117

Gia sư tại Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên

 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Đinh Thị Thuỷ Tiên  
  Mã gia sư 17145
  Ngày sinh 27 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Pleiku - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Tôi hiện nay là sinh viên năm 3 ngành sư phạm Anh, có nền tảng kiến thức về ngữ pháp vững chắc, phát âm ở mức khá. Đã từng ôn thi học sinh giỏi cho học sinh lớp 6 và đạt giải Nhì thành phố. Đã kèm 2 sinh viên năm nhất của Đại học Khoa học Thái Nguyên. Năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Thảo  
  Mã gia sư 16910
  Ngày sinh 03 / 10 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Em tên là Nguyễn Thị Thảo, hiện tại em là sinh viên năm 3 của Đại học ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên). Chuyên ngành e đang theo học là ngôn ngữ Anh và em có đang học thêm văn bằng hai là Sư phạm Tiếng Anh tại trường. Trong quá trình học tập và rèn luyện từ trước đến nay, e đã đạt được một số thành tích như: giải nhì HSG Văn cấp huyện, giải ba HSG văn cấp tỉnh lớp 9; Giải ba học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 11. Trong suốt quá trình học từ cấp 1 đến trung học phổ thông, em đã nghĩ Tiếng Anh không phải thế mạnh của mình, nhưng môn học này vẫn luôn là niềm yêu thích và đam mê của em trước, bây giờ và sau này. Trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2017, điểm thi đầu vào môn Tiếng Anh của em là 7, văn là 7,75, với số điểm này e đã quyết định chọn khoa Ngoại ngữ với chuyên ngành Ngôn Ngữ để có thể có cơ hội được học tập chuyên sâu về môn học mà mình yêu thích. Tính đến nay đã là năm thứ 3 đại học, suốt quá trình học tập vừa qua, e luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được trình độ cao và trau dồi khả năng Tiếng Anh của bản thân. Trong tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc , viết e cảm thấy tự tin ở kĩ năng nói và viết, e luôn cố gắng luyện tập sao cho có thể có được chất giọng cũng như ngữ điệu giống ngữ. Vì theo em, điều quan trọng của ngôn ngữ đó là giao tiếp, vì vậy việc phát âm chuẩn và kĩ năng nói tốt là việc vô cùng quan trọng, em luôn mong muốn được giúp đỡ các em học sinh có thể vừa nắm chắc ngữ pháp và vừa có một khả năng nói tốt nhất để có thể vận dụng được ngôn ngữ vào thực tế tốt nhất. Hiện tại, e có tham gia làm trợ giảng cho trung tâm tiếng anh ETC tại Thái Nguyên và trước đó e có dạy thêm tiếng anh cho lớp 3,4,5,6,7 ở một cơ sở tiếng anh cũng tại Thái Nguyên. Em luôn mong muốn có thể dùng kiến thức, những gì mà em đã tiếp thu được từ trường học, xã hội để giúp các em học sinh từ chính kinh nghiệm của bản thân, từ đó giúp các em tiếp cận được với một nguồn Tiếng Anh chuẩn mực nhất, chuẩn từ ngữ pháp, đến phát âm và ngữ điệu.
  Em rất mong trung tâm và các bậc phụ huynh xem xét và giúp em có cơ hội giảng dạy để em có thể phát huy khả năng của bản thân cũng như giúp đỡ các em học sinh tiến bộ hơn trong việc học, sử dụng Tiếng Anh
 • Sinh viên tại Đại học Khoa Học - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Toán, Sinh học
  Đỗ Phương Thảo  
  Mã gia sư 16656
  Ngày sinh 04 / 09 / 1995
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường ĐH Khoa Học - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Đường Dương Tự Minh. phường Quang Vinh - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Thân chào các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu!
  Mình là Đỗ Phương Thảo Là sinh viên tốt nghiệp Khoa Toán trường đại học Khoa Học Tự Nhiên và đang học cao học tại trường với chuyên ngành toán sơ cấp(chương trình toán chuyên dạy cho toán bậc cơ sở và phổ thông),
  Cấp 2 mình học trường trung học cơ sở Chu Văn An cũng luôn đạt thành tích môn toán trên 8,0 và đạt giải HSG tỉnh môn sinh học năm lớp 9. Điểm thi cấp 3 của mình môn toán là 9,5 điểm .Trong 4 năm đại học mình được đào tạo toán từ toán học sơ cấp đến toán học cao cấp, Mình đang theo học lớp cao học toán chuyển ngành phương pháp giải toán sơ cấp.
  Bản thân mình cũng theo học những kỹ năng mềm và lớp đào tạo tìm hiểu tâm lý học sinh để có thể có những cách giúp cho các e học sinh hiểu bài và có hứng thú hơn với môn học
  Với tình yêu nghề và kiến thức của bản thân rất mong quý phụ huynh va học sinh có thể chọn mình.
 • Sinh viên tại Đại học Thái Nguyên - Khoa Quốc Tế nhận gia sư môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Bùi Xuân Trường  
  Mã gia sư 16466
  Ngày sinh 16 / 03 / 1996
  Quê quán TX. Cẩm Phả - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Thái Nguyên - Khoa Quốc Tế
  Sống tại phường Tân Thịnh, đối diện đh Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Bản thân hiện tại là sinh viên năm cuối khoa quốc tế, đh Thái Nguyên. Trình độ tiếng anh IELTS 6.0.
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Toán
  Đỗ Thị Thùy Linh  
  Mã gia sư 16731
  Ngày sinh 19 / 01 / 1995
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán trường Đơn vị khác
  Sống tại Tổ 3 phường Tân Thịnh xã Quyết Thắng - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Cháu xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!
  Cháu xin phép tự giới thiệu về bản thân mình một chút.
  Cháu tên Linh, vừa tốt nghiệp trường Đại Học Khoa Học- Đại Học Thái Nguyên khoa Toán - Tin. Hiện nay cháu đang sống và làm việc tại Thái Nguyên. Môn Toán là môn cháu yêu thích, nên cháu theo đuổi giấc mơ làm 1 giáo viên dạy toán từ nhỏ. Từ ngày còn đi học cấp 3 cháu thường xuyên kèm các em lớp dưới trong xóm môn toán và được các em rất nhiệt tình theo học. Mặc dù chỉ là để truyền đạt những kiến thức mình đã được trải qua chứ không hẳn là dạy dỗ nhưng các em luôn thích được cháu chỉ bảo cho môn Toán. Đa số các em nhận xét cháu chỉ bài dễ hiểu và tạo được không khí thoải mái khi học nên các em rất dễ tiếp thu. Sau khi đi học đại học và học khoa Toán - Tin thì cháu đã rút ra cho mình phương pháp daỵ học cho học sinh như sau:
  - Đầu tiên cháu sẽ tạo cảm giác thư thái thoải mái nhất cho bạn học sinh trước khi tiếp thu kiến thức
  - Chơi trò chơi hoặc giải câu đố liên quan đến bài học của bài hôm đó để kích thích tư duy tò mò của học sinh
  - Giảng dạy nội dung bài học thông qua lí thuyết và bài tập ( cả tự luận và trắc nghiệm)
  - Củng cố lại bài học.
  Trên đây là bản giới thiệu sơ lược về bản thân và phương pháp dạy của cháu. Rất mong được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  Cháu xin cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

Top