81

Gia sư tại Hoài Đức, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoài Đức, Gia sư Hà Nội

 • Sinh viên tại học viện báo chí và tuyên truyền nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Đạt Đỗ  
  Mã gia sư 17916
  Ngày sinh 23 / 06 / 1999
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quan hệ quốc tế trường học viện báo chí và tuyên truyền
  Sống tại đội 8 thôn Linh Thượng xã Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội
  Tôi tên Đỗ Viết Đạt, sinh năm 1999. Hiện nay tôi đang học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền khoa Quan hệ Quốc tế. Tôi đã học qua hai khóa học về giao tiếp tại trung tâm anh ngữ AHA English và nắm vững các cấu trúc cũng như những điều cơ bản để có thể giảng dạy cho các em. Tôi có khả năng về giao tiếp cũng như có năng khiếu về giảng dạy. Ngoài việc cung cấp kiến thức cơ bản giúp các em có thể theo kịp những kiến thức ôn thi trên lớp, tôi có thể dạy cho các em về giao tiếp và cho các em có cơ hội trải nghiệm nói chuyện với người nước ngoài qua.
 • Sinh viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Trọng Nhật  
  Mã gia sư 16440
  Ngày sinh 08 / 03 / 1998
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa viện Điển tử viễn thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại xóm 1-Lưu Xá- Đức Giang - Hoài Đức - Hà Nội
  Em xin chào các quý phụ huynh và trung tâm gia sư Bảo Châu. Em đã học tại trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội, hiện là sinh viên lớp kỹ sư tài năng- điện tử viễn thông-k61. Từng đạt giải khuyến khích học sinh giỏi toán TP Hà Nội. Điểm phẩy lý các năm 10.11.12 đều trên 9.5. E đã từng gia sư cho một e lớp 11.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Tạ Thị Hằng  
  Mã gia sư 16603
  Ngày sinh 17 / 10 / 1998
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp trường Đại học Ngoại Ngữ
  Sống tại xã La Phù - Hoài Đức - Hà Nội
  mình đang là sinh viên ngành sư phạm tiếng Pháp trường đại học Ngoại ngữ nhưng mình thi đầu vào bằng tiếng Anh và đã có kinh nghiệm đi gia sư. Trình độ tiếng Anh của mình khá vững và có thêm một chút nghiệp vụ sư phạm chính quy từ nhà trường
 • Sinh viên tại Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thoa  
  Mã gia sư 16422
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa công nghệ thông tin trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại Lai Xá-Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh thân mến.
  Sau đây cháu xin phép được giới thiệu đôi nét về bản thân:
  - Tên cháu là. Hiện tại cháu đang là sinh viên năm ba khoa công nghệ thông tin Hà Nội.Rât nhiều người có nhận xét cháu là người thân thiện, nhiệt tình , chăm chỉ,có tinh thần trách nhiệm và có một chút nghiêm khắc và cháu nhận ra những điều đó thật sự rất đúng với cháu.Cháu tuy là một sinh viên khoa công nghệ thông tin nhưng cháu rất thích học tiếng anh với mong muốn về sau cháu sẽ mở một trung tâm để dậy tiếng anh và " khơi nguồn " học tiếng anh cho các em sau này. Sau một thời gian học tập ở trường, cháu tự nhận thấy mình cần có một môi trường nữa song song với môi trường đào tạo đại học để củng cố thêm kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy của mình, để bản thân được hoàn thiện hơn. Chính bởi vậy cháu đã tìm đến các lớp gia sư để có thể tìm ra môi trường cho mình được phát triển tốt hơn.
  Và cháu sẽ chia sẻ kiến thức theo phương pháp sau ạ :
  Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh: Do Tiếng Anh có rất nhiều thì ,ngữ pháp phức tạp với nhiều loại câu nên để học thuộc là rất khó.Chính vì vậy em áp dụng phương pháp đưa ra những tình huống ví dụ thực tế cho các em học sinh đóng vai nhân vật và hỏi các em tại sao trong trường hợp này lại dử dụng thì hiện tại mà không phải quá khứ?...Từ đó mới đưa ra công thức ,vì em tin rằng học với ví dụ thực tế là cách học hiệu qủa nhất để nhớ lâu chứ không phải học theo kiểu chép một đống ngữ pháp cấu trúc rồi nhồi nhét học cho thuộc,được vài ngày sau lại quên.Sau mỗi thì hoặc cấu trúc ngữ pháp học xong em thường cho bài tập tổng hợp ,chấm điểm sau đó chữa bài và cho các em tranh luận các đáp án mà các em khi làm bài chọn và giải thích tại sao lại chọn như vậy.Việc này giúp em hiểu đươc cụ thể xem các em ấy đang tư duy sai ở đâu để giải thích rõ ràng cho hiểu là tại sao lại sai,vì sao chọn đáp án này mà không phải đáp án khác.Sau mỗi lần như vậy em thường nhắc các em ấy khoanh mực đỏ lại câu mình làm sai để trước mỗi kỳ thi xem lại tránh sai sót khi làm bài.
  +Dạy Ngữ âm và Giao tiếp :Để giúp các em phát âm tốt thì việc luyện tập hàng ngày là vô cùng quan trọng.Một câu hỏi đặt ra là "Làm cách nào để các em có đủ kiên trì luyện tập hàng ngày ?" vì không phải em nào cũng thích học tiếng anh .Do gia sư các lớp độ tuổi khác nhau nên em khá hiểu tâm lí của các em .
  -Đối với học sinh tiểu học thì em thường hay cho thi đua các bạn trong lớp với nhau.Bạn nào đọc tốt ,chăm chỉ đều được cộng điểm và cứ sau 10 buổi bạn nào được điểm cộng nhiều nhất sẽ được tặng một món quà .Có thưởng có phạt khi đi học muộn ,em thấy điều này rất hiệu quả giúp các em tích cực học ,đi học đúng giờ ,mạnh dạn phát biểu bài và dám đặt nhiều câu hỏi hơn ở trên lớp.
  **PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Có một câu nói của William Arthur Ward mà em luôn tâm đắc là :"Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu "
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh .Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp
  với bản thân để tự lập hơn !
 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Vật Lý
  Vũ Cẩm Nhung  
  Mã gia sư 15933
  Ngày sinh 20 / 12 / 1994
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Vật Lí trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Lai Xá, Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
  * Mục tiêu: Với phương châm "lấy học sinh làm trung tâm", bản thân mong muốn trở thành một giáo viên giúp học sinh hứng thú, yêu thích với môn học, từ đó đạt được mục tiêu môn học mà mình đề ra.
  *Thành tích:
  - Giải Nhì HSG tỉnh Vật Lí lớp 9.
  - Giải Ba cuộc thi Soạn giáo án, cấp khoa Vật Lí - Trường ĐHSP Hà Nội, năm 2013.
  - Giải Nhì cuộc thi Chế tạo đồ dùng dạy học, cấp khoa Vật Lí - Trường ĐHSP Hà Nội, năm 2014.
  - Giải Nhì cuộc thi Chế tạo đồ dùng dạy học, cấp trường ĐHSP Hà Nội, năm 2014.
  * Cấp 3 học chuyên Lý, trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội.
  * Kinh nghiệm:
  - Gia sư môn Vật Lí, Toán các lớp từ 6 đến 12 từ năm 2012 đến nay.
  - Giáo viên Vật Lí tại trường THPT Đông Hưng Hà, Thái Bình năm học 2016 - 2017
Top