422

Gia sư tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Mĩ Linh    
  Mã gia sư 14787
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại khu tập thể P27, đường Nguyễn An Ninh, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người!!!!
  Xin tự giới thiệu mình là Linh, hiện nay đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh học bằng Tiếng Anh tại ĐH Kinh tế quốc dân. Kì thi THPT Quốc gia vừa rồi mình đạt được số điểm là 22,5 trong đó Toán được 7,5; Văn 7,25 và Anh được 8. Trước đây học cấp 3 mình không học trường chuyên môn Anh nhưng lớp mình học là chuyên khối D nên kiến thức tiếng Anh chắc chắn và đảm bảo.
  Lên Hà Nội , kì I mình tham gia một khóa giao tiếp tiếng Anh tại Pasal nên phát âm khá tương đối và giao tiếp được( vì cấp 3 mình chỉ chú trọng vào ngữ pháp là nhiều).
  Trước đây mình đã từng ôn thi cho 2 em 97(1 nam, 1 nữ) môn tiếng anh để thi cấp III( là họ hàng nên mình chỉ dạy thôi, và kèm cả Toán nữa), do cả 2 bỏ bê học tiếng anh từ tiểu học, không chú ý học và lên lớp 9 mới ôn để thi, kết quả một người được 7,1 đỗ Gia lộc I( vì Toán văn nhân đôi nên nó quyết định hơn) còn anh mình lười nên trượt. Còn từ khi lên đại học mình chưa được thử sức day thêm.
  Về PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Theo mình nghĩ và theo kinh nghiệm của bản thân thì học tiếng Anh cần sự nỗ lực và chăm chỉ thì tiếng anh lên rất nhanh, đặc biệt là sự luyện tập các dạng bài , các hoàn cảnh đặc biệt để sử dụng đúng Tiếng anh, hay gặp lại nhiều lần 1 từ sẽ nhớ rất lâu. Khi học thì cần có sự tương tác giữa tutor và các bạn học vì đôi khi sự nhầm lẫn của gia sư và học sinh cũng là một dấu hiệu đặc biệt giúp nhớ lâu. Về giao tiếp , cả hai mỗi buổi học có thể nói với nhau một cách đơn giản và dần dần khả năng nghe và phản xạ lên rất tốt, nói bất cứ điều gì có thể nói để giao tiếp trôi chảy hơn.
  Khi làm việc như một gia sư mình cần có trách nhiệm dạy, truyền đạt tốt, đúng giờ, chuẩn bị sẵn tài liệu, bài tập và tinh thân cao khi dạy và học. Trước khi dạy để hiểu rõ hơn về trình độ học viên cần có một bài test tiêu chuẩn cho học sinh từng lớp. Khi dạy dối với học sinh cấp 2 thì bám sát khối lượng kiến thức trong sách gia khoa còn với học sinh cấp 3 thì kiến thức nâng cao nhiều hơn và mở rộng hơn. Khi dạy mình sẽ nỗ lực hết mình và mình cũng cần sự nỗ lực từ học viên nữa để có thể truyền đạt được hết kiến thức và có được buổi học hiệu quả nhất .
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!
  Many thanks :))))
 • Sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhận gia sư môn Toán, Sinh học, Tiếng Nhật, Luyện chữ đẹp
  Vũ Huyền Trang  
  Mã gia sư 18492
  Ngày sinh 29 / 07 / 1997
  Quê quán Kim Động - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại số 12 ngách 123/81 Bằng Liệt, Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cháu chào các bác phụ huynh và các em! Cháu là Trang, sinh viên năm 3 khoa Kiểm toán trường đại học Kinh tế quốc dân, năm cấp 3 cháu học chuyên Sinh trường THPT chuyên Hưng Yên tỉnh Hưng Yên!
  Trong lịch sử đi học của cháu có một điều thú vị đó là năm lớp 8 cháu học kém môn Sinh, tổng kết chỉ được hơn 7 phẩy, nên lên lớp 9 cháu đã quyết định chinh phục môn Sinh bằng cách thi vào đội tuyển Sinh để cải thiện môn học của mình và kết quả cháu được thủ khoa đội tuyển của trường!
  Trong những năm đi học, cháu đã đạt được một số thành tích, cháu xin kể dưới đây ạ:
  - Lớp 9: Giải 3 học sinh giỏi tỉnh môn Sinh
  - Lớp 10: Giải 3 HSG tỉnh môn Sinh, huy chương bạc kì thi Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ môn Sinh
  - Lớp 11: Giải 3 HSG tỉnh môn Sinh, huy chương bạc kì thi Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ môn Sinh
  - Lớp 12: Giải Nhì HSG tỉnh môn Sinh, giải Nhất kì thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh môn Sinh, Giải 3 HSG quốc gia môn Sinh
  Điểm thi đại học của cháu: Toán: 8.25 Sinh:8.75
  Bằng những kiến thức vốn có và học theo phương pháp các thầy cô giáo đã truyền đạt cho cháu, cháu hy vọng có thể giúp các em trên con đường học học bằng tất cả tâm huyết của mình.
  Cháu cảm ơn các bác và các em đã đọc qua hồ sơ của cháu ạ!
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Phương Anh  
  Mã gia sư 18556
  Ngày sinh 20 / 11 / 1996
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường Đơn vị khác
  Sống tại Times City, Minh Khai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người,
  Mình xin tự giới thiệu mình là Phương Anh, sinh viên năm cuối chuyên ngành Giảng dạy khoa Ngôn ngữ Nhật, Trường ĐH Thăng Long.

