21

Gia sư tại Thường Tín, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thường Tín, Gia sư Hà Nội

 • Sinh viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội nhận gia sư môn Hóa
  Nguyễn Ngọc Trung Kiên  
  Mã gia sư 18246
  Ngày sinh 20 / 09 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Xóm 4, xã Tự Nhiên - Thường Tín - Hà Nội
  Kính chào các cô chú phụ huynh và các bạn học sinh.
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội với điểm xét tuyển 3 môn:
  - Toán 9.6
  - Lí 9.5
  - Hóa 10
  Tính cách: Chăm chỉ, cẩn thận,có trách nhiệm với việc đã, đang và sẽ làm, luôn cố gắng hoàn thành hết sức nhiệm vụ được giao.
  Phương pháp giảng dạy: giảng và hướng dẫn hiểu được các khái niệm nội dung căn bản cỗi lõi, từ đó suy ra được các tính chất cụ thể của từng đối tượng. Đưa ra ứng dụng thực tiễn, các cách học hiệu quả để nhớ lâu, nhớ sâu kiến thức. Hướng dẫn làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao tùy từng khả năng học sinh. Đưa thêm các bài tập để học sinh luyện tập và hình thành phản xạ với các dạng bài tập. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc ngoài giờ học qua facebook, điện thoại.
  Chưa có kinh nghiệm đi gia sư nhưng đã có kinh nghiệm trong 3 năm cấp 3 giúp đỡ các bạn học yếu trở nên khá hơn. Được các bạn nhận xét là cách giảng rất hiệu quả.
  Cám ơn phụ huynh, học sinh đã theo dõi.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Sinh viên tại Học viện Ngân hàng nhận gia sư môn Toán, Hóa
  nguyễn thị phương chi  
  Mã gia sư 18428
  Ngày sinh 23 / 07 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngân hàng trường HV Ngân hàng
  Sống tại Thường tín /hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  nhiệt tình, sáng tạo ,có phương pháp dạy rõ ràng cụ thể, có tinh thần trách nhiệm với công việc . Học tốt toán đặc biệt thi cấp 3 được 52 điểm , thi đại học được 24 điểm khối A. Tự tin đảm nhận vai trò làm gia sư.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Trang  
  Mã gia sư 17503
  Ngày sinh 20 / 08 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 157 Chùa Láng - Thường Tín - Hà Nội
  Em học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại ở trường Đại học Ngoại Thương, thi đỗ Đại học với 27,85 điểm khối D (Anh 9,6 Toán 9,0 Văn 8,75). Năm lớp 6 em đạt giải nhất huyện môn tiếng Anh, các năm lớp 7- 8- 9 em đạt giải nhì huyện môn tiếng Anh, năm lớp 9 và 12 em đạt giải Khuyến khích thành phố môn Tiếng Anh. Em đã nhận được học bổng Tiếng Anh của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vào năm lớp 8 và được học giao tiếp với người nước ngoài. Em đã từng dạy kèm cho một học sinh lớp 3 ở Thường Tín, sau 2 tuần học em ấy đã cải thiện rõ rệt về điểm số trên lớp. Em rất cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm túc. Nếu được nhận làm gia sư em sẽ cải thiện cho học sinh những phần học sinh còn yếu, dạy theo các chuyên đề của môn học và kiểm tra học sinh thường xuyên. Trong quá trình dạy em sẽ trao đổi thường xuyên với phụ huynh về tiến độ của học sinh và trò chuyện cùng học sinh để giảm bớt căng thẳng trong học tập.
 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận gia sư môn Toán
  Đào Thị Hồng Thắm
  Mã gia sư 15056
  Ngày sinh 27 / 03 / 1996
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Thường Tín Hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em tên là Đào Thị Hồng Thắm, hiện tại em là sinh viên năm 3 khoa toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.
  + Thành tích học tập
  - Trong các năm học phổ thông em đều là học sinh giỏi, lớp 1 đạt giải ba học sinh giỏi, lớp 8 và 9 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi bộ môn vật lý.
  - Điểm thi đại học các môn toán, lí, hóa lần lượt là: 7,25; 6,5; 8 (khối A).
  + Kinh nghiệm giảng dạy
  - Em đã từng gia sư cho một em lớp 2 và lớp 9 môn toán các em đều có tiến bộ. Em cũng đã ôn thi ĐH/CĐ cho một em và em ấy đã đỗ được vào trường đại học mà em ấy mong muốn.
  - Em cũng vừa trải qua kì thực tập sư phạm với nhiều phản hồi tốt từ học sinh. Em đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trình bày kiến tạo kiến thức một cách hợp lý, lắm bắt tâm lí học sinh giúp việc học của các em hiệu quả hơn.
  + Phương pháp giảng dạy
  - Đối với một học sinh mà em dạy, em sẽ cho kiểm tra một bài đầu tiên để xác định lực học của em đó, để có cách dạy phù hợp với từng em.
  - Những em có lực học Khá, thì em sẽ dạy những kiến thức nâng cao, để trang bị thêm kiến thức cho em, còn những em lực học Trung Bình, em sẽ dạy lại từ đầu để lấy lại kiến thức căn bản rồi từ từ dạy thêm kiến thức nâng cao.
  * Đối với em thì một học sinh học giỏi là phải hiểu được một cách sâu sắc những kiến thức mà mình được học bởi vì việc một học sinh có thể giải đúng một bài toán nhưng em ấy lại không hiểu tại sao lại làm như thế mà chỉ đơn thuần làm tương tự như bài mẫu. Vì vậy em rất chú trọng việc học sinh hiểu được bản chất các kiến thức được học và từ đây các em hoàn toàn làm được những bài toán từ dễ đến khó nhờ vào việc tư duy logic những kiến thức các em đã được học.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Sinh viên tại Học viện Quân y nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn thị Hữu Yến
  Mã gia sư 10526
  Ngày sinh 01 / 02 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Dược trường HV Quân y
  Sống tại xã Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội
  Mình là Nguyễn thị Hữu Yến sinh viên năm 2 Học viện Quân Y.Hiện tại mình đang dạy hóa cho 1 em lớp 12 ở Liên Ninh -Thanh Trì-Hà Nội.Từ 1 học sinh mất gốc hóa và mình mới dạy được 1 số buổi thì bây giờ em đó có thể làm được dần 1 số bài tập trong đề thi ở những phần mà mình đã dạy. Trong khi dạy mình sẽ lấy ví dụ minh họa để học sinh dễ hiểu hơn và khi dạy các em làm 1 bài tập nào đó mình thường đưa về bản chất kiến thức trong bài đó là gì và thường có những dạng bài tập kiểu nào nhìn thì khác , có thể biến đổi đi một chút nhưng bản chất kiến thức cần áp dụng vẫn thế để khi gặp những bài khác như vậy các em sẽ biết cách xử lý.Bên cạnh đó mình động viên học sinh cố gắng chăm chỉ làm bài tập khi có thời gian và có gì không hiểu có thể hỏi mình qua zalo,facebook hay gọi điện trực tiếp nếu lúc đó mình không bận. Hồi lớp 9 mình có thi toán cấp tỉnh , đạt giải khuyến khích và điểm thi đại học năm 2014 là 25,75 trong đó toán: 9 , lý: 8,25 , hóa: 8,5. Mình rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người và nếu được nhận làm gia sư mình sẽ cố gắng hết sức và có cách dạy phù hợp để học sinh có được tiến bộ nhất định trong học tập.
Top