40

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế nhận gia sư môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Hoàng Kim Thực  
  Mã gia sư 18334
  Ngày sinh 18 / 10 / 1996
  Quê quán TX. Hà Giang - Hà Giang
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế chính trị trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Phòng 506, Đơn Nguyên 1, Ký túc xá Mỹ Đình, đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  University of Economics and Business, Vietnam National University, Hanoi
  Degree: Bachelor of Economics, GPA: 3.24/4 via 112 credits

  ACADEMIC AWARDS/ ACHIEVEMENTS
  • Accepted as exchange student at one of the top 100 best universities in the world - University of Groningen, Netherlands;
  • 5th Vietnam Summer School of Science: The Fourth Prize in the Blitz Research Competition (2017);
  • 5th Vietnam Summer School of Science Scholarship (2017);
  • Vietnam Institute for Economic and Policy Research: Summer School on “Foundations of the Market Economy” Scholarship (2017);
  • 360 Development Economics Contest, Faculty of Development Economics, UEB: Third Prize (2015).

  CERTIFICATES AND OTHER QUALIFICATIONS
  • English: IELTS 7.0 Overall;
  • F-Group Vietnam: Certificates of completion Academic Seminars (2016 – 2017);
  • Research Community for Economics Students: Certificates of Achievement (2015 – 2016) ;
  • Young Economists Club: Certificates of Achievement (2014 – 2016).

  WORK EXPERIENCE
  DEPOCEN - Development and Policies Research Center (May – September 2017)
  Internship
  o Support research projects
  • Translate monthly macroeconomic reports to Vietnamese, collect data and information on the internet, transfer survey answers and translate to English, transcribe interview records.
  o Research on gender wage gap in early career in Vietnam
  • Apply Oaxaca – Blinder decomposition technique in Mincer earnings function in order to explore wage differentials due to discrimination and productivity during school-to-work transition using ILO survey data 2015.

  EXTRA-CURRICULAR ACTIVITIES
  F-Group Vietnam – Free-market Organization (November 2015 – September 2017)
  Member of Executive Board / Leader of Reading Team
  o Academic seminars
  • Organize academic seminars quarterly in which discussion papers written by young researchers on the market economy of Vietnam ranging from theoretical to practical matters are presented and discussed, which attract many of college students, researchers, and economic experts.
  o Co-author of a discussion paper
  • Assess the impact of the college market competitive environment to the competitive ability of colleges and universities in Vietnam in the 2006-2015 period.
  o Library activities
  • Manage F-Group library contains more than 100 books on economics, politics, philosophy, sociology, and literature. Books are lent for free. Book discussion events are held monthly.

  RCES – Research Community for Economics Students (December 2014 – June 2015)
  Collaborator
  o Program of Supporting Economics Students in Scientific Research academic year 2014 – 2015
  • Support organizing serial seminars aimed to popularize systematically research skills, which connect between senior researchers and students. Promote the forming of a research community among economics students.
  o Career Orientation for VNU – UEB Students Project
  • Design survey used to interview economics students, collect and analyze data. Research and propose the career orientation project to the Center for Student Services, VNU- University of Economics and Business.

