14

Gia sư tại Hoà Vang, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoà Vang, Gia sư Đà Nẵng

 • Sinh viên tại Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Đồng Thị Hồng Nhân  
  Mã gia sư 15521
  Ngày sinh 01 / 12 / 1995
  Quê quán Hoà Vang - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Hòa Tiến - Hoà Vang - Đà Nẵng
  Tôi là Sinh viên năm 4 chuyên ngành giáo dục tiểu học, đã có nhiều kinh nghiệm trong dạy học cấp tiểu học. Sinh viên đã tốt nghiệp bằng giỏi, tháng 6 mới nhận bằng, có thể gởi bảng điểm cho phụ huynh xem. Ngoài ra, bản thân tôi đã có bằng tiếng anh B1 theo chuẩn châu Âu với mức điểm 5.5 ( từ 4.0 đến 6 là đỗ B1),hơn nữa tôi có tham gia thi Sinh viên giỏi môn Tiếng Anh ở trường và có giấy chứng nhận nên đủ khả năng dạy các môn Toán,Tiếng Việt, Tiếng Anh ở Tiểu học. Bản thân tôi là sinh viên chuyên ngành, với lòng nhiệt huyết, trách nhiệm, yêu nghề và tính kiên nhẫn cao tôi tin chắc sẽ đáp ứng yêu cầu của phụ huynh.
 • Sinh viên tại Đại học sư phạm Huế nhận gia sư môn Toán, Vật Lý
  Thanh Thị  
  Mã gia sư 15815
  Ngày sinh 01 / 05 / 1995
  Quê quán Hoà Vang - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa vật lí trường Đại học sư phạm Huế
  Sống tại Hoà Vang - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm gia sư Bảo Châu cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  Em tên là Nguyễn Thị Thanh, đã tốt nghiệp trường đại học sư phạm Huế chuyên ngành Vật lí vào tháng 6- 2017. Trong quá trình học tập tại trường em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập như đạt sinh viên giỏi trong năm học.
  Em đã có kinh nghiệm làm gia sư cho các em từ lớp 6 đến lớp 12 trong các môn Toán và Vật lí. Trong số đó có nhiều học sinh tiến bộ và đạt kết quả cao trong học tập.
  Với rất nhiều kinh nghiệm và được học tập trong môi trường sư phạm, có phương pháp học tập rõ ràng, dễ hiểu, em có thể đảm bảo cho học sinh nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để học sinh đạt những kết quả tốt nhất trong năm học đó.
  Mong quý phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn gia sư tốt nhất, đảm bảo cho việc học tập của con em mình.
 • Sinh viên tại Hòa Sơn nhận gia sư môn Toán, Luyện chữ đẹp
  Văn Viết Đức Huy  
  Mã gia sư 14792
  Ngày sinh 06 / 02 / 1996
  Quê quán Hải Lăng - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Hòa Sơn
  Sống tại Hòa Sơn - Hoà Vang - Đà Nẵng
  Tôi là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường. Đã có công việc ổn định. Vì đặc thù công việc tương đối nhẹ nhàng nên tôi muốn tranh thủ thồ gian rảnh để làm một việc gì đó có ích...ví dụ là dạy thêm.
  Bố mẹ tôi là giáo viên dạy cấp 1 và 2 nên tôi được hưởng 1 ít gen sư phạm của bố mẹ.
  Giới thiệu sơ qua về bản thân: 12 năm học là học sinh khá giỏi. Năm cấp 1 đạt giải cao trong cuộc thi "vở sạch chữ đẹp". Năm cấp 2 là học sinh giỏi toàn diện của trường. Lớp 9 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn toán, casio (máy tính cầm tay), tinh học trẻ không chuyên. Là lớp trưởng 12 năm học tại trường. Từng tham gia dạy học, dạy phụ đạo, bồi dưỡng cho học sinh yêu kém, học sinh giỏi
  Phương pháp dạy học:
  Bổ sung cho các em động lưc đam mê học tập. Từ đó rèn cho các em tính tự học, tự nghiên cứu mày mò thêm
  + đối với học sinh khá giỏi: dạy phần cơ bản lồng ghép với bài tập nâng cao theo mức độ khó dần, thường xuyên đánh giá các em bằng cái bài kiểm tra. Tổ chức ôn thi ôn tập kiểm tra kiến thức trước các kỳ thi quan trọng
  +đối với các em trung bình yếu: chủ yếu bổ sung kiến thức cơ bản. Cung cấp kiến thức cơ bản vững chắc. Xây dựng nền móng để làm 1 số bài tập nâng cao để nâng cao tư duy của các em. Ôn luyện kỹ kiến thức trước kỳ thi quan trọng.
  Mục đích hướng đến: nâng cao tư duy độc lập của các em, nâng cao kiến thức, rèn khả năng trình bày bài viết, chữ,... đặc biệt là tính tự giác trong học tập.
  Cam kết vàng: đảm bảo khi các em học sẽ có tinh thần thoải mái. Hăng hái học tập. Đặc biệt Thích thú những bài tập được ra.
  Đối tượng học sinh: học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 có nhu cầu bồi dưỡng nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cơ bản.
 • Sinh viên tại Trường Đại học Nha Trang nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Tin học văn phòng
  Nguyễn Anh Thư  
  Mã gia sư 14684
  Ngày sinh 15 / 05 / 1992
  Quê quán Hoà Vang - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Viện Công nghệ sinh học và môi trường trường Trường Đại học Nha Trang
  Sống tại nằm trên đường Âu Cơ, gần khu công nghiệp Hòa Khánh, gần trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Đà Nẵng. - Hoà Vang - Đà Nẵng
  Xin tự giới thiệu, tôi tên là Nguyễn Anh Thư, hiện tại đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, hiện tại tôi đang là giáo viên tự do. Tôi tốt nghiệp loại giỏi ngành Công nghệ sinh học tại trường Đại học Nha Trang. Trong suốt 4 năm học đại học tôi luôn đạt được học bổng của nhà trường. Trường trung học phổ thông tôi đã học là trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi tại Đà Nẵng, 3 năm liền tôi đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố về môn sinh học khi còn học ở trường. Vì đã trải qua lứa tuổi cắp sách đến trường, tôi biết rằng, theo từng chính sách cải cách giáo dục, kiến thức càng ngày càng nặng, vì vậy các em khó có thể tiếp thu hết những kiến thức cần có chỉ vỏn vẹn trong vài tiết học ngắn ngủi khi đến lớp. Đồng thời, các em càng ngày càng bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài như game, internet, truyện,.... Vì vậy, các em cần một người có thể kèm cặp, dẫn dắt và hướng dẫn, để các em có thể học tốt hơn. Việc dạy thêm không đơn giản là việc giúp các em hiểu bài và làm bài trước khi đến lớp mà còn phải tạo cho các em nếp học chủ động hơn, tư duy hơn và tự giác hơn. Tôi nghĩ tôi có thể đem kiến thức và phương pháp của mình để giúp các em học tốt hơn.
 • Giáo viên tại Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán
  Châu Hải cảng  
  Mã gia sư 14717
  Ngày sinh 19 / 07 / 1986
  Quê quán Hoà Vang - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sư Phạm Toán trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Nhơn Thọ, Hòa Phước - Hoà Vang - Đà Nẵng
  +Đậu đại học sư phạm đà nẵng khoa sư phạm toán năm 2004
  + Đã đi dạy kèm từ năm 2006
  + Đã đứng lớp dạy luyện thi đại học từ 2008 đến nay
  +Phương châm dạy: Chất lượng dạy là sự tiến bộ của học sinh

  Chuyên: Gia sư Toán

Top