97

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Đặng Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 17913
  Ngày sinh 02 / 03 / 1998
  Quê quán Mỹ Hào - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 182 Lương Thế Vinh, ký túc xá Mễ Trì - Thanh Xuân - Hà Nội
  Bản thân tôi học chuyên Văn từ lớp 6. Đã từng đạt giải ba học sinh giỏi Văn cấp huyện năm lớp 6, 7, giải nhì năm lớp 8 và đạt danh hiệu học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm lớp 9. Cấp 3 tôi tiếp tục đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh môn Ngữ văn. Bản thân tôi thấy mình nắm chắc kiến thức về môn Tiếng Việt và Ngữ văn. Khi thi vào Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tôi nằm trong top 3 bạn điểm đầu vào cao nhất của Khoa Ngôn Ngữ với 92 điểm đã cộng điểm vùng. ( Tính theo hình thức thi của Đại học Quốc gia Hà Nội).
  Đối với môn Toán, tôi tự tin bản thân dạy được Toán của cấp 1.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Toán, Lịch sử
  Đào Thị Thiên ý  
  Mã gia sư 17743
  Ngày sinh 25 / 05 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông Phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Đại học khoa học xã hội và nhân văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào mình là Đào Thị Thiên Lý,sinh năm 1999.Mình từng là học sinh chuyên Sử trường Trung học Phổ thông Chuyên Bắc Giang. Mình vừa bước vào giảng đường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hiện tại mình học khoa Đông Phương học. Trong khi học cấp ba tại Chuyên Bắc Giang,mình có được huy chương bạc trong kì thi Trại hè Hùng Vương lớp 11 môn sử, huy chương đồng trong kì thi học sinh giỏi Đồng Bằng duyên hải Bắc Bộ lớp 11 môn sử, giải nhất tỉnh lớp 12 môn sử, giải ba quốc gia môn Sử. Thi đại học mình được 9.75 sử; 9.75 đia; 7.75 văn
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Vũ Thị Mai  
  Mã gia sư 17243
  Ngày sinh 15 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Xã Hội Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Gần Khu Đô thị Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên năm cuối Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư cho cả cấp 1 và cấp 2 các môn Khoa học Xã hội.
  Là học sinh giỏi văn tất cả những năm Trung học Phổ thông.
  Đã học tiếng Trung Quốc hơn một năm, chữ viết tương đối đẹp, hiện tại đã có chứng chỉ HSK3 với số điểm cao tuyệt đối 300/300 điểm và đang ôn luyện thi HSK4.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Phương  
  Mã gia sư 17766
  Ngày sinh 05 / 10 / 1998
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại số 4 ngách 67/31 đường Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi có kinh nghiệm dạy tiếng anh 1 năm, từng dạy cho sinh viên đại học, học sinh cấp 2. Nhưng bản thân nhận ra rằng học sinh cấp 2 có ý thức học tiếng anh hơn, chăm chỉ hơn và dễ nhận thấy sự tiến bộ hơn. Các em đang trong quy củ quản lí của gia đình và nhà trường nên rất tập trung trong việc hoàn thành các bài tập.
  Tôi phát âm chuẩn giọng anh mĩ, dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Tôi đủ tự tin, sự kiên nhẫn, thiện cảm, quan tâm đến học sinh, luôn khích lệ các em cố gắng chứ không dùng lời nói nặng nề. Chương trình tiếng anh tôi đang dạy phù hợp với những học sinh lớp 6 7 8, không phải là sách vở khô khan, mà là thông qua các câu chuyện bằng tiếng anh. Học sinh sẽ được học từ vựng, học nghe, học giao tiếp phản xạ hoàn toàn bằng tiếng anh. Nếu gia đình băn khoăn về ngữ pháp, xin hãy yên tâm, vì trong mỗi câu chuyện đều có các cấu trúc ngữ pháp mà học sinh sẽ học được một cách tự nhiên, không phải qua các bài tập làm các em căng thẳng. Các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi, giới tính, sở thích của học sinh.
  Nếu sau 3 đến 4 tháng, học sinh không phát âm chuẩn được tiếng anh, không nghe được cơ bản, tôi xin HOÀN TRẢ học phí cho gia đình, với điều kiện học sinh đã làm đúng theo cam kết, lộ trình tôi đã trao đổi. Nếu sau một thời gian dạy, nhận thấy học sinh không thực hiện theo cam kết, tôi xin phép không dạy nữa.
  Bài tập tôi giao cho học sinh sẽ là bài tập thu âm, bài tập thực tế (nói chuyện với người nước ngoài ở Bờ Hồ, Văn Miếu)
  Phương pháp dạy của tôi có thể sẽ không ngay lập tức làm điểm số trên lớp của học sinh tăng đột biến. Nhưng phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ của con mình sau một thời gian.
  Học CHẬM mà CHẮC, mà có thể dùng ngay trong cuộc sống thường ngày mới là điều quan trọng.
  Tôi xin cảm ơn!
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Lan Hương  
  Mã gia sư 17634
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc Tế trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 85 Định Công Thượng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em chỉ là học sinh khá giỏi bình thường, cũng chưa tham gia ôn thi đội tuyển học sinh giỏi vì sợ rằng nó làm lệch môn học nên em học đều cả 3 môn để thi vào đại học cũng như các môn trợ giảng trên lớp để tốt nghiệp. Em cũng chưa có kinh nghiệm dậy gia sư nhưng em đã từng kèm con cô giáo dậy toán của mình học văn lớp 11 và giúp cho 2 bạn khác tỉnh học văn online do em giảng qua cho các bạn, hiện tại một bạn đã đỗ vào trường Sĩ quan chính trị còn 1 bạn tuyển thẳng vào Đại học vì đạt giải ba môn địa lí nhưng bạn ấy không học và đi nước ngoài du học, con cô giáo em kèm dậy hiện đã lên lớp 12 và vẫn đang học online cùng em để tiếp tục cuộc hành trình vượt qua kì thi sắp tới.
  Hiện tại thì phương pháp giảng dậy của em là đầu tiên phải hiểu được bản chất của vấn đề thì mới đi sâu vào vấn đề, em sẽ bỏ ra một khoảng thời gian nhất định từ 2 đến 3 tiếng giúp cho các bạn hiểu được cái gì cần thiết yếu nhất trong một môn học và để học được chúng thì cần phải học như thế nào. Đối với em thì môn nào cũng có công thức riêng của nó, đối với văn học cũng vậy, không chỉ có lời văn hay mà còn phải có công thức chuẩn, bởi vì thầy em vẫn hay nói rằng '' đúng nhưng chưa trúng '' tức là hay nhưng không nói được vấn đề chính. Em xin hết, em cảm ơn ạ!
Top