6

Gia sư Địa lý tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý, Gia sư Ngũ Hành Sơn, Gia sư Đà Nẵng

 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Võ Thị Mai  
  Mã gia sư 14933
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Thương mại trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 05 Dương Tụ Quán, phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Em tên là Võ Thị Mai, hiện nay em đang học tại trường đại học kinh tế, năm nhất chuyên ngành ngoại thương. em xin giới thiệu về một số ưu điểm em như sau: 12 năm học em đều đạt học sinh giỏi cấp trường, ở lớp em học chuyên khối A, lớp 9 em còn đạt học sinh giỏi cấp huyện môn hóa, lớp 5 em đạt học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng việt , 12 năm liền đều là lớp trưởng, trong đợt thi đại học năm ngoái em đã đạt 24,5 điểm đầu vào của trường, trong đó môn toán: 8, môn hóa: 8.5, môn vật lí: 8.
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng em đã dạy và kèm thêm cho các em em ở nhà, và học lực của chúng tăng lên rõ rệt.với phương pháp dạy của em thì các em em nhận xét là dễ hiểu và nắm một kiến thức chắc chắn.
  + Phương pháp dạy: ôn lại kiến thức cho học sinh trong giờ dạy đồng thời bổ sung và mở rộng thêm kiến thức. Trong quá trình dạy, em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà em đã học được để giữa gia sư và học sinh có sự gần gũi. Trong quá trình dạy sẽ đưa thêm những minh họa thực tế và những bài tập nâng cao để học sinh có thể nắm chắc kiến thức đã học.
  + Là một người nhiệt tình có trách nhiệm, kết hợp với kiên nhẫn, em tin rằng mình có thể cải thiện được học lực của học sinh một cách đáng kể.
  Cảm ơn phụ huynh và học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.Em rất mong sớm nhận được tin từ trung tâm.
 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Trần Minh  
  Mã gia sư 14937
  Ngày sinh 08 / 07 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kế toán trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 05 Dương Tụ Quán, phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Tên em là: Trần Thị Minh hiện đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng. Hiện tại em đang có nhiều thời gian rảnh để đi dạy thêm. Em nhận thấy thành tích học tập của mình khá tốt cụ thể là:
  12 năm liền đạt học sinh giỏi, năm lớp 4, 5 em đạt học sinh giỏi cấp huyện môn toán. Lớp 6, 7 e đã đạt học sinh giỏi cấp huyện môn giải toán trên mạng, lớp 8 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trong kỳ thi tiếng anh ioe qua mạng, lớp 9 em tham gia kỳ thi cấp huyện môn toán và vật lý..3 năm liền cấp 3 em là một học sinh gương mẫu của lớp, đi đầu trong các hoạt động học tập cũng như vui chơi giải trí. Trong đợt thi đại học năm ngoái, e đạt 23 điểm, trong đó toán : 8 điểm, lý: 8 điểm và hóa : 7 điểm.
  Trước đây em từng dạy cho nhiều em nhỏ gần nhà và thành tích học tập của những em đó được cải thiện một cách đáng kể. Em rất hy vọng có thể mang kiến thức, kỹ năng của mình để giúp các em học tập tiến bộ hơn.
  Phương pháp của em là tìm tòi sự sáng tạo hướng dẫn các em học bài bằng sơ đồ tư duy, bảng và các video clip. Trong quá trình dạy tìm hiểu các vấn đề mang tính thực tế để có thể minh họa cho học sinh dễ hiểu. Bên cạnh đó, em còn tìm tòi những tài liệu liên quan để giúp củng cố và nâng cao kiến thức mà học sinh đã được học. Em tin với tính kiên trì, nhẫn nại và tính cách vui vẻ của mình em sẽ chinh phục được các học sinh kể cả những học sinh cá biệt nhất.
  Cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian đọc hồ sơ của em. Em xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được hồi đáp.
