59

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục nhận gia sư môn Toán, Hóa
  Trần Thị Thu Thảo  
  Mã gia sư 17860
  Ngày sinh 25 / 06 / 1995
  Quê quán TP. Móng Cái - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa Học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thành tích: Giải 3 môn Sinh học cấp tỉnh (lớp 11)
  Đã từng đi dạy môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh (học sinh học đang theo học tại trung tâm Ila) cho 1 em học sinh nam lớp 4 (trường tiểu học Kim Liên - Đống Đa); 2 em học sinh lớp 1 học tại trường BVIS (Royal City) và đang dạy môn Hoá Học cho 1 em học sinh lớp 8 (Hà Đông)
  Phương pháp dạy: nắm chắc kiến thức cơ bản, bám sát theo chương trình sách giáo khoa, tạo nền tảng vận dụng bài nâng cao.
  Cách dạy: phù hợp với học sinh bị mất gốc, tiếp thu chậm, kèm học sinh bài tập cùng với đó quan tâm tới học sinh, tạo hứng thú cho các em vào bài giảng, không gây sự chán nản, ghét bỏ đối với môn học.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Hoàng Thị Hồng Uyên  
  Mã gia sư 16931
  Ngày sinh 18 / 04 / 1996
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại ngõ 470 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Kính chào Quý phụ huynh!
  Em xin tự giới thiệu em tên là Uyên, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 tại trường Đại học Quốc gia. Em đang học song song hai trường đại học, trong đó ngành đào tạo thứ nhất là Sư phạm Hóa học tại trường Đại học Giáo dục và ngành đào tạo thứ hai là Ngôn ngữ Anh - đào tạo Cử nhân Biên dịch và Phiên dịch tại trường Đại học Ngoại ngữ.
  Em đã có kinh nghiệm làm gia sư 1 năm. Em tự tin bản thân có kiến thức cơ bản về các môn Toán, Anh tương đối vững và đặc biệt em có kinh nghiệm gia sư cho đối tượng học sinh mới chuyển cấp lên cấp 2 ( các em còn nhút nhát, chưa làm quen được môi trường cũng như kiến thức mới, bên cạnh đó phương pháp học tập chưa phù hợp khiến cho các em mất tự tin và có kết quả học tập chưa được như mong muốn của bản thân và gia đình ). Bên cạnh việc dạy học thông thường, em còn sẵn sàng làm bạn, là cầu nối giữa phụ huynh và các em học sinh, truyền đạt những kiến thức xã hội mà em có được để giúp các em học sinh không chỉ vững vàng về mặt kiến thức mà còn hoàn thiện hơn về mặt kĩ năng mềm - vô cùng cần thiết nhưng lại khó có thể tìm thấy ở những môi trường học tập khác.
  Đối với các bạn học sinh nhỏ tuổi hơn (đối tượng học sinh Tiểu học), em có phương pháp dạy học và đánh giá phù hợp, gần gũi, phát huy tối đa khả năng tư duy và phát triển của các bạn nhỏ. Bên cạnh đó em cũng có thể rèn cho các bạn cách trình bày vở, chữ viết sáng sủa, sạch sẽ và cẩn thận.
  Rất cảm ơn Quý phụ huynh đã đọc hết phần tự giới thiệu này và hy vọng có cơ hội được làm việc cùng quý anh/ chị để có thể giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học tập, đồng thời qua đó em cũng có cơ hội để hoàn thiện bản thân hơn.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục nhận gia sư môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Hoàng Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 16946
  Ngày sinh 09 / 05 / 1996
  Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Chung cư Vinaconex 7, K2 ,Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên khoa sư phạm Hóa học, trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN
  *Về thành tích học tập:
  - Trong trường đại học, tôi là sinh viên giỏi, có kì đạt sinh viên xuất sắc của trường, từng được nhận học bổng của quỹ Lawrence Sting, và các học bổng thường niên của nhà trường.
