66

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Sinh viên tại Học viện Ngoại giao nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Phùng Lan Phương  
  Mã gia sư 18374
  Ngày sinh 29 / 01 / 1998
  Quê quán Quảng Uyên - Cao Bằng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại chùa láng - Đống Đa - Hà Nội
  Chào mọi người, mình là Lan Phương, hiện đang là sinh viện của học viện ngoại giao Việt Nam. Mình đã thi đậu học viện với số điểm 27.8. Là một người khá kĩ tính cho nên khi bắt tay vào một công việc nào đó, mình luôn tự nhủ rằng sẽ thật cố gắng và có trách nhiệm với công việc đó. Cũng như trong công việc gia sư này, mình hướng tới đối tượng là học sinh cấp II vì ở độ tuổi đó trí thông minh và sự sáng tạo của các bé rất cao và mình biết cách để giúp các bé có thể tận dụng được những lợi thế đó vào việc học tập của bản thân. Mình tin là những kiến thức mà mình lĩnh hội được sẽ giúp các bé có tiến bộ trong một thời gian nhất định.
 • Sinh viên tại Học viện Ngoại giao nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Trần Thị Phương Thảo  
  Mã gia sư 18398
  Ngày sinh 05 / 01 / 1999
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 184,Phố Hoa Bằng,Yên Hòa,Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trong suốt 12 năm liền là học sinh giỏi.8 năm liền là học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh.Lớp7 là học sinh giỏi cấp tỉnh mô IOE.Là sinh viên của Học Viện Ngoại Giao.Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 : 26 điểm khối A1.Môn Toán:8.4,Tiếng Anh:9.2,Lý : 7.25
  Là một người năng động,vui tính,hòa đồng,dễ gần và biết quan tâm đến người khác.Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng anh lớp 9,trường THCS Đoàn Thị Điểm.Nếu được nhận làm gia sư thì sẽ cố gắng theo dõi sát sao quá trình học của em,chuẩn bị bài giảng đầy đủ và các dạng bài tập cơ bản.Bên cạnh đó là lắng nghe và chia sẻ với em nhiều hơn về vấn đề học tập.
 • Sinh viên tại Học viện Ngoại giao nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Lê Thị Hương Ly  
  Mã gia sư 18408
  Ngày sinh 17 / 08 / 1999
  Quê quán Hưng Nguyên - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao trường HV Ngoại giao
  Sống tại ss 69, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Gia sư là công việc phổ biến ở các bạn sinh viên hiện nay, không chỉ vì muốn có thêm chút chi phí để trang trải cho sinh hoạt mà còn vì yêu thích công việc này.Em tuy học tại một trường huyện nhưng cũng có thành tích học tập khá tốt với các danh hiệu học sinh giỏi các năm, đặc biệt là đạt giải 3 học sinh giỏi tỉnh môn ngữ văn lớp 11 và đạt 27,2đ trong kỳ thi tuyển sinh đại học với điểm số môn ngữ văn là 9đ.Hơn nữa, trong quá trình học cấp 3, em cũng đã từng đi gia sư cho các em học tiểu học từ lớp 2 đến lớp 4 nên cũng có chút kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý và cách dạy các em.Xin giới thiệu thêm một chút về tính cách của em: em là người vui tính, thích giao tiếp với nhiều người và rất yêu trẻ con.
  Cảm ơn quý phụ huynh đã xem thông tin !
 • Sinh viên tại Học viện Ngoại giao nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Lưu Thị Hồng Tuyết  
  Mã gia sư 17717
  Ngày sinh 14 / 09 / 1999
  Quê quán Nghĩa Đàn - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao trường HV Ngoại giao
  Sống tại Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào anh chị ạ!
  Em là sinh viên năm nhất trường Học viện Ngoại Giao. Khoa Chính Trị Quốc Tế Và Ngoại Giao.
  Thế mạnh của em là môn Tiếng Anh và Ngữ Văn. Cụ thể thì môn Tiếng Anh em khá tự tin về phần ngữ pháp , reading và writing. Còn ngữ văn thì e khá tốt về phần nghị luận.
  Về thành tích thì em đã tham gia cuộc thi đội tuyển học sinh giỏi cấp trường và cấp huyện môn tiếng Anh suốt từ năm lớp 6 tới lớp 11. Em đoạt giải nhì huyện năm lớp 7,8 môn tiếng Anh . Giải Nhất huyện môn tiếng Anh năm lớp 9. Và một số cuộc thi trong trường cũng đem lại kết quả khá tốt.
  Điểm thi thpt quốc gia của em như sau: Tiếng Anh: 9.4, Ngữ Văn:8.75, Toán: 7.4
  Về phương pháp dạy:
  Môn tiếng Anh: Theo em thấy thì làm đề(theo thời gian và hình thức như một bài thi) rồi chữa rồi rút ra bài học kết hợp ghi chép chính là phương pháp hữu hiệu để nhớ lâu phần ngữ pháp. Ở buổi đầu tiên, em sẽ cho trò làm một bài đánh giá năng lực để biết mức độ em ấy tới đâu và từ đó mình dễ giúp em cải thiện hơn. Ngoài ra trong quá trình học em cũng sẽ đưa ra lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm bản thân cho trò. Vì học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai, đó là cả quá trình kết hợp đúng phương pháp nữa thì mới hiệu quả. Hơn nữa, đam mê và cảm hứng cũng là yếu tố quan trọng. Em tin với tình yêu tiếng Anh từ mình có thể phần nào truyền cảm hứng và khơi niềm hứng thú cho trò .
  Về môn Ngữ Văn: Em nghĩ thay vì ép các em đọc thuộc một cách máy móc thì mình sẽ cùng nhau thảo luận rồi rút ra ý, bài học. Bên cạnh đó, em cũng sẽ định hướng cách làm, cải thiện dần dần, kết hợp làm đề và chữa bài tỉ mỉ. Em tin với những phương pháp kinh nghiệm học của mình sẽ phần nào giúp trò cải thiện và hứng thú hơn trong học tập.
  Em cảm ơn ạ.
 • Sinh viên tại Học viện Ngoại giao nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Hương Giang  
  Mã gia sư 17473
  Ngày sinh 22 / 12 / 1999
  Quê quán Bình Lục - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 1008, Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm nhất, khoa Ngôn ngữ Anh của Học viện Ngoại Giao.
  Em từng là thành viên đội học sinh giỏi Tiếng Anh 3 năm liền của tỉnh Hà Nam. Điểm thi đại học năm 2017 là 26,5 trong đó Anh 9, Văn 8,25
  Hiện tại, em đang gia sư tiếng anh cho một em lớp 6. Học sinh của em có chút đặc biệt là ngoài kiến thức chưa vững, mất tập trung và tự kỉ nhẹ. Sau 2 tháng kèm cặp, bạn ấy đã tiến bộ rất nhiều, tự tin làm các bài kiểm tra trên lớp, và đặc biệt là không còn sợ mẹ mắng mỗi khi có điểm báo về.
  Em rất mong muốn được nhận gia sư tiếng anh cấp 2 hoặc cấp 3, em có trình độ ngữ pháp chắc chắn, giáo án và test kĩ càng học sinh, biết cách nói chuyện với học sinh, đi dạy đúng giờ.
  Về môn văn, em có khả năng kèm cặp các bạn cấp 1 và cấp 2. Em học văn tốt, điểm thi luôn cao. Em tự tin mình làm được.
  Em xin cảm ơn!
Top