 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Tin học văn phòng, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thu Sương  
  Mã gia sư 14491
  Ngày sinh 19 / 06 / 1998
  Quê quán Hoài Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa Du lịch trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 20 Dương Tụ Quán - Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Mình là sinh viên Khoa Du lịch, chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Mình đã từng học lớp chuyên toán,lý,hóa và tiếng anh thí điểm trường THPT Nguyễn Du- Hoài Nhơn- Bình Định,mình đều đạt học sinh giỏi cả 3 năm cấp 3 và thi đạt chứng chỉ B1 tiếng anh Châu Âu, từng dự thi HSG cấp Tỉnh môn Địa Lý nên mình cũng có kiến thức về môn này, khả năng Tin học Văn Phòng của mình cũng tương đối ổn. Mình cũng đã từng dạy thêm cho các em nhỏ cấp 1, 2 và kết quả là các em rõ rệt từng ngày. Mình có khả năng truyền đạt dễ hiểu, lấy ví dụ thực tế để các em hiểu hơn, nhưng không gây áp lực cho các em. Ngoài ra, mình cũng là người vui tính, dễ gần, rất thân thiện với các em...
  Chia sẻ về điểm thi đại học của mình, hơi buồn vì kết quả không được như mong đợi Toán(6.75), Anh(6.5), Lí(8), Văn(7)...
  Đối với học sinh cấp 1, mình sẽ dạy tốt tất cả các môn, nhất là Anh Văn..Mình là sinh viên năm nhất, cũng đang trong quá trình rèn luyện thành thạo tiếng Anh nên mình sẽ có phương pháp dạy tốt cho các em.
  Nếu mình được nhận gia sư thì mình sẽ hết sức tận tâm với công việc, không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức, tài liệu bổ ích để phần nào giúp các em nắm chắc được kiến thức và hiểu rõ bài hơn sau giờ học ở trường cũng như trước những kì thi. Mình rất vui và yêu thích công việc giảng dạy này, mình cũng rất yêu mến các bạn nhỏ, nhưng vì mình cũng ưa thích khám phá và thích trải nghiệm cuộc sống nên mình đi theo DU LỊCH chứ không phải SƯ PHẠM,hì.
  Rất mong Quý Phụ Huynh và Trung Tâm Gia Sư tin tưởng.
  Mình xin cam kết là phần tự giới thiệu của mình là sự thật.
  Mình xin cảm ơn.
 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt
  nguyễn thị yến  
  Mã gia sư 14073
  Ngày sinh 04 / 01 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kế toán trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại phan tứ - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  xin chào các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến.em tên là NGUYỄN THỊ YẾN hiện em là sinh viên năm nhất của trường đại học kinh tế đà nẵng,thành tích đạt được của em như sau
  Lớp 1;2;3;4;5: đạt danh hiệu học sinh giỏi môn toán và tiếng việt cấp trường và học sinh giỏi toàn diện
  lớp 6,7,8,9: đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, thuộc đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi toán, văn, sử của tỉnh
  Lớp 10,11,12: đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và thuộc nằm trong đội tuyển bồi dường lý của trường
  Thành tích của em trong đợt thi tuyển sinh quốc gia là 25 điểm và trong đó toán được 8,5. Em đã từng dạy gia sư cho học sinh lớp 4 một năm với một năm dạy kèm cho một em lớp 10 môn toán, văn, lý, hoá.
  Theo như mọi người nhận xét về em và em cũng tự cảm thấy mình là một người vui vẻ, hoà đồng, dễ gần, nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ.
  Phương pháp giảng dạy của em đi từ cơ bản. Trước hết là nhận thức, thông hiểu, vận dụng cao. Kiểm tra bài cũ đầu giờ, truyền đạt một cách đầy đủ dễ hiểu những kiến thức trọng tâm, nâng cao kiến thức bằng cách ra các bài tập vận dụng. Cuối giờ tổng hợp lại kiến thức kết hợp bản đồ tư duy. Bên cạnh đó phương pháp dạy của em tuy mên mỏng nhưng cũng có phần cứng rắn giúp học sinh của mình có thể tập trung không sao lãng và đưa học sinh đến những thành tích tốt nhất.
  Em xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian đọc bài viết của em.
 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt
  Lê Thị Hà
  Mã gia sư 9154
  Ngày sinh 20 / 08 / 1995
  Quê quán Thạch Hà - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Dương Tụ Quán, Mỹ An Đông, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm Gia sư Bảo Châu và các phụ huynh.
  Em hiện đang là sinh viên năm 2 của ĐH kinh tế Đà Nẵng. Điểm thi đại học của em là 23 điểm. Em nhận thấy mình là một người nhiệt tình, vui vẻ và yêu trẻ con.
  Phương pháp gia sư của em là sử dụng phương pháp dễ hiểu nhất truyền đạt cho các em, nghiêm khắc đúng lúc và khơi lên tinh thần học tập ở các em.
Top