giản nhất của môn học, học sinh phải hiểu và nắm rõ được vấn đề cốt lõi thì mới có thể nắm bắt được những cái phức tạp và rộng hơn. Ví dụ như học tiếng Anh, đối với tất cả mọi người tôi cho rằng điều quan trọng trong việc học tiếng Anh chính là cách phát âm đúng chuẩn và vốn từ vựng, ngữ pháp chỉ là một yếu tố phụ quyết định việc giao tiếp trôi chảy. Học tiếng Anh phải đi đôi với thực hành và ôn lại bài thường xuyên. Phải biết cách áp dụng mỗi từ mỗi cấu trúc ngữ pháp vào tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Nếu được nhận làm gia sư tôi sẽ cố gắng hết sức để định hướng cách học đúng đắn và hiệu quả cho học sinh của mình. Tôi luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm mục tiêu.
 • Sinh viên tại Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Phạm Ngọc Hà Vi  
  Mã gia sư 18117
  Ngày sinh 13 / 09 / 1994
  Quê quán Sơn Trà - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sinh-môi trường trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại trường THPT Lê Độ, Đà Nẵng - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Phạm Ngọc Hà Vi. Tôi sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, vừa tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Đà Nẵng tháng 6 năm 2016 và thi đạt bằng IELTs 4,5. Hiện tôi đang học Thạc sĩ hóa học tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 2, chủ yếu là môn Anh, Hóa, Toán.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 10 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở tại nhà đạy kèm của cô giáo trường Tiểu học Phan Thanh.
  - 5/2016 đến nay, đang là giáo viên dạy kèm tiếng Anh toán ở nhà gần trường Lê Độ.
  Bên cạnh đó, tôi cũng đạt được bằng IELTS 4,5

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy cấp tiểu học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
Top