  - Từng là học sinh Chuyên Hóa trường Chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình, đạt giải Ba môn hóa cấp tỉnh cả năm lớp 11, 12
  - Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm liền. Ngoài hóa học, tôi có niềm đam mê và khả năng đặc biệt với văn học.
  *Các học sinh đã từng dạy:
  Tôi đã dạy qua nhiều học sinh, từ tiểu học tới cấp 3:
  - Em Minh, lớp 5 ở Phú Diễn. Gia đình em tìm tới tôi khi hơn 1 tháng nữa là em thi hết năm học. Tôi chỉ kịp dạy em 13 buổi cả toán và tiếng việt. Vậy mà, từ một em cộng, trừ, nhân chia số thập phân chưa sõi, kiến thức cơ bản hổng rất nhiều, văn vẻ lủng củng và lạc đề hoàn toàn, em đã được 4 điểm 10 trong kì thi cuối năm, 1 điểm 10 toán và 3 điểm 10 cho 3 kĩ năng môn tiếng việt: chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn. Em thi đỗ vào lớp chọn của trường cấp 2.
  - Em Sơn ở Ninh Bình: tôi dạy em môn hóa trong 2 tháng nghỉ hè và dạy online qua facebook khi vào năm học, em đã đạt giải Nhì học sinh giỏi môn Hóa cấp Thành phố.
  - Em Trung ở Ninh Bình: dạy em hóa 9 trong 2 tháng hè. Từ 1 hs hổng hoàn toàn kiến thức hóa từ năm lớp 8, sau 2 tháng, em đã nắm vững toàn bộ kiến thức cơ bản, tự tin tham gia đội tuyển hóa cấp trường.
  ..... Và còn một số học sinh khác.
  Là một sinh viên ngành sư phạm, tôi muốn làm gia sư để rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức sư phạm. Với thành tích học tập, kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm của bản thân, sự tỉ mỉ, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và thật lòng, tôi tin tưởng sẽ mang lại kết quả và sự tiến bộ cho học sinh.
  Sinh ra trong một gia đình có truyền thống sư phạm, tôi hiểu được rằng: "Hơn cả vật chất, sự tiến bộ của học sinh và niềm vui của phụ huynh là món quà giá trị nhất mà người giáo viên nhận được."
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Phạm Thị Hằng  
  Mã gia sư 16352
  Ngày sinh 19 / 06 / 1995
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Ngữ Văn trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Đường Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cháu (em) chào các bác/anh/chị phụ huynh!
  Cháu xin tự giới thiệu đôi chút về bản thân mình. Cháu(em) tên là Phạm Thị Hằng, hiện cháu (em) đang là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi bằng cử nhân sư phạm của trường Đại học Giáo Dục - ĐHQG Hà Nội với chuyên ngành Ngữ Văn.
  - Kinh nghiệm gia sư: Cháu (em) đã từng dạy kèm thêm các em ở nhà và có sự tiến bộ đáng kể cũng như tự tin hơn với bộ môn Ngữ Văn (THCS, THPT) và môn Toán, Tiếng Việt (tiểu học). Đặc biệt có hai trường hợp nổi trội trong danh sách học sinh cháu (em) đã và đang dạy kèm về sự tiến bộ đó là:
  + Bé gái học sinh tiểu học, cháu đã dạy kèm bé được 4 năm - từ năm lớp 1 tới hết năm lớp 4 và hiện tại vẫn đang tiếp tục kèm bé ( trong đó cháu kèm bé tất cả các môn trong trương trình của nhà trường ngoại trừ môn tiếng anh). Từ một bé gái nhút nhát, lười học, không chịu tiếp thu. Trong quá trình cháu (em) ở bên kèm cặp bé đã trở thành học sinh giỏi 4 năm liên tiếp và luôn nằm trong top học sinh giỏi của lớp. Trong 4 năm bé đã đạt được rất nhiều thành tích học tập tốt như: giải ba cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường, giải khuyến khích cuộc thi Văn hóa giao lưu liên trường, và các cuộc thi hiểu biết về văn hóa, ứng xử dành cho cấp tiểu học... (bé tham gia đều các kì thi trên trong 3 năm học liên tiếp). Đặc biệt, từ một bé nhút nhát bé đã trở nên mạnh dạn, tự tin hơn và dần trở thành tổ trưởng trong lớp ngoài ra bé còn tham gia vào đội văn nghệ của trường, nằm trong đội ngũ sao đỏ của trường, là thành viên của đội trống trường... cho tới thời điểm hiện tại thì bé vẫn luôn giữ vững nền tảng kiến thức cũng như thành tích của mình.