  Tự nhận thấy bản thân là người có có đủ kiến thức để truyền đạt cho các bạn học viên có mong muốn học Tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp và ôn luyện thi N5-N4. Mình đã có gần 1 năm kinh nghiệm gia sư trong bộ môn tiếng Nhật.

  Phương pháp dạy học của mình luôn lấy phương châm là tạo không khí thoải mái cho các bạn học viên. Không chỉ gò bó trong sách vở, mình còn ưu tiên sử dụng tranh ảnh và bài giảng được mình thiết kế trên powerpoint để kích thích sự hứng thú với tiếng Nhật và khả năng phán đoán, tư duy cho các bạn. Và trong mỗi buổi học đều sẽ có những bài test nhằm đánh giá kiến thức thu nhận được của các bạn cũng như phương pháp giảng dạy của mình để điều chỉnh cho phù hợp. Cùng với việc học, mình sẽ giới thiệu tới các bạn học viên văn hóa Nhật Bản.

  Bản thân là một người hòa đồng và có kĩ năng giảng dạy đã được đào tạo chuyên sâu tại trường Đại học, mình tin rằng có thể giúp đỡ các bạn có mong muốn học tiếng Nhật có nên tảng cơ bản chắc chắn và thành tích tiến bộ sau từng buổi học.

  Cảm ơn mọi người, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn học viên, quí phụ huynh và Trung tâm gia sư Bảo Châu.
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thu Hà  
  Mã gia sư 17942
  Ngày sinh 15 / 12 / 1996
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường Đơn vị khác
  Sống tại Khu nhà ở sinh viên Pháp Vân - Hoàng Mai - Hà Nội
  - Chào quý phụ huynh, tên tôi là Nguyễn Thị Thu Hà, hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế quốc dân, khoa kinh tế quốc tế. Do đó quỹ thời gian của tôi tương đối rảnh.
  - Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các e từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học.
  - Từng trong đội tuyển thi HSG tiếng Anh thành phố bậc tiểu học, đạt giải nhất tiếng Anh IOE thành phố Hải Phòng năm lớp 9, giải nhì trường và giải ba huyện HSG môn Tiếng Anh năm lớp 8,...
  - Tuy xuất phát là dân khối A (Toán 8.75, Hóa 9.25) nhưng điểm thi đầu vào Tiếng Anh ở trường KTQD của tôi là 8.7. Tôi nghĩ mình có đủ tự tin để dạy cho các em Tiếng Anh theo một lối tư duy mới - tư duy logic và mạch lạc của khối A.
  - Về thành tích giảng dạy, nhìn chung các em đều có tiến bộ trong từ vựng, ngữ pháp, phát âm... và giảm bớt tâm lý "sợ Tiếng Anh". Các em 1999 thi đại học đạt các điểm 8+ và 9+...
  - Mỗi em được học một giáo án riêng, phù hợp với yêu cầu của gia đình và khả năng tiếp thu của các em.
  - Ngoài truyền đạt kiến thức Tiếng Anh, tôi muốn truyền đạt cho các em cả lối sống lành mạnh, tư duy tích cực..
 • Sinh viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội nhận gia sư môn Toán
  Lê Công Thành  
  Mã gia sư 18289
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ sư tài năng công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Nguyễn Duy Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
  Thành tích học tập của bản thân:
  Luôn là HSG Toán tiêu biểu, đặc biệt:
  * C2: - Giải Ba HSG Toán cấp tỉnh
  - Thủ khoa đầu vào chuyên Toán Lam Sơn, Thanh Hóa, 41.5đ
  * C3: - Giải Nhì Quốc gia kì thi chọn HSG Toán lớp 12.
  - Tham gia chọn ĐT HSG Toán quốc tế IMO.
  - Giải Nhì cuộc thi ITOT.
  - Tuyển thẳng hệ kỹ sư tài năng ngành Công nghệ thông tin ĐH Bách Khoa Hà Nội.
  * ĐH: - Giải Nhất kì thi Olympic Toán sinh viên Toàn quốc 2017.
  Với những thành tích kể trên, và tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, em tự tin rằng mình có thể hướng dẫn, giải đáp cho các em học sinh C2, C3, đặc biệt là các em định hướng thi HSG Tỉnh các cấp một cách hiệu quả nhất. Không những thế, em còn cùng soạn bài, cùng phân loại bài tập và hỗ trợ mẹ trong giảng dạy môn Toán lớp 8+9. Điều này khiến em có cái nhìn tổng quát hơn, có kinh nghiệm hơn trong các phương pháp giải bài tập.
  Cảm ơn các quý phụ huynh đã quan tâm! Em mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong thời gian tới.

  Chuyên: Gia sư Toán

Top