  Young Economists Club – UEB (October 2014 – October 2016)
  Member of Research Division
  o Annual Economic Conference
  • It is one of the most reputable events of Young Economists Club and I was happy to become one the members responsible for the academic quality of the Conference. In each year, the most pressing economic problem is discussed between top economists of Vietnam and students.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế nhận gia sư môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Tuyết Mai  
  Mã gia sư 16314
  Ngày sinh 19 / 03 / 1999
  Quê quán Đan Phượng - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán-kiểm toán trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Từ Liêm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là một học sinh giỏi suốt 12 năm. Trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường cấp huyện mình đều được giải ba hoặc giải nhì ở môn hoá và toán. Mặc dù là chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng mình có sự nhiệt tình, đam mê, yêu thích trẻ nhỏ và đặc biệt là có kiến thức vững vàng về toán và hoá và học phí thấp.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế nhận gia sư môn Toán
  Hoàng Văn Hòa  
  Mã gia sư 15296
  Ngày sinh 18 / 07 / 1997
  Quê quán Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Có thể nói rằng trong tất cả các môn học em thích nhất là môn toán. Em có một thời gian học rất dốt toán và coi nó như một kẻ thù. Em tin rằng mình là một kẻ sẽ chẳng bao giờ có thể học tốt môn này. Nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi em được học với một người thầy mà em rất kính trọng, người đã truyền cho em tình yêu,động lực để mình có thể vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Em bắt đầu từ một học sinh trung bình trở thành một học sinh có điểm số cao nhất trường, em nhận ra rằng toán hay bất kì một môn khoa học nào không hề khó, cái chính đó là do ở bản thân mỗi con người có thật sự cố gắng hay ko và một điều quan trọng là có gặp được người cho ta động lực phấn đấu hay không. em đã từng dậy kèm cho một số bạn cùng lớp thi đại học, khi đó kết quả của học đã thực sự tốt lên điểm thi đại học của họ đã tăng từ 1 đến 3 điểm. điều quan trọng là em là một người từ một đứa học sinh yếu toán đến một học sinh giỏi nên em hiểu mình phải làm thế nào? hiểu được tâm lí của những học sinh yếu toán như thế nào? từ đó biết cách đưa ra phương pháp giúp họ phát triển. điểm thi đại học của em như sau toán 8,5 Văn 7,75 tiếng anh 5,25. đặc biệt đề thi tóan bây giờ là đề thi trắc nghiệm nên khả năng sử dụng máy tính casio trở thành một vấn đề quan trọng và em sẽ làm học sinh hài lòng với khả năng casio của em.em xin cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Thị Dung  
  Mã gia sư 14103
  Ngày sinh 19 / 12 / 1998
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại đường nguyễn cơ thạch - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm Nhất của Trường Đại học Kinh tế-Đại học Quốc gia Hà Nội,vì tin tưởng trung tâm Gia sư Bảo Châu nên em đăng kí làm thành viên của trung tâm. Năm lớp 9 em lọt vào vòng 2 cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện và Violympic tiếng Anh cấp Thành phố nhưng chỉ đạt giải khuyến khích cấp huyện. Cấp 3 em học Trường Trung học Phổ thông Yên Lãng, trường tuy không nổi tiếng lắm nhưng cũng có nhiều cựu học sinh tài giỏi như bác Trịnh Đình Dũng (Phó thủ tướng Chính phủ), Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng .... Lên cấp 3 vì trường em không phải trường chuyên và em học lớp chuyên khối a1 nên em không có cơ hội thi học sinh giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên vì em thi khối d và a1 nên em vẫn ôn tập tiếng Anh nhiều. 11 năm liền em là học sinh giỏi toàn diện của trường (lớp 12 em tập trung ôn những môn thi đại học nên sao nhãng các môn khác). Kì thi Đánh giá năng lực em đạt 53/80 điểm tiếng Anh và đỗ khoa tiếng Nhật của Đại học Ngoại ngữ nhưng vì yêu thích kinh tế hơn nên đợt 2 e đã nộp vào Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Em đã từng dạy các môn cơ bản lớp 1-2-3-4 và tiếng Anh lớp 3-4-5- 6 cho mấy em gần nhà, và em thấy các em bậc Tiểu học thì biết thêm được từ mới, các em lớp 6 thì biết về từ vựng, ngữ pháp và đặc biệt các em càng yêu thích môn học này hơn. Nếu được nhận làm gia sư, mỗi học sinh tùy theo lực học em sẽ có phương pháp dạy khác nhau. Ví dụ như với các em học yếu các môn cơ bản thì em sẽ dạy chủ yếu những cái cơ bản nhất cho các em nắm chắc rồi mới dạy những phần khó hơn. Với những em học yếu môn tiếng Anh về từ vựng, em sẽ cho các em xem hình và nghe, lấy ví dụ về từ cho các em dễ nhớ và nhớ được lâu. Nếu được nhận vào trung tâm, em xin hứa sẽ cố gắng hết sức hoàn thiện bản thân và luôn nhiệt tình trong công việc.Em rất muốn được là thành viên của trung tâm! Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc lời giới thiệu của em!
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thanh Quý  
  Mã gia sư 14427
  Ngày sinh 25 / 10 / 1996
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại đường Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3 của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đã có kinh nghiệm gia sư 4 năm, từ hồi em còn là họ sinh lớp 12. Em đi gia sư luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh. Đặc biệt trong suốt 3 năm gia sư từ khi bắt đầu đi học đại học, em dạy 2 học sinh từ năm lớp 7 cho đến tận lớp 9. Phụ huynh luôn hài lòng về cách giảng dạy, sự tâm huyết của em. Nên họ không hề có yêu cầu đổi gia sư. Em dạy xong cho các em thi vào cấp 3 thì em mới nghỉ. Em đã từng bồi dưỡng cho em Nguyễn Uyển Nhi ở tỉnh Nghệ An thi đạt giải 3 tỉnh Nghệ An kì thi Ioe tiếng anh qua mạng cho học sinh lớp 5. Khi còn là học sinh THCS, em đạt giải ba môn tiếng anh của tỉnh Nghệ An cho học sinh lớp 9. Từ lớp 10 đến lớp 12, năm nào em cũng đậu học sinh giỏi truường 2 mông toán và tiếng anh. Điểm thi Đại học môn toán của em là 7,5đ và tiếng anh là 8,5đ. Em khá tự tin về khả năng giảng dạy của mình. Mong được nhận lớp sớm ở trung tâm. Em xin cảm ơn.
Top