16

Gia sư tại Thạch Thất, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thạch Thất, Gia sư Hà Nội

 • Sinh viên tại Đại học FPT nhận gia sư môn Toán
  Chu Hoàng Trung  
  Mã gia sư 18083
  Ngày sinh 26 / 07 / 1999
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH FPT
  Sống tại Ký túc xá trường ĐH FPT, khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Thạch Hòa. - Thạch Thất - Hà Nội
  Tên em là Chu Hoàng Trung.
  Sinh ngày 26/07/1999
  Quê quán : Ba Vì - HàNội
  Thành tích:
  - Đạt học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 12
  - Lớp 8 đạt giải ba cấp huyện môn Toán
  - Lớp 9 đạt giải khuyến khích cấp huyện môn Toán
  - Sau khi thi vào 10 đạt số điểm Toán là 9,25. Em có thành lập 1 trang web tài liệu online nhằm phục vụ cho các bạn học sinh

  - Lớp 10 học xong chương trình Toán lớp 12
  - Lớp 12 đạt 2 giải khuyến khích TP môn Toán, và tham dự cuộc thi giải Toán bằng Internet cấp Quốc Gia và đạt số điểm 220( một số tỉnh khác số điểm này được huy chương bạc ạ)
  - Đạt học bổng 70% của trường ĐH FPT, thi ĐH với số điểm 24( Toán 8, Lý 8, Hóa 8)
  Kinh nghiệm
  - Trong quá trình học cấp 3, tham gia các chương trình tình nguyện bồi dưỡng, củng cố kiến thức cho các em học sinh có năng lực chưa được tốt, cung cấp tài liệu hướng dẫn học tập cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.
  - Tính cách: Hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, năng động, hoạt bát nhiệt tình, sáng tạo.
  - Phương châm : Giúp các em học sinh nâng cao trình độ học tập của mình.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Hà Thị Kim Chi  
  Mã gia sư 16632
  Ngày sinh 11 / 08 / 1998
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa NN&VH Trung quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại đường Phạm Văn đồng - Thạch Thất - Hà Nội
  Xin chào Gia sư Bảo châu và các bậc phụ huynh. Em xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân. Em là sinh viên năm 2 của trường Đại học Ngoại Ngữ- DHQGHN khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, ngoại ngữ 2 em thek học vẫn là tiếng Anh ạ. Em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh năm lớp 9, những năm cấp 3 em không tham gia kì thi nào ạ. Em đã từng dạy mộ em lớp 6 và 3 em lớp 4 ạ nhưng vì mới đi dạy trong khoảng thời gian ngắn nên chưa nhìn thấy rõ sự tiến bộ ạ. Phương pháp dạy của em là :" cần cù bù thông minh" tức là sẽ cho các e học sinh của mình làm thật nhiều bài tập tổng hợp, không hiểu chỗ nào thì dừng lại giảng chỗ đó. Nắm chắc kiến thức cơ bản trên lớp r mới làm đến nâng cao. Mong các quý phụ huynh có thể chấp nhận em làm gia sư cho con em mình. Em có thể sẽ không phải là 1 chị gia sư đơn thuần mà sẽ bầu bạn cùng các bé luôn. Em xin chân thành cảm ơn
 • Sinh viên tại Đại Học FPT nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  nguyễn thu hà  
  Mã gia sư 13843
  Ngày sinh 10 / 02 / 1998
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật phần mềm trường Đại Học FPT
  Sống tại kí túc xá trường đại học fpt khu công nghệ cao hòa lạc, xã thạch hòa - Thạch Thất - Hà Nội
  Em là từng học sinh chuyên toán tại trường THPT chuyên Thái Bình, học bạ toán trên 9.0 được học bổng 70% xuyên suốt 4 năm tại đại học FPT. Suốt 4 năm học cấp 2 đều đi thi học sinh giỏi cấp huyện và đạt giải nhất nhì môn toán, tiếng anh đạt TOEIC 700, điểm thi đại học 23.65 bao gồm toán 8.5, tiếng anh 7.15, vật lí 8.0. Bởi vì em ngừng ôn thi đại học từ tháng 5/2016 do nhận được học bổng của đại họ FPT nên em thi đại học chỉ để lấy điểm tốt nghiệp. Em đã từng dạy online cho 2 em học lớp 11 để chuẩn bị ôn thi đại học về môn toán, các em tiếp thu tốt và tiến bộ mạnh, một em từ 5.5 điểm toán đã vươn được lên 7 điểm sau 2 tháng học , một em từ một học sinh chuyên khối C không biết tí nào về toán đã thi thử ở trường được 6,5. Phong cách dạy của em là giảng giải nhẹ nhàng và xuyên vào trọng tâm mục tiêu điểm số của các em, tạo cho các em còn yếu kém có động lực phát triển khả năng tư duy của mình, lượng bài tập đáp ứng đầy đủ nhu cầu và khả năng của các em, luôn lắng nghe và tìm hiểu vấn đề khi các em có thắc mắc, có thể giải đáp vào đầu buổi học sau học ngay trong quá trình học. Phương pháp dạy của em là cho các em một bài kiểm tra tổng quan ban đầu để nắm rõ trình độ sau đó yêu cầu các em tiết lập mục tiêu điểm số cho từng môn học và bắt đầu đồng hành cùng quá trình tiến bộ của các em.
 • Sinh viên tại Cao đẳng Sư phạm Hà Tây nhận gia sư môn Toán
  Nguyễn Danh Lâm  
  Mã gia sư 12556
  Ngày sinh 12 / 07 / 1995
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tự nhiên trường CĐ Sư phạm Hà Tây
  Sống tại xã Dị Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
  Tôi xin phép xin được tự giới thiệu về bản thân. Tôi là Nguyễn Danh Lâm sinh năm 1995 đã tốt nghiệp trường CĐ Sư phạm Hà Tây. Tôi đã kinh nghiệm gia sư môn Toán hơn 3 năm tại các khu vực như Hoàng Mai, Thường Tín, Hà Đông,... từ lớp 3 đến lớp 9 giúp học sinh tiến bộ rõ rệt trong 1 tháng, đặc biệt là các em thông minh nhưng chưa chăm học, mất gốc. Nếu được làm giả sư lúc đầu tôi sẽ cho làm một bài kiểm tra để đánh giá kiến thức hiện tại trong buổi đầu gặp mặt để có được cái nhìn tổng quan các em để có được phương pháp dạy phù hợp. Cứ khoảng 10 buổi sẽ có một bài kiểm tra các bạn. Tùy vào điểm của bài kiểm tra cũng sẽ có phần thưởng và hình phạt tương ứng. Và tôi sẽ dạy bám sát sách giáo khoa và sách bài tập, tùy vào khả năng tiếp thu của các em để lồng ghép các phần nâng cao cho phù hợp. Tôi sẽ dạy thử 2 buổi đầu không tính phí. Xin cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Sinh viên tại Đại học Y Hà Nội nhận gia sư môn Vật Lý, Hóa
  Khương Thị Thanh Tâm
  Mã gia sư 11119
  Ngày sinh 02 / 07 / 1995
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kỹ thuật y học trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 10,đường Tôn Thất Tùng,quận Đống Đa - Thạch Thất - Hà Nội
  _Cấp 3: THPT Phùng Khắc Khoan
  _Giải nhì kì thi học sinh giỏi môn vật lý cụm Thạch Thất-Quốc Oai lớp 10,11; Giải khuyến khích kì thi học sinh giỏi vật lý cấp thành phố Hà Nội; Giải khuyến khích kì thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố Hà Nội.
  _Điểm thi đại học: Toán 9,0 Hóa 9,25 Sinh 8,75
  _Đã từng dạy thêm hóa lớp 11; lý lớp 10,11. Các em đều có tiến bộ
  _Phương pháp dạy: Kiểm tra,đánh giá tổng quan sơ bộ kiến thức và trình độ của các em học sinh,vừa dạy các em kiến thức mới,vừa bồi đắp lại kiến thức đã hổng,yêu cầu các em học sinh nghiêm túc,chăm chỉ.
  _Phong cách dạy: tận tình,kiên nhẫn,giảng bài dễ hiểu,giúp các em hiểu sâu,nắm vững kiến thức,đặc biệt thích hợp với những em còn chậm hiểu hoặc bị hổng kiến thức,giúp các em tiến bộ.
Top