162

Gia sư Lịch sử

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 18465
  Ngày sinh 22 / 05 / 1999
  Quê quán Thuận Thành - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa ngôn ngữ và văn hóa Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại kí túc xá mỹ đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em tên là Vân Anh , hiện đang là sv năm nhất của trường ĐHNN-ĐHQGHN , Ngành ngôn ngữ Pháp , em còn học ngôn ngữ t2 là tiếng Trung cũng tại ĐHNN. Cấp 3 em là hs CHUYÊN SỬ tại trường THPT CHUYÊN NGUYỄN DU-Đắc Lắc , ngoài ra em còn học trong lớp chuyên Văn-sử-địa , đây là lớp ghép vì thế tuy là hs chuyên sử nhưng chương trình em học là chuyên cả 3 môn văn -sử-địa , em thi đại học 6 môn là toán , văn ,anh , sử , địa ,gdcd vì em thi vào ĐHNN là khối D78(VĂN , ANH, KHXH) Vì thế kiến thức các môn này của em rất chắc .
  Cấp 2 và cấp 3 em từng đạt nhiều giải thi HSG các cấp . Lớp 9 là giải nhì hsg cấp tp và giải nhì hsg cấp tỉnh môn SỬ , GIẢI NHÌ viết về bảo vệ môi trường MÔN VĂN . Lớp 10 em đạt huy chương vàng olimpic 30/4 môn sử tại TP HCM . lỚP 11 cũng huy chương vàng olimpic tỉnh Đắc Lắc , hcv olimpic 30/4 , giải NHẤT hsg cấp tỉnh môn Sử . LỚP 12 em đạt giải Nhì hsg cấp tỉnh môn sử nữa ạ.
  3 năm cấp 3 thì lớp 10 và 12 em đạt HSG toàn diện , lớp 11 là HSTT .
  Thi vào ĐH em đạt 9.75 môn sử , 9.25 môn địa . 9.25 môn gdcd .
  Em quê ở Bắc Ninh nhưng từ nhỏ đã cùng bố mẹ vào Buôn ma thuột làm ăn vì thế em k bị nói ngọng hay nói giọng địa phương , em có thể nói đúng chính tả tất cả các từ "tr,ch,s,x,l,n" nhưng bình thường em vẫn nói giọng bắc vì thế vẫn dễ nghe ạ .
  Em muốn nhận dạy các lớp tiểu học môn toán , tiếng việt , tiếng Anh , đối với những em nào k học tiếng Anh mà tiếng Pháp hay tiếng Trung thì càng tốt vì em đang học những ngoại ngữ này . Em còn dạy được các môn văn , sử , địa , gdcd tất cả các khối lớp , đặc biệt thích hợp với những bạn nào thi đại học hay ôn thi tốt nghiệp .
  Tất cả những giải thưởng em đều có giấy khen và học bạ gốc để chứng minh ạ .
  Mong mọi người hãy tin tưởng em ạ !
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Lịch sử, Địa lý, Tiếng Trung
  Nhung Lâm  
  Mã gia sư 18369
  Ngày sinh 11 / 12 / 1995
  Quê quán Chi Lăng - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Ngoại ngữ (DHQGHN), số 2 đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  tôi tên là Lâm Thị Nhung, hiện là sinh viên năm 3 đại học Ngoại Ngữ (DHQGHN), chuyên ngành là tiếng Trung Kinh tế, trình độ HSK6.
  Lớp 11 THPT tôi từng tham gia thi học sinh giỏi môn Lịch Sử và đạt giải 3 cấp tỉnh. 3 năm cấp 3 tôi học chuyên ban khoa học xã hội, 2 năm lớp 10 đạt danh hiệu học sinh khá, năm lớp 11 12 đạt học sinh giỏi toàn diện.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Toán, Lịch sử
  Đào Thị Thiên ý  
  Mã gia sư 17743
  Ngày sinh 25 / 05 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông Phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Đại học khoa học xã hội và nhân văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào mình là Đào Thị Thiên Lý,sinh năm 1999.Mình từng là học sinh chuyên Sử trường Trung học Phổ thông Chuyên Bắc Giang. Mình vừa bước vào giảng đường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hiện tại mình học khoa Đông Phương học. Trong khi học cấp ba tại Chuyên Bắc Giang,mình có được huy chương bạc trong kì thi Trại hè Hùng Vương lớp 11 môn sử, huy chương đồng trong kì thi học sinh giỏi Đồng Bằng duyên hải Bắc Bộ lớp 11 môn sử, giải nhất tỉnh lớp 12 môn sử, giải ba quốc gia môn Sử. Thi đại học mình được 9.75 sử; 9.75 đia; 7.75 văn
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Vũ Thị Mai  
  Mã gia sư 17243
  Ngày sinh 15 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Xã Hội Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Gần Khu Đô thị Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên năm cuối Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư cho cả cấp 1 và cấp 2 các môn Khoa học Xã hội.
  Là học sinh giỏi văn tất cả những năm Trung học Phổ thông.
  Đã học tiếng Trung Quốc hơn một năm, chữ viết tương đối đẹp, hiện tại đã có chứng chỉ HSK3 với số điểm cao tuyệt đối 300/300 điểm và đang ôn luyện thi HSK4.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Lan Hương  
  Mã gia sư 17634
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc Tế trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 85 Định Công Thượng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em chỉ là học sinh khá giỏi bình thường, cũng chưa tham gia ôn thi đội tuyển học sinh giỏi vì sợ rằng nó làm lệch môn học nên em học đều cả 3 môn để thi vào đại học cũng như các môn trợ giảng trên lớp để tốt nghiệp. Em cũng chưa có kinh nghiệm dậy gia sư nhưng em đã từng kèm con cô giáo dậy toán của mình học văn lớp 11 và giúp cho 2 bạn khác tỉnh học văn online do em giảng qua cho các bạn, hiện tại một bạn đã đỗ vào trường Sĩ quan chính trị còn 1 bạn tuyển thẳng vào Đại học vì đạt giải ba môn địa lí nhưng bạn ấy không học và đi nước ngoài du học, con cô giáo em kèm dậy hiện đã lên lớp 12 và vẫn đang học online cùng em để tiếp tục cuộc hành trình vượt qua kì thi sắp tới.
  Hiện tại thì phương pháp giảng dậy của em là đầu tiên phải hiểu được bản chất của vấn đề thì mới đi sâu vào vấn đề, em sẽ bỏ ra một khoảng thời gian nhất định từ 2 đến 3 tiếng giúp cho các bạn hiểu được cái gì cần thiết yếu nhất trong một môn học và để học được chúng thì cần phải học như thế nào. Đối với em thì môn nào cũng có công thức riêng của nó, đối với văn học cũng vậy, không chỉ có lời văn hay mà còn phải có công thức chuẩn, bởi vì thầy em vẫn hay nói rằng '' đúng nhưng chưa trúng '' tức là hay nhưng không nói được vấn đề chính. Em xin hết, em cảm ơn ạ!
Top