8

Gia sư Nghệ thuật khác tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nghệ thuật khác, Gia sư Hà Nội

 • Sinh viên tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhận gia sư môn Vẽ - Hội họa, Âm nhạc, Nghệ thuật khác, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Sỹ Trung  
  Mã gia sư 15290
  Ngày sinh 11 / 05 / 1994
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thiết kế kiểu dáng công nghiệp trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại Bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh
  Anh là Nguyễn Sỹ Trung, là sinh viên trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp

  Học vấn:
  - 12 năm học sinh giỏi.
  - Thi Đại học Mỹ thuật công nghiệp năm 2013-2018
  - Trong 5 năm học luôn luôn đạt những thành tích mà nhà trường luôn phải gọi tên, thiết kế kiểu dáng sản phẩm công cộng, gia đình, nhà bếp luôn luôn đứng ở vị trí thứ 2 và thỉnh thoảng được đứng cạnh ví trị thứ 3....

  - Anh tin rằng các em gặp anh một lần thôi, các em sẽ có được sự thay đổi lớn lao trong cách tư duy và phương pháp học hội họa lãng mạn này.
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Nghệ thuật khác, Tiếng Nga
  Nguyễn Phương Mai  
  Mã gia sư 11025
  Ngày sinh 11 / 09 / 1996
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nga trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 472, Lạc Long Quân. - Tây Hồ - Hà Nội
  Hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Nga. Sau năm nhất đã giành được học bổng đi học ở Nga 6 năm nhưng vì lý do gia đình nên đã không thể sang Nga mà tiếp tục học tập và làm việc ở Việt Nam.
  Cấp 2 và cấp 3 đều đứng top đầu trong bộ môn Ngữ Văn. Có khả năng cảm thụ văn học tốt. Từng dạy kèm các em trong gia đình họ hàng ôn thi Văn lớp 9 và 12.
  Từng đăng kí thi thử IELTS và được 6.0. Nhưng đã hơn 1 năm không sử dụng tiếng Anh do học tiếng Nga nên hiện tại tự tin dạy các lớp vỡ lòng tiếng Anh và tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Có kinh nghiệm dạy 1 năm tiếng Anh cấp tiểu học.
  Có năng khiếu làm nhiều đồ handmade từ nhiều chất liệu: giấy, vải, len, vải dạ.... ví dụ như: đồ chơi tái chế cho trẻ em, kirigami, 3d origami, đan, móc len nghệ thuật,....
  Phong cách dạy thoải mái vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học, để các em học sinh có thể tiếp thu bài tốt mà không bị gò bó. Thực hành là chính.
  Các môn tiếng chủ yếu tập trung vào phát âm ban đầu, từ vựng và ngữ pháp căn bản, giao tiếp cơ bản để các em tự tin phát triển ngôn ngữ.
  Văn tập trung vào cảm thụ văn học và phân tích văn bản.
 • Sinh viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội nhận gia sư môn Ngữ văn, Nghệ thuật khác, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Bảo Châu
  Mã gia sư 12603
  Ngày sinh 05 / 01 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Đạo diễn điện ảnh trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội
  Sống tại 626, La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện là sinh viên năm nhất tại trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, khoa đạo diễn Điện ảnh. Là Thủ khoa K36 đại học Sân khấu - Điện Ảnh Hà Nội
  Cấp 1, 2 học ở trường tiểu học và THCS Thực Nghiệm thuộc Viện Khoa học Giáo dục - Sở GD & ĐT Hà Nội
  Cấp 3 học ở trường THPT Việt Đức
  Do Hoạt động xã hội nhiều nên kiến thức xã hội rất tốt, có thể có cái nhìn tốt về mặt xã hội để giúp các em học văn nghị luận xã hội tốt hơn
  5 lần liên tiếp đạt học bổng toàn phần tham dự các hội thảo lớn về các vấn đề xã hội của các tổ chức lớn như UNDP, UN, ASEAN,... và thường xuyên làm việc với các tổ chức quốc tế, phi chính phủ quốc tế nên tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp khá tốt.
  Là đại diện của 1 trong 3 nhóm thanh niên phát biểu trong buổi gặp mặt Bộ trưởng bộ ngoại giao Canada đầu tháng 8 năm 2016 tại Việt Nam.
  Từng được giải ba cấp trường thi học sinh giỏi văn lớp 9, tuy nhiên do lý do riêng nên không thi tiếp lên cấp quận
  10 năm học sinh giỏi (2 năm lớp 11 và 12 do điểm các môn tự nhiên không đủ nên chỉ được tiên tiến) Điểm tổng văn từ lớp 6 luôn >= 8,0
  Kỹ năng kể chuyện, sáng tạo tốt.
