20

Gia sư tại Sóc Sơn, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sóc Sơn, Gia sư Hà Nội

 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận gia sư môn Toán
  Nguyễn Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 16604
  Ngày sinh 07 / 02 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu Học trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Xuân Kỳ Đông Xuân (gần nhà máy z117) - Sóc Sơn - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em tên là Nguyễn Thị Thu Trang! Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 khoa Công nghệ Thông tin và ngành 2 khoa Giáo dục Tiểu Học tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.
  Trường cấp 3 em theo học là trường Trung học Phổ thông Sóc Sơn, và em học lớp C chuyên Hoá của trường ạ.
  Điểm thi Đại học của em là 21 điểm trong đó: Toán 7 điểm,Lý 7,5 điểm và Hoá Học 7 điểm. Với mức điểm như vậy em đã không đỗ được vào khoa Giáo dục tiểu học tuy nhiên chỉ đến kỳ 2 năm nhất với ước mơ được là cô giáo dạy Tiểu học nên khi đã đủ điều kiện được học văn bằng 2 em đã học ngay khoa Giáo Dục Tiểu học và giờ đây em đã là cô sinh viên năm 3,đang học song song 2 ngành. Với sự cố gắng của mình nên kỳ 2 năm 2 vừa rồi em đã được học bổng giỏi của trường.
  Hiện giờ em đang dạy gia sư cho một bé lớp 3 và 1 bé lớp 4 (nhà ởđường 16 Đông Xuân Sóc Sơn- 2 bé là anh em ruột của nhau). Em đã dạy gia sư và theo 2 bé đến nay được hơn 1 năm rồi ạ. Dưới sự kèm cặp của em 2 bé đã chăm chỉ hơn, tự giác hơn và ở trên lớp tỏ ra rất tiến bộ ( phụ huynh đã phản ánh lại với em như vậy), đó là điều mà phụ huynh tin tưởng, hài lòng về em và để 2 bé học em đến tận bây giờ.
  Em rất mong muốn được nhận nhiều lớp phù hợp với mình từ Trung tâm ạ.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận gia sư môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Thị Thanh  
  Mã gia sư 15966
  Ngày sinh 25 / 03 / 1995
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại đội 14, xuân bảng, nam sơn - Sóc Sơn - Hà Nội
  Xin kính chào trung tâm và các bác phụ huynh
  Cháu tên là Nguyễn Thị Thanh, sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, khoa Vật lý. Hiện cháu đã tốt nghiệp và đạt bằng giỏi. Cháu từng có đi dạy gia sư cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3. Cụ thể đã giúp các em từ học trung bình lên khá giỏi môn vật lý.
  Phương châm dạy học của cháu là sẽ dạy bù lại các kiến thức mà học sinh bị mất gốc, từ đó dạy nâng cao lên các kiến thức khó hơn. Sau mỗi chương học cháu sẽ cho các em làm một bài kiểm tra để đánh giá năng lực và kiến thức mà các em đã học được. Trong mỗi buổi học cháu sẽ dành ra khoảng 5-10 phút để kiểm tra bài cũ, đồng thời cuối buổi học cháu sẽ giải đáp những thắc mắc và vấn đề mà các em chưa hiểu rõ.
  Nếu được nhận làm gia sư cháu hứa sẽ tận tình chỉ bảo và giúp các em nâng cao thành tích học tập
 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận gia sư môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Nguyễn Thị Kim Chung  
  Mã gia sư 15340
  Ngày sinh 06 / 10 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Số nhà 35/ Yên Mĩ/ Xuân Hoà/ Phúc Yên/ Vĩnh Phúc - Sóc Sơn - Hà Nội
  Xin kính chào trung tâm và gia đình!
  Cháu là Nguyễn Thị Kim Chung, sinh năm 1997 tại Sóc Sơn - Hà Nội. Hiện nay cháu đang theo học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn. Cháu tìm đến trung tâm với tâm huyết của một sinh viên đang theo học trường đại học sư phạm, với một mong muốn được đi dạy thực sự. Sau đây cháu xin giới thiệu đôi nét về thành tích học tập cũng như phương pháp và cách thức khi được đi dạy của cháu
  Thứ nhất, về thành tích học tập: cháu đã có nhiều nằm đạt danh hiệu học sinh giỏi. Một lần tham gia kì thi học sinh giỏi Lịch Sử cấp huyện và nhiều lần tham gia học sinh gọi Ngữ Văn cấp trường. Cháu đã học lớp chuyên Văn tại trường THPT Trung Giã. Với điểm thi tuyển khối C vào đại học tổng 3 môn là 24,5. Kì học gần đây nhất trên trường Đại Học đạt học lực giỏi.
  Thứ hai, về phương pháp dạy. Buổi đầu tiên khi nhận lớp sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để xem năng lực của học sinh tới đâu rồi sẽ trao đổi với phụ huynh học sinh về cách giảng dạy để giúp học sinh tiến bộ và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhưng. Nhưng cháu vẫn xác định phương pháp dạy chính là tiếp cận và hình thành năng lực cho học sinh. Bởi theo cách này học sinh mới có thể chủ động được kiến thức, không bị động trước những bài mới lạ.
  Thứ ba, về kinh nghiệm gia sư thì cháu chưa đi gia sư bao giờ. Nhưng cháu sẽ cố gắng để giúp học sinh tiến bộ
  Trên đây là một vài nét cơ bản về bản thân cháu, cảm ơn phụ huynh đã đọc và quan tâm đến bài viết này. Cháu rất mong có thể tìm được lớp phù hợp với khả năng của bản thân!
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Địa lý
  Nguyễn Thị Phương
  Mã gia sư 12097
  Ngày sinh 26 / 06 / 1998
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Thôn Phú Thọ, xã Đông Xuân - Sóc Sơn - Hà Nội
  Cháu xin chào các bác phụ huynh,
  Cháu là Phương, hiện cháu đang là sinh viên năm nhất Khoa Luật, chuyên ngành Luật kinh doanh của Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đây cháu xin giới thiệu đôi nét về bản thân nư sau ạ:
  - Về thành tích học tập:
  + 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, luôn trong top đầu của lớp đặc biệt 3 năm cấp 3 luôn xếp thứ nhất lớp với tổng điểm trung bình lần lượt là: 8,9; 9,2; 9.1.
  + Vừa qua, cháu tham dự kì thi Đánh giá năng lực của ĐHQG đạt 106.5/140- số điểm cao nhất của phòng mà cháu dự thi. Bên cạnh đó là kì thi THPTQG 2016, cháu đạt tổng điểm 23,5 với môn toán đạt 8,25; văn 7,5 và tiếng anh 7,75
  + Lớp 9: Đạt giải học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp huyện
  + Lớp 10,11: Đạt giải ba kì thi giải toán trên internet và tham gia thi kì thi cấp cụm
  + Lớp 12: Đạt giải ba kì thi học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp thành phố, tham dự kì thi chọn đội tuyển thi cấp quốc gia
  - Về kinh nghiệm gia sư:
  + Cháu đã từng dạy kèm thêm cho 2 bạn cùng lớp môn toán trong năm lớp 12 vừa qua, giúp 2 bạn từ điểm trung bình lên khá, giỏi và đặc biệt có được điểm toán thi đại học 6,5-7,5.
  + Cháu cũng đã từng dạy thêm cho các em nhỏ hàng xóm cấp tiểu học và THCS môn toán và văn. Sau một thời gian giảng dạy các em có tiến bộ đáng kể.
  - Về phương pháp giảng dạy:
  Phương châm giảng dạy của cháu là: Giảng tận gốc của vấn đề để các em được học sâu- hiểu rõ- nhớ lâu.
  Trước tiên cháu sẽ có một buổi đầu nói chuyện với các bậc phụ huynh, giúp phụ huynh thấy rõ được phương pháp giảng dạy của cháu cũng như là để cháu nắm rõ được tình học tập của các em để từ đó xác định rõ hơn hướng tiếp cận.
  Tiếp theo đó, trong từng buổi dạy của mình cháu sẽ dành ra khoảng 5-10 phút để ôn lại bài cũ, hỏi han tình hình học tập của em để có hướng giải quyết vấn đề nếu em có những thắc mắc. Sau đó cháu sẽ đi vào giảng dạy bài hôm đó. Mỗi hôm dạy cháu sẽ có giáo án riêng, bài tập riêng. Cháu sẽ đưa những bài tập tiêu biểu để em hiểu bài thật chắc.

