257

Gia sư Tiếng Anh Tự do tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Tự do, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Giáo viên tại Trung tâm ngoại ngữ VASE English nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Xuân Hiếu    
  Mã gia sư 5071
  Ngày sinh 19 / 05 / 1992
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Trung tâm ngoại ngữ VASE English
  Sống tại Phố Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Là giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm du học và làm việc tại Úc và Canada, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Đại Học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội, nghiệp vụ sư phạm tiếng anh quốc tế CELTA do Đại Học Cambridge cấp, tôi tự tin đem đến cho các học viên một phương pháp học tiếng anh mang lại hiệu quả cao, tối ưu hóa công nghệ thông tin trong giảng dạy, và rất thực tế trong bối cảnh hội nhập, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao không chỉ từ các em học sinh và sinh viên, mà còn từ những người đã đi làm có mong muốn cải thiện, trau dồi, nâng cao các kĩ năng giao tiếp của mình.

  Trung tâm ngoại ngữ VASE English, do tôi sáng lập, đã đem những ý tưởng và tâm huyết của tôi vào thực tế.
  Đội ngũ giáo viên Bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn CELTA, sẽ mang đến cho người học những lí thuyết chắt lọc và ứng dụng hiện đại nhằm khơi dậy cảm hứng, tạo động lực trong việc học và luyện tập Tiếng Anh hàng ngày. Có được sự tin tưởng và yêu mến từ đông đảo các học viên, VASE English đang và sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đạo tạo Tiếng Anh phổ cập. Lấy chất lượng và uy tín làm trọng, tôi mong muốn tất cả học viên có thái độ học tập nghiêm túc, lâu dài, luôn cố gắng nỗ lực vươn lên để đạt được thành công trong các dự định, kế hoạch tương lai của bản thân.

  Lớp học tại VASE English chia theo trình độ và độ tuổi. (SẮP KHAI GIẢNG KHÓA MINI MIỄN PHÍ)
  Các lớp sắp khai giảng tại VASE English bao gồm:


  I. Lớp chuẩn hóa phát âm Tiếng Anh:
  Tại đây, học viên sẽ nắm bắt được những cơ bản trong phát âm chuẩn, được chỉnh sửa và định hướng lại phong cách phát âm một cách chuẩn xác cùng giáo viên bản ngữ, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của phát âm trong giao tiếp hàng ngày, trong công việc và đời sống.

  II. Các lớp từ căn bản đến nâng cao:
  Các lớp tiếp theo chia theo 5 trình độ dựa trên khung chuẩn của châu Âu (CEFR) phù hợp với trình độ riêng của từng học viên.

  1. BASIC 1.
  2. BASIC 2.
  3. INDEPENDENT 1.
  4. INDEPENDENT 2.
  5. ADVANCED.

  => Để có thông tin cụ thể liên quan đến trình độ Tiếng anh của bản thân, mời các học viên đăng ký tham gia và đến làm bài kiểm tra trình độ miễn phí.

  => KHÓA MINI MIỄN PHÍ phí khai giảng: Thứ 3 - 22/08/2017
  Số lượng có hạn. Hãy liên hệ đăng ký ngay theo thông tin phía dưới.

