173

Gia sư tại Đà Nẵng trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đà Nẵng, Gia sư Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng

 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Hiền Nguyễn Thị  
  Mã gia sư 17977
  Ngày sinh 15 / 03 / 1994
  Quê quán Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Hiện tại mình đã có n3 và mình có thể dạy cho bạn lúc bắt đầu hay ôn thi N5-N3.
  Bên cạnh đó mình tự tin hơn về khoản tiếng Anh của mình vì có thời gian mình sống ở Úc. Với phương pháp luyện nghe nói tích cực, chỉn phát âm chuẩn mình có thể giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh tốt.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Vân Hồng  
  Mã gia sư 17833
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Can Lộc - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà nẵng cơ sở 2 Lương Nhữ Hộc - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tên tôi là Nguyễn Thị Vân Hồng, sinh năm 1997 và quê ở Hà Tĩnh. Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Với khả năng vốn có và sở thích về việc học tiếng nước ngoài đặc biệt là Tiếng Anh nên tôi đã lựa chọn ngôi trường này làm nơi rèn luyện và tích lũy kiến thức cho con đường tương lai của mình. Được biết Đại học Đà nẵng là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam, đồng thời Đà Nẵng là một thành phố phát triển, sạch ,đẹp và không xô bồ như những nơi khác nên từ lâu tôi đã ấp ủ ước mơ được sống, học tập và làm việc ở đây. Khả năng tiếng Anh của tôi phát triển từ khi tôi học cấp 2 với những thành tích đáng kể đó là đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh và IOE năm lớp 8,9, đồng thời khi bước sang cấp 3, tôi đã tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Anh văn và đã đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh giải ba hai năm lớp 10 và 11. Để vào được đại học tôi đã phải cố gắng rất nhiều và kết quả các môn thi đại học của tôi là Anh 8.25, văn 8, toán 7 và vật lý 7. Là một người khá chăm chỉ nên trong mấy năm làm sinh viên đại học tôi đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình về cả tri thức và kỹ năng sống và làm việc. điểm TBC đại học của 2 năm đầu đại học của tôi cũng khá cao là 8.25 thang điểm 10 và 3.18 thang điểm 4. Tôi đã từng dạy tiếng Anh giao tiếp cho hai người , giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, một người làm thu ngân tại nhà hàng Little Tokyo in Danang và một người là sinh viên khoa tiếng Trung trường đại học ngoại ngữ vừa tốt nghiệp. Hiện tại thì tôi đang tiếp tục dạy tiếng Anh giao tiếp cho một bác sĩ ở đường Trưng Nữ Vương. Đối với tôi, dạy học phải có tâm với công việc và đặt chất lượng và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu. Phương pháp dạy học của tôi rất đơn giản, bắt đầu từ những cái đơn giản nhất của môn học, học sinh phải hiểu và nắm rõ được vấn đề cốt lõi thì mới có thể nắm bắt được những cái phức tạp và rộng hơn. Ví dụ như học tiếng Anh, đối với tất cả mọi người tôi cho rằng điều quan trọng trong việc học tiếng Anh chính là cách phát âm đúng chuẩn và vốn từ vựng, ngữ pháp chỉ là một yếu tố phụ quyết định việc giao tiếp trôi chảy. Học tiếng Anh phải đi đôi với thực hành và ôn lại bài thường xuyên. Phải biết cách áp dụng mỗi từ mỗi cấu trúc ngữ pháp vào tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Nếu được nhận làm gia sư tôi sẽ cố gắng hết sức để định hướng cách học đúng đắn và hiệu quả cho học sinh của mình. Tôi luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm mục tiêu.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Quỳnh Trâm  
  Mã gia sư 17886
  Ngày sinh 12 / 10 / 1995
  Quê quán Đăk Pơ - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Mỹ An 14, Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Hiện là sinh viên năm 4 sắp ra trường, có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm, có 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ ESL, đặc biệt chuyên dạy Anh Văn thiếu nhi. Có đam mê với Tiếng Anh và yêu thích làm việc với trẻ.
 • Giáo viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Ngô Thị Miên Thảo  
  Mã gia sư 17210
  Ngày sinh 03 / 10 / 1982
  Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại A124 đường 30/4 - Hải Châu - Đà Nẵng
  Tôi là giáo viên tự do. Hiện tại đang dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người lớn bị mất căn bản, và là giáo viên tiếng Anh cho các bé mầm non tại các trường mầm non. Tôi đã tốt nghiệp đại học Kinh tế Đà Nẵng và đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Tôi đã đi dạy anh văn từ năm 2013 tại các trung tâm anh ngữ. Đặc biệt có kinh nghiệp dạy căn bản để người học nắm được phần căn bản nhất để phát triển về sau.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Vũ Hải Thuỳ Dung  
  Mã gia sư 17308
  Ngày sinh 02 / 07 / 1997
  Quê quán Chư Păh - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em đang là sinh viên năm 3 ngành sư phạm Tiếng Anh, vì thế em tự tin có đủ kiến thức về bộ môn chuyên ngành để truyền đạt cho các bé. Em rất quý trẻ nhỏ, kiên nhẫn và tận tình hỗ trợ các em học tập. Nếu được dạy bộ môn tiếng Anh cho bé, em sẽ tạo môi trường hứng thú cho bé, dùng các phương pháp hỗ trợ bằng tranh ảnh, bài hát để các em học từ mới, giúp các em tìm thấy sự yêu thích trong học tập. Bên cạnh đó, em muốn đi dạy để lấy thêm kinh nghiệm và hỗ trợ các bé học tập nên học phí đưa ra khá nhẹ nhàng. Em sẽ luôn cố gắng làm thật tốt để phù hợp với các bé cũng như gia đình các bé. Xin hãy nhận em làm gia sư cho bé nhà mình ạ. Em cảm ơn ạ ❤️
Top