  + Bé trai lớp 7: là một trường hợp điển hình - không thích văn, vốn từ hạn chế chưa từng được điểm trên trung bình môn Ngữ văn và đặc biệt là lười học. Sau 1 kì học Cháu (em) có điều kiện theo và kèm cặp bạn đã giúp bạn mở rộng được vốn từ, bước đầu biết cách cảm nhận văn học, nắm được những khái niệm, lý thuyết căn bản quan trọng hơn cả đó là em hs không còn ác cảm với bộ môn văn như trước nữa. Kết quả học tập cuối cùng kì vừa rồi của bé đã có sự tiến bộ rõ rệt: giữa kì 7,5, cuối kì 7.
  - Về phương châm dạy của cháu(em) là: Nhiệt huyết - kiên trì - tận tâm. Vì ước mơ của cháu (em) là trở thành cô giáo dạy Văn nên cháu đã đi dạy thêm từ năm nhất để có nhiều kinh nghiệm hơn, không chỉ về kiến thức mà còn về cách thấu hiểu tâm lý học sinh của mình để tìm cách và phương pháp giúp các em tự tin hơn trong bộ môn Ngữ văn này. Ngay cả khi cháu đã tốt nghiệp và trở thành cử nhân sư phạm cháu (em) vẫn muốn được có thêm kinh nghiệm và cơ hội gần gũi, tìm hiểu về từng em học sinh cụ thể để có thể giúp các em học sinh xóa bỏ được những trở ngại về bộ môn Ngữ văn đồng thời hoàn thiện được bản thân trong sự nghiệp nhà giáo của mình.
  - Về phương pháp giảng dạy: mọi phương pháp giảng dạy của Cháu (em) đều tuân theo ba nguyên tắc cơ bản đó là Hợp tác, mọi lúc mọi nơi, đạt kết quả.
  + Hợp tác: Tôn trọng học sinh, lắng nghe và có trách nhiệm, phản hồi lại ý kiến của các em. Sẵn sàng tiếp thu và sửa chữa những vấn đề của bản thân. Đặc biệt việc học dựa trên nguyên tắc hợp tác trao đổi giữa học sinh và giáo viên.
  + Mọi lúc, mọi nơi: Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ trong vấn đề học tập cho học sinh mọi lúc, mọi nơi ( ngay cả ngoài giờ dạy ) đảm bảo học sinh được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất khi cần thiết.
  + Đạt kết quả: mọi phương pháp, định hướng cũng như nguyên tắc của quá trình giảng dạy cũng như của người dạy và người học luôn hướng tới mục tiêu chung và duy nhất, ưu tiên hàng đầu đó là "Tiến bộ tích cực" và "Đạt kết quả cao" trong học tập.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thùy Linh  
  Mã gia sư 14499
  Ngày sinh 16 / 10 / 1994
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Lịch sử trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giâý, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Theo bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét, tôi là một người có tính cách vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống. Trong công việc tôi là người có tính kỷ luật cao, nghiêm túc và có trách nhiệm. Mặc dù mới tốt nghiệp nhưng tôi đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng sư phạm cần thiết trong quá trình học tập tại trường Đại học Giáo Dục. Tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được sẽ giúp tôi trong công việc trở thành một gia sư tốt. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng với niềm đam mê với sự nghiệp Giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường Giáo dục hết sức năng động, được tiếp xúc với các bạn học sinh, cộng với sự nhiệt thành của mình, tôi tin mình sẽ làm tốt công việc này.
Top