17

Gia sư tại Chương Mỹ, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Chương Mỹ, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên tại Trường tiểu học Lam Điền nhận gia sư môn Toán, Tin học văn phòng, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hạt  
  Mã gia sư 18474
  Ngày sinh 13 / 11 / 1988
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Giáo viên tiểu học trường Trường tiểu học Lam Điền
  Sống tại Thôn Lam Điền- Xã Lam Điền - Chương Mỹ - Hà Nội
  Xin chào tất cả mọi người. Tôi xin tự giới thiệu tôi là giáo viên tiểu học. Hiện tại tôi đã đi làm được 7 năm. Nhiệm vụ chính là ôn luyện cho học sinh giỏi và kèm cặp giúp đỡ các học sinh yếu. Tôi đã dạy nhiều lớp với nhiều đối tượng học sinh. Với phương châm coi học sinh như con em của chính mình. Hiện tại tôi mới sinh cháu thứ 2 nên tôi muốn làm gia sư để thêm thu nhập cho bản thân và cũng như gia đinh. Nếu được phụ huynh tin tưởng tôi sẽ rất cảm ơn và xin hứa làm hết sức mình để con em của phụ huynh có thể tiến bộ hơn. Trong thời gian công tác đã đạt thành tích giải nhì thi cấp huyện và 2 năm đạt lao động tiên tiến cấp huyện, Có sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Tuyết Lan  
  Mã gia sư 17869
  Ngày sinh 20 / 01 / 1999
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 111 Triều Khúc Thanh Xuân - Chương Mỹ - Hà Nội
  Sinh viên năm nhất khoa Anh của trường ĐH Hà Nội với điểm thi ĐH Toán là 9.6 và Anh là 8.8 ( vì có nhu cầu đi dậy toán , anh ), 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi, HSG cấp huyện Anh từ lớp 6 đến lớp 12 , HSG thi olympic toán, Anh
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh
  nguyễn thị hà thu  
  Mã gia sư 13755
  Ngày sinh 28 / 11 / 1997
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại phụng châu -chương mỹ-hà nội - Chương Mỹ - Hà Nội
  Điểm đại học 3 môn anh, văn, toán là 9,8,8 hiện là sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội khoa Ngôn ngữ Nhật.Nhiệt huyết và ham học hỏi, thời gian học cấp 2 và cấp 3 có tham gia nhiều câu lạc bộ tiếng anh, có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh đặc biệt cho học sinh cấp 2.Nếu được làm gia sư, trước hết sẽ có một bài test nhỏ cho các bạn để kiểm tra mức độ và lực học của các bạn, dựa vào đó sẽ có những giáo án phù hợp với các bạn, bố sung và rèn luyện những mảng kiến thức mà các bạn cảm thấy không chắc, trong quá trình học sẽ không gắt gao với học sinh nhưng không buông lỏng, học là học và chơi là chơi!
 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận gia sư môn Toán
  Nguyễn Thị Nguyên  
  Mã gia sư 11571
  Ngày sinh 08 / 04 / 1994
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại phụng châu-chương mỹ-hà nội - Chương Mỹ - Hà Nội
  Tôi đã tốt nghiệp ĐH sư Phạm Hà Nội 2, hệ chính quy.
  Trong thời gian học đại học tôi đã có khoảng thời gian dài kèm học cho các em học sinh cấp 2 trường THCS Thịnh Quang ( Đống Đa), trường cấp 2 Vinschool và thcs Xuân Hòa (gần trường ĐH sư phạm Hà Nội 2). Các em có tiến bộ rõ rệt.
  Hiện tại tôi đang công tác tại trường THCS Phụng Châu.
  Trong quá trình dạy và học đó tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về phương pháp và kiến thức cũng như nắm được tâm lý của các em học sinh đối với việc học môn Toán.
  Bản thân tôi là một người yêu nghề, luôn kiên nhẫn để giảng giải cho các em và không ngừng trau dồi kiến thức cũng như phương pháp trong quá trình dạy học. Và trong quá trình dạy học đó, không những truyền đạt cho các em về mặt kiến thức, tôi thường trao đổi để nắm bắt tâm lý học sinh, rèn luyện cho các em về phẩm chất đạo đức và lối sống khoa học.
  Sự tiến bộ của mỗi học sinh luôn là điều tôi hướng đến!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Sinh viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Vật Lý
  nguyentrongtuan
  Mã gia sư 12087
  Ngày sinh 27 / 03 / 1995
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa công nghệ điều khiển tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại xóm hạ thôn phú vinh xã phú nghĩa huyện chương mỹ thành phố Hà Nội - Chương Mỹ - Hà Nội
  Chào trung tâm .Mình là Tuấn hiện đang là sinh viên năm 3 đại học BKHN. Mình chưa đi dạy bao giờ nên kinh nghiện chưa có,nghành mình học là kĩ thuật nên thiên về mấy môn tự nhiên như toán và vật lý.Về thành tích học tập hồi đi học phổ thông cũng không có gì nổi trội lắm (12 năm là học sinh tiên tiến) .vì vậy khi thi đại học điểm cũng thuộc tốp trung bình (toán 7,lý 7 và hóc 7.5).Nếu được nhận làm gia sư mình xẽ cố gắng truyền đạt đến người học những kinh nghiệm cũng như kĩ năng mình có trong nhưng năm đi học,với mình học cần có sự thoải mái không gò bó khi học cần thực hành nhiều bởi thực hành nhiều mới có được kĩ năng và kinh