 • Sinh viên tại Đại học Thủ Đô nhận gia sư môn Toán, Nghệ thuật khác, Thể thao
  Phạm Cao Thắng
  Mã gia sư 9377
  Ngày sinh 15 / 12 / 1988
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhạc - Họa - Thể dục và Tự nhiên trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại 21 tổ 10 cự khối - Long Biên - Hà Nội
  Trước đây là 1 học sinh giỏi, thành tích học tập môn toán cấp 2 + 3 đều trên 9,0. Thi tốt nghiệp Toán 12 đạt 10 điểm, thi đại học - cao đẳng toán đạt 9,75 điểm. Đã tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Hà Nội năm 2011. Hiện đang học văn bằng 2 Đại học thủ đô (cd sư phạm trước) và giảng dạy tại trường THCS Long Biên + dạy thêm ở 1 trung tâm gia sư trên quận Long Biên. Có kinh nghiệm giảng dạy 8 năm. Chuyên dạy 2 đối tượng: Học sinh mất gốc và học sinh Giỏi, bỗi dưỡng kiến thức HSG đi thi các cuộc thi Toán. Những học sinh này qua quá trình tôi đào tạo đều công nhận tôi dạy tốt, điểm phẩy nâng lên rõ rệt.... Hiện tại đang giảng dạy cho 2 học sinh lớp 6 mất gốc (mới nhận đầu học kì 2/2016), 2 học sinh lớp 7 mất gốc (đã giảng dạy được 1 năm từ lớp 6) điểm phấy toán từ lớp 6 là 3,9 và 4,1 tiến bộ rõ rệt kết quả hiện tại là 7,2 và 7,9 tính đến hết học kì 1 (tuần học thứ 19 trên trường), đồng thời đang giảng dạy 2 lớp tại trung tâm gia sư trí tuệ việt quận long biên môn toán tính nhanh soroban và cờ vua. phương pháp giảng dạy theo hình thức: Học sinh giỏi sd phương pháp bàn tay nặn bột, ném kiến thức cho học sinh tìm hiểu, gv là ng hỗ trợ từ xa, bổ sung kiến thức khi học sinh cần. Học sinh yếu kém thì lại khác sd phương pháp đặt mình là học sinh, giảng dạy chi tiết, kĩ lưỡng chu đáo, đào sâu mọi kiến thức hổng từ cấp dưới, bổ trỡ 1 số phương pháp tư duy dễ nhớ công thức, dễ áp dụng Ct vào làm bài tập. Giá cả hợp lý 500.000/ 1 buổi dạy
 • Sinh viên tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Địa lý, Nghệ thuật khác, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Vũ Bảo Châu
  Mã gia sư 8548
  Ngày sinh 03 / 05 / 1997
  Quê quán TX. Sơn Tây - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Khí Tượng Thủy Văn trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
  Sống tại Đường K1 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Khí tượng Thủy văn của trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.
  Yêu thích: Địa Lí, Tiếng Anh, yêu các môn Nghệ thuật như múa bụng, múa dân gian, ballet và biết sử dụng một số loại nhạc cụ
  Sở trường: Belly Dance (múa bụng)
  Trong 12 năm phổ thông thành tích nổi trội nhất của tôi là 9 năm cấp 1 và cấp 2
  • Cấp 1: 5 năm đạt học sinh giỏi toàn diện và 3 năm đều đạt giải nhất, nhì thi học sinh giỏi môn toán và tiếng việt, giải khuyến khích toán tuổi thơ cấp thành phố, 1 năm được giải khuyến khích chữ đẹp tiểu học cấp thành phố, huy chương đồng môn cờ vua thành phố Hà Nội, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ đạt thành tích cao.
  • Cấp 2: 4 năm đạt học sinh giỏi, đạt học sinh giỏi cấp thành phố môn Địa Lí, tham gia các hoạt động văn nghệ. Thi đầu vào THPT đỗ trường THPT chuyên Sơn Tây nguyện vọng 1(phổ thông): đạt điểm số 53,5 điểm với môn Toán: 9đ – Môn Văn: 7đ (đầu vào 48 điểm). Nguyện vọng 2: Chuyên Địa với điểm số 28điểm (đầu vào là 22đ)
  • Cấp 3: Đạt học sinh khá cả 3 năm học với điểm phẩy 7,9, được công nhận học sinh giỏi thị xã môn Địa Lí. Trong kì thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2015 đạt được số điểm 17 điểm khối D (Toán-Văn-Ngoại Ngữ) và 19,5 điểm khối C (Văn-Sử-Địa)
  Tuy học lực của tôi khá là bình thường nhưng tôi mong muốn các phụ huynh sẽ tin tưởng và chọn tôi làm gia sư cho con em của mình, vì những lí do sau:
  - Thứ nhất, tôi yêu thích công việc gia sư, muốn từ đó trau dồi khả năng, vốn kiến thức của mình, tuy không đúng với ngành nghề mà tôi đang theo học nhưng đó cũng là một phần nào thực hiện được ước mơ được dạy học còn dang dở của tôi.
  - Thứ hai, mức học phí tôi đưa ra phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình khi cho con em đi học.
  - Thứ ba, tôi có phương pháp dạy chậm – chắc – nghiêm khắc cho các em để từ đó các em dần tiến bộ trong từng môn học của mình.
Top