14

Gia sư Địa lý tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý, Gia sư Đà Nẵng

 • Sinh viên tại Trung tâm y khoa nhận gia sư môn Toán, Địa lý, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Lệ Chi  
  Mã gia sư 16533
  Ngày sinh 05 / 09 / 1995
  Quê quán Tiên Phước - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa điều dưỡng trường Trung tâm y khoa
  Sống tại 97 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng - Hải Châu - Đà Nẵng
  Tôi là sinh viên mới ra trường, vì muốn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống cho giai đoạn mới mấp mé ra trường, muốn được trải nghiệm nhiều. Mong trung tâm có thể giúp đỡ tôi tìm kiếm được suất dạy phù hợp. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Sinh viên tại Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Hàn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Thị Lễ  
  Mã gia sư 16795
  Ngày sinh 24 / 12 / 1994
  Quê quán Gio Linh - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Địa lý trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Phạm Như Xương - Hải Châu - Đà Nẵng
  Với kinh nghiệm gia sư 4 năm khi còn đang tôi là sinh viên tại trường Đh Sư Phạm, tôi tự tin có thể làm cho các học viên của mình tiến bộ trong vòng một tháng dạy. Với các phương pháp, kỉ năng của một giáo viên và với trình độ học lực giỏi , luôn đạt học bổng trong quá trình học tập của mình khi ở trường Đh thì tôi khẳng định có thể đưa tới cho học viên của tôi lượng kiến thức và kĩ năng mà học viên cần trong quá trình giảng dạy!Tôi xin chân thành cảm ơn niềm tin mà các bạn dành cho tôi!
 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Võ Thị Mai  
  Mã gia sư 14933
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Thương mại trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 05 Dương Tụ Quán, phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Em tên là Võ Thị Mai, hiện nay em đang học tại trường đại học kinh tế, năm nhất chuyên ngành ngoại thương. em xin giới thiệu về một số ưu điểm em như sau: 12 năm học em đều đạt học sinh giỏi cấp trường, ở lớp em học chuyên khối A, lớp 9 em còn đạt học sinh giỏi cấp huyện môn hóa, lớp 5 em đạt học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng việt , 12 năm liền đều là lớp trưởng, trong đợt thi đại học năm ngoái em đã đạt 24,5 điểm đầu vào của trường, trong đó môn toán: 8, môn hóa: 8.5, môn vật lí: 8.
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng em đã dạy và kèm thêm cho các em em ở nhà, và học lực của chúng tăng lên rõ rệt.với phương pháp dạy của em thì các em em nhận xét là dễ hiểu và nắm một kiến thức chắc chắn.
  + Phương pháp dạy: ôn lại kiến thức cho học sinh trong giờ dạy đồng thời bổ sung và mở rộng thêm kiến thức. Trong quá trình dạy, em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà em đã học được để giữa gia sư và học sinh có sự gần gũi. Trong quá trình dạy sẽ đưa thêm những minh họa thực tế và những bài tập nâng cao để học sinh có thể nắm chắc kiến thức đã học.
  + Là một người nhiệt tình có trách nhiệm, kết hợp với kiên nhẫn, em tin rằng mình có thể cải thiện được học lực của học sinh một cách đáng kể.
  Cảm ơn phụ huynh và học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.Em rất mong sớm nhận được tin từ trung tâm.
 • Sinh viên tại Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Trần Minh  
  Mã gia sư 14937
  Ngày sinh 08 / 07 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kế toán trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 05 Dương Tụ Quán, phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Tên em là: Trần Thị Minh hiện đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng. Hiện tại em đang có nhiều thời gian rảnh để đi dạy thêm. Em nhận thấy thành tích học tập của mình khá tốt cụ thể là:
  12 năm liền đạt học sinh giỏi, năm lớp 4, 5 em đạt học sinh giỏi cấp huyện môn toán. Lớp 6, 7 e đã đạt học sinh giỏi cấp huyện môn giải toán trên mạng, lớp 8 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trong kỳ thi tiếng anh ioe qua mạng, lớp 9 em tham gia kỳ thi cấp huyện môn toán và vật lý..3 năm liền cấp 3 em là một học sinh gương mẫu của lớp, đi đầu trong các hoạt động học tập cũng như vui chơi giải trí. Trong đợt thi đại học năm ngoái, e đạt 23 điểm, trong đó toán : 8 điểm, lý: 8 điểm và hóa : 7 điểm.
  Trước đây em từng dạy cho nhiều em nhỏ gần nhà và thành tích học tập của những em đó được cải thiện một cách đáng kể. Em rất hy vọng có thể mang kiến thức, kỹ năng của mình để giúp các em học tập tiến bộ hơn.
  Phương pháp của em là tìm tòi sự sáng tạo hướng dẫn các em học bài bằng sơ đồ tư duy, bảng và các video clip. Trong quá trình dạy tìm hiểu các vấn đề mang tính thực tế để có thể minh họa cho học sinh dễ hiểu. Bên cạnh đó, em còn tìm tòi những tài liệu liên quan để giúp củng cố và nâng cao kiến thức mà học sinh đã được học. Em tin với tính kiên trì, nhẫn nại và tính cách vui vẻ của mình em sẽ chinh phục được các học sinh kể cả những học sinh cá biệt nhất.
  Cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian đọc hồ sơ của em. Em xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được hồi đáp.
 • Sinh viên tại Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  bạch duy thoại  
  Mã gia sư 15073
  Ngày sinh 20 / 06 / 1996
  Quê quán Phú Lộc - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa công nghệ nhiệt điện lạnh trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại ktx dmc 579 phía Tây - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  có kinh nghiệm gia sư các em cấp 2
  nhiệt tình vui tính ham học hỏi và hiểu tâm lý các em trong lúc giảng dạy
  kiến thức rộng có khả năng giải đáp các thắc mắc các em
Top