57

Gia sư tại Thái Nguyên trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên, Gia sư Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên

 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Đinh Thị Thuỷ Tiên  
  Mã gia sư 17145
  Ngày sinh 27 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Pleiku - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Tôi hiện nay là sinh viên năm 3 ngành sư phạm Anh, có nền tảng kiến thức về ngữ pháp vững chắc, phát âm ở mức khá. Đã từng ôn thi học sinh giỏi cho học sinh lớp 6 và đạt giải Nhì thành phố. Đã kèm 2 sinh viên năm nhất của Đại học Khoa học Thái Nguyên. Năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Thảo  
  Mã gia sư 16910
  Ngày sinh 03 / 10 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Em tên là Nguyễn Thị Thảo, hiện tại em là sinh viên năm 3 của Đại học ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên). Chuyên ngành e đang theo học là ngôn ngữ Anh và em có đang học thêm văn bằng hai là Sư phạm Tiếng Anh tại trường. Trong quá trình học tập và rèn luyện từ trước đến nay, e đã đạt được một số thành tích như: giải nhì HSG Văn cấp huyện, giải ba HSG văn cấp tỉnh lớp 9; Giải ba học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 11. Trong suốt quá trình học từ cấp 1 đến trung học phổ thông, em đã nghĩ Tiếng Anh không phải thế mạnh của mình, nhưng môn học này vẫn luôn là niềm yêu thích và đam mê của em trước, bây giờ và sau này. Trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2017, điểm thi đầu vào môn Tiếng Anh của em là 7, văn là 7,75, với số điểm này e đã quyết định chọn khoa Ngoại ngữ với chuyên ngành Ngôn Ngữ để có thể có cơ hội được học tập chuyên sâu về môn học mà mình yêu thích. Tính đến nay đã là năm thứ 3 đại học, suốt quá trình học tập vừa qua, e luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được trình độ cao và trau dồi khả năng Tiếng Anh của bản thân. Trong tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc , viết e cảm thấy tự tin ở kĩ năng nói và viết, e luôn cố gắng luyện tập sao cho có thể có được chất giọng cũng như ngữ điệu giống ngữ. Vì theo em, điều quan trọng của ngôn ngữ đó là giao tiếp, vì vậy việc phát âm chuẩn và kĩ năng nói tốt là việc vô cùng quan trọng, em luôn mong muốn được giúp đỡ các em học sinh có thể vừa nắm chắc ngữ pháp và vừa có một khả năng nói tốt nhất để có thể vận dụng được ngôn ngữ vào thực tế tốt nhất. Hiện tại, e có tham gia làm trợ giảng cho trung tâm tiếng anh ETC tại Thái Nguyên và trước đó e có dạy thêm tiếng anh cho lớp 3,4,5,6,7 ở một cơ sở tiếng anh cũng tại Thái Nguyên. Em luôn mong muốn có thể dùng kiến thức, những gì mà em đã tiếp thu được từ trường học, xã hội để giúp các em học sinh từ chính kinh nghiệm của bản thân, từ đó giúp các em tiếp cận được với một nguồn Tiếng Anh chuẩn mực nhất, chuẩn từ ngữ pháp, đến phát âm và ngữ điệu.
  Em rất mong trung tâm và các bậc phụ huynh xem xét và giúp em có cơ hội giảng dạy để em có thể phát huy khả năng của bản thân cũng như giúp đỡ các em học sinh tiến bộ hơn trong việc học, sử dụng Tiếng Anh
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Trang Duong  
  Mã gia sư 16256
  Ngày sinh 22 / 01 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại ĐH Thái Nguyên - Phổ Yên - Thái Nguyên
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 của khoa Ngoại Ngữ- ĐH Thái Nguyên, ngành ngôn ngữ Anh và có học thêm ngành 2 là Sư phạm. Năm cấp 2 e có đạt giải 3 HSG môn Địa Lí cấp huyện và tỉnh. Ba năm học cấp 3 e đều đạt giải khuyến khích kì thi HSG môn tiếng Anh và thi tiếng Anh trên INTERNET cấp tỉnh. Riêng năm lớp 12 đạt giải Ba thi tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh. Đối với môn tiếng Anh trong kì thi ĐH thi vào ĐH Quốc Gia Hà Nội đạt 7 điểm tuy nhiên do cạnh tranh năm đó cao và mới đổi mới nên không đỗ. Còn trong kì thi Quốc gia môn tiếng Anh đạt 7,5 điểm. Hiện tại em có làm trợ giảng cho một giáo viên có tiếng ở tỉnh Thái Nguyên, dạy Tiếng Anh từ Cấp 1 đến Cấp 3 cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Vì làm trợ giảng nên giáo án là do cô giáo soạn và em cảm thấy chưa phát huy được hết khả năng của mình. Em muốn mình có thể trực tiếp soạn bài và giảng giải cho các em học sinh theo cách dạy của mình. Em tin chắc là mình rất tận tụy đối với học sinh của mình vì em muốn truyềm đạt tất cả những gì có thể cho các em để các em giỏi hơn mỗi ngày. Một lí do nữa là em không muốn các em cũng muốn các em được dạy đúng nhất không như mình giai đoạn của mình còn nhiều thiệt thòi. Đó là ước muốn của em từ khi còn là học sinh. Em rất mong được Trung Tâm cũng như Phụ huynh chọn vì em sẽ không làm thất vọng.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Trung
  Nguyễn Ngoc Hải
  Mã gia sư 1902
  Ngày sinh 03 / 04 / 1992
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Phường Tân Thịnh - TP Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Tôi tên là Nguyên Ngọc Hải, tôi rất hy vọng rằng có thể được sử dụng kiến thức của mình để dạy cho các bạn không biết Tiếng Hán, tôi luôn tự tin vào năng lực bản thân tôi, tôi học đại học năm cuối rồi, thời gian cũng không quá bận, và chuyên ngành của mình cũng là chuyên ngành sư phạm nên tôi muốn được thực hành thực tế, với lại chính tôi cũng đã được đi du học ở Trung Quốc 1 thời gian, vì vậy nên trình độ dạy tiêng Hán của tôi cũng rất là Ok.
  Trong trường đại học tôi đã rèn luyện rất tốt, kỳ nào cũng đạt hạnh kiểm tốt, riêng đối với tiếng Hán 4 năm liền tôi đều đạt loại khá.
  Điều tâm đắc nhất của tôi là có thể mang những kiến thức mà mình học được để dạy và tăng thêm thu nhập, hy vọng rằng tôi sẽ đạt được điều này trong thời gian tới.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Hà Thị Nghiêm Điệp
  Mã gia sư 1733
  Ngày sinh 02 / 03 / 1994
  Quê quán Võ Nhai - Thái Nguyên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Sư phạm Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Tổ 3 phường Tân Thịnh Gần Công nghệ Thông tin - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Em là sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh khoa ngoại ngữ ĐHTN. Thi Đại học với số điểm Toán 5.5 Văn 6 Anh 6.
  Em xin cảm ơn.
Top