  => Liên hệ:
  + Điện thoại: 016 777 19 777 (Mr. Hiếu) hoặc 097 440 1888 (Mr.Trưởng)
  + Để lại tin nhắn inbox tại fanpage: www.facebook.com/VASEenglish
  + Địa chỉ: số 2, ngõ 31, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Hồ Thanh Thảo  
  Mã gia sư 18565
  Ngày sinh 24 / 12 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Chất lượng cao Tài chính quốc tế & Ngân hàng trường Đơn vị khác
  Sống tại Ngõ 6 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào mọi người. Em là Hồ Thanh Thảo - sinh viên năm 2 của Đại học Ngoại thương, hiện đang học chuyên ngành Chất lượng cao Tài chính quốc tế & Ngân hàng, học toàn bộ các môn học trên trường bằng tiếng anh. Em học THCS và THPT tại trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành ở trong Đại học Sư phạm, điểm phẩy trung bình năm lớp 12 của em là 8,8. Thú thực thì hồi cấp 2 cấp 3 em chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể học sâu về tiếng anh, em đơn giản nghĩ đó là một môn học cần học để lấy điểm trên lớp rồi thôi. Nhưng em may mắn có cha mẹ luôn nghĩ trước mình 1 bước, họ muốn em xác định rằng tiếng anh là một công cụ để học hành và kiếm cơm trong tương lai nên đã tìm mọi cách gửi em vào các trung tâm tiếng anh trên Hà Nội, định hướng cho em học khoa Chất lượng cao của Đại học để được tiếp xúc tiếng anh hàng ngày. Chính nhờ vậy mà từ khi vào đại học, em tiến bộ tiếng anh rõ rệt dù không có chủ động học nhiều, chủ yếu là tiến bộ ở mảng nghe nói giao tiếp. Vì em cũng từng rất khó khăn trong việc tìm phương pháp học tiếng anh cho mình nên em hiểu các bạn học yếu, sợ giao tiếp, thay vì mông lung không biết bắt đầu từ đâu thì em sẽ giúp họ đi đường tắt ngắn nhất để đến với tri thức, thay vì em ngày xưa. Một năm trở lại đây em đã đi dạy tiếng anh cho các em nhỏ cấp 1, các em ruột em họ của em, em dạy cả giao tiếp cho người đã đi làm mà chưa biết chữ gì, và hiện em đang là trợ giảng tiếng anh tại trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp. Em quan trọng nhất việc phát âm, đi dạy, đi học và đi làm trợ giảng khiến em nhận ra nhiều bạn giờ phát âm tiếng anh rất khó nghe, thiếu âm nên đối phương không thể hiểu rõ nghĩa họ đang nói gì, điều này càng là trở ngại khiến họ e dè giao tiếp hơn. Nếu mọi người chưa có phương pháp học tập và ngại giao tiếp, ngại nói, hãy liên lạc với em, chúng ta sẽ cùng đi lên. Em cám ơn.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh
  Phạm Thị Hiền  
  Mã gia sư 17938
  Ngày sinh 24 / 07 / 1997
  Quê quán Yên Khánh - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế Quốc Tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 331 Nguyễn Khang - Đống Đa - Hà Nội
  em xin chào anh/chị . Em là Hiền hiện đang là sinh viên của đại học Ngoại Thương . em xin chia sẻ 1 chút thành tích học tập của mình :
  Cấp 2 : - Thủ khoa đầu vào lớp 10
  - giải nhất HSG cấp tỉnh môn toán
  - giải nhì môn vật lý
  Cấp 3 : - giải 3 HSG hóa
  - giải 3 HSG toán trên máy tính cầm tay
  - Đỗ đại học với 26,75 điểm . Toán :9 Lý :8 Hóa 8,75
  năm 2017 đã thi chứng chỉ TOEIC đạt 700 điểm ,ngoài ra tham gia rất nhiều các hoạt động tình nguyện của đoàn trường và thành phố . Bạn bè đánh giá em là người hiền, năng động, ăn nói lưu loát và hoạt bát.
  Em cảm ơn anh chị !
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Đức
  Lê Thị Thu Phương  
  Mã gia sư 18238
  Ngày sinh 22 / 04 / 1995
  Quê quán Sông Lô - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa tiếng đức và ngôn ngữ anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Làng Cốm Vòng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Đã có kinh nghiệm 4 năm đi làm gia sư kể từ ngày vào đại học, năng động và luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được học sinh cũng như gia đình học sinh quý mến. Truyền đạt tốt dễ hiểu, cũng là 1 học sinh đam mê tiếng anh từ thời tiểu học nên hiểu học sinh cần gì. Học tốt Tiếng Đức cũng đã đi làm ở một số trung tâm nhưng do việc học nhiều vì thế chưa thể đáp ứng được thời gian cho công ty. Giờ em cũng có gia sư cho 4 em và cũng muốn gia sư thêm để kiếm thêm thu nhập. Có thể dạy được tốt cho các học sinh từ lớp 3 cho đến 12.
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Đỗ Hoài Nam  
  Mã gia sư 18268
  Ngày sinh 19 / 12 / 1998
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh doanh thương mại trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 118B, A4, phố 8/3, phường Quỳnh Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào các quý phụ huynh và các bạn,
  * Hiện tại mình đang theo học Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thương mại với điểm thi THPT Quốc gia đạt được là 26,1 với điểm thi tiếng Anh là 9,8.
  Một số thành tích mà mình đã đạt được có thể kể đến là:
  - Giải nhất thành phố cuộc thi tiếng Anh Olympic trên mạng IOE năm lớp 8
  - Giải nhì thành phố cuộc thi tiếng Anh Olympic trên mạng IOE năm lớp 9
  - Là học sinh chuyên Anh tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm
  - Đạt 8.5/9 cho chứng chỉ V-Step (tương đương trình độ C1 Châu Âu)
  * Mình đã có kinh nghiệm gia sư cho học sinh bị mất gốc tiếng Anh, khơi dậy tình yêu cho học sinh đối với môn học này, về kinh nghiệm thực tế thì mình đã từng làm giáo viên tiếng Anh tại ENP English, làm trợ giảng tiếng Anh tại Trung tâm luyện thi Tiến Đạt - Chuyên luyện thi THPT Quốc gia. Đặc biệt, mình có thể phát âm tiếng Anh chuẩn, nói chuyện lưu loát ngoại ngữ này và tự tin vào nền tảng kiến thức của bản thân.
  * Về quan điểm và phương pháp học tiếng Anh:
  Mình coi tiếng Anh như là 1 chiếc smartphone vậy, thế giới càng phát triển thì vai trò của nó càng vĩ đại. Chính vì lí do này, chúng ta không thể bước ra đương đầu với thế giới ngoài kia mà lại thiếu mất tiếng Anh như một công cụ "bất li thân" (giống chiếc smartphone) được. Đồng thời, việc học tiếng Anh còn đi kèm với việc tiếp xúc với một nền văn hóa mới và ngoại nhập, mở ra cánh cửa tới một thế giới mới, tiếp xúc với nguồn kiến thức mới và tăng cơ hội cho tương lai chứ không đơn thuần chỉ là một môn học bắt buộc.
  Về phương pháp học và dạy môn tiếng Anh, mình sẽ hướng đến mục tiêu cốt lõi cho học sinh là làm chủ kiến thức, coi môn học tiếng Anh này là phương tiện để sử dụng và phát triển trong tương lai chứ không chỉ là phục vụ mục đích điểm số, và tất nhiên, điểm số cao là một hệ quả của quá trình học toàn diện và cố gắng. Vì biết được đặc thù linh hoạt của môn học này, trong quá trình dạy học mình sẽ lắng nghe học sinh để liên tục có sự thay đổi, hoàn thiện bài giảng và tạo cảm hứng tốt nhất cho học sinh. Ngoài ra, mình cũng có nhận định rằng khi ta học một ngôn ngữ mới thì sinh hoạt của chúng ta cũng thay đổi, từ những bộ phim hay gu nghe nhạc..., mình sẽ đưa ra cho học sinh những lời khuyên hữu ích nhất để có thể thu nạp kiến thức tiếng Anh từ nhiều nguồn nhất có thể chứ không phải chỉ từ những trang sách hay bài tập.
  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh và xin cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian, rất hân hạnh được phục vụ!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
Top