1

Gia sư Marketing bán hàng tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Marketing bán hàng, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên tại Công Ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu nhận gia sư môn Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, Marketing bán hàng
  Ngô Thành Vinh  
  Mã gia sư 1
  Ngày sinh 10 / 11 / 1989
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy, Xe con
  Giáo viên khoa Marketing trường Công Ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu
  Sống tại Số 7 Ngõ 138 Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
  Chào các bạn, mình là Thành Vinh, hiện là sáng lập viên và giám đốc điều hành công ty TNHH Dịch vụ và giáo dục Bảo Châu. Công ty mình chuyên kinh doanh lĩnh vực gia sư tại nhà, gia sư online toàn quốc, mở các lớp học nhóm tại khu vực Hà Nội và dịch vụ xuất khẩu lao động.
  Mình tuy bận bịu với khá nhiều dự án nhưng vẫn muốn dành thời gian truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ, những người đang chập chững bước vào con đường kinh doanh hay những người đang loay hoay tìm cho mình hướng đi phù hợp nhất trong cuộc đời.
  Tất cả những khóa học của mình đều kéo dài 1-2 buổi, còn thời gian về sau mình sẽ để các bạn tự thực hành, tự nghiên cứu và mình có nhiệm vụ hỗ trợ để các bạn đi đúng đường, tìm đúng chỗ, đi nhanh và đi chắc. Mình dạy tư duy là chính, thực hành sẽ hỗ trợ sau khóa học. Mình làm điều này là vì mình đã tham gia rất nhiều khóa học và nhận thấy việc dạy một mạch dồn dập nhiều kiến thức khiến học viên không thể tiếp thu nổi vì không có thời gian thực hành để thành thạo từng cái một. Việc này dẫn đến học viên vừa mất thời gian, vừa mệt mỏi căng thẳng rồi chán nản và bỏ cuộc. Đối tượng học viên của mình hầu hết là những người tiếp thu chậm, không có nền tảng công nghệ thông tin. Vì vậy nếu bạn là dân ngáo ngơ về IT, gõ bàn phím còn chưa thạo thì cũng đừng ngại nghen.
  Sau đây là đôi nét về bản thân mình:
  * Thành tích học hành:
  - Luôn đứng nhất lớp về kết quả học tập suốt các năm phổ thông.
  - Giải nhất HSG Tỉnh Toán 10, giải khuyến khích HSG Tỉnh Vật Lý 11, giải nhì HSG Tỉnh Toán 12.
  - Đạt 28/30 điểm thi vào ĐH Bách Khoa Hà Nội 2007 (Toán 10, Lý 9.5, Hóa 8.5).
  - Nhận học bổng toàn phần $11,200 cả khóa Kỹ nghệ phần mềm tại ĐH FPT và tốt nghiệp tại đây vào 4/2012.
  - Là lớp trưởng và tốt nghiệp khóa Facebook Marketing K88 tại Vinalink - học viện Digital Marketing lớn nhất Việt Nam.
  * Kinh nghiệm:
  - Mình trải qua rất nhiều các ngành nghề kinh doanh từ mở nhà hàng, quán ăn, buôn bán đá quý cho đến cả thuốc đông y, bất động sản... thành công có, thật bại vô số nên mình có thể chia sẻ và giúp đỡ các chọn bạn hướng đi phù hợp nhất.
  - Những năm sinh viên mình đi gia sư cũng nhiều, gặp nhiều trình độ tiếp thu khác nhau nên mình biết cách để truyền đạt kiến thức sao cho phù hợp nhất đối với từng bạn.
  - Mình chạy quảng cáo Google adwords cũng gần 3 năm, chạy Facebook Ads hơn 1 năm, làm SEO cũng hơn 6 tháng trên nhiều ngành nghề khác nhau vì vậy mà có đủ trải nghiệm để giúp đỡ các bạn.
  - Các bạn nhớ cho, việc chạy quảng cáo chỉ là kỹ thuật, cái khó là tư duy chạy sao cho ra đơn, cho hiệu quả.
  -------
  Mình khá bận nên không nhận nhiều học viên trong cùng 1 giai đoạn được vì vậy nếu bạn nào đã liên hệ với mình mà mình chưa thể xếp lịch được mong các bạn thông cảm. Mình không phải là trung tâm đào tạo, ai nộp tiền là được vào học. Phải tùy phẩm chất như thế nào mình mới dạy, không tiếp tay cho bọn làm ăn chộp giật, sống chỉ biết cho bản thân mình. Mình là người chia sẻ từ chính trải nghiệm của mình, có những kinh nghiệm nếu các bạn không được học bạn sẽ mất rất nhiều tiền, thời gian, công sức và cả tuổi trẻ của các bạn nữa đấy. Các bạn NÊN đọc nhiều sách, tiếp cận những anh chị đang là doanh nhân để học hỏi, tạo mối quan hệ và rút ra cho mình bài học để đỡ phải trả học phí cho trường đời hơn. ĐỪNG LÃNG PHÍ tiền tham gia các khóa học của những đơn vị mà bản thân họ không kinh doanh 1 cái gì có thương hiệu ngoài đào tạo. Nghe thì hay đấy nhưng nghe xong là thôi, chả ứng dụng được gì đâu nghen. Cũng không cần follow những thằng suốt ngày khoe giàu có để bán khóa học trên Facebook nghen, mấy thứ nó nói có trong sách hết, cứ đọc nhiều sách kết hợp lao ra thị trường thực chiến sẽ hiểu.
  Hẹn gặp các bạn vào 1 ngày sớm nhất.
  LH: 0965.999.290, FB: @nanyangbk
Top