  Trên đây là một số những thông tin của cháu, rất cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và rất mong cháu sẽ có được niềm tin của các bác.
  Nếu được trực tiếp giảng dạy cho các em cháu sẽ làm việc hết mình vì một sự thay đổi tiến bộ rõ nét của các em. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ của các bác ạ!!!
 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Ngọc Ánh
  Mã gia sư 10811
  Ngày sinh 24 / 11 / 1996
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Đức Hòa - Sóc Sơn - Hà Nội
  -Thành tích học tập: đang là sinh viên sư phạm ngành sư phạm tin dạy bằng tiếng anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có học lực tốt, sinh viên năng động, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cần cù, chịu khó trong mọi hoàn cảnh. Có thể dạy chắc và nâng cao trình độ, tư duy cấp tiểu học, trung học cơ sở vì nhiều năm là học sinh giỏi. Trong quá trình dạy có thể bồi dưỡng thêm học sinh kỹ năng sống về tâm sinh lý vì là sinh viên sư phạm chính quy được học tập và rèn luyện các kỹ năng sư phạm.
  -Kinh nghiệm: đã từng đi dạy kèm học sinh lớp 2, 3, 4 môn toán, tiếng việt, tiếng anh nhà ở Hồng Hà, Phú Cường, Nghĩa Tân. Học sinh có tiến bộ rõ rệt: em lớp 2 từ học sinh nam hư, học lực trung bình, kém tập chung thành một học sinh ngoan hơn, học lực khá-giỏi. Còn em lớp 3, 4 học lực giỏi, ngoan nhưng khả năng tư duy nhanh hơn, trình độ tốt hơn. Dạy kèm em trai học từ lớp 4 đến lớp 11, có khả năng rèn luyện các cháu nhỏ lớp 1, mầm non trong gia đình ngoan ngoãn, biết suy ngĩ.
  -Phương pháp dạy: đánh giá năng lực theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì chuyên ngành tin học nên phương tiện dạy sinh động bằng những bài giảng powerpoint hấp dẫn,...sử dụng phần mềm học tập. Học đi đôi với hành: lý thuyết đi liền với thực tiễn, các ví dụ minh họa,... Môi trường học thoải mái, không gây áp lực, trò chuyện mang tính mô phạm, giản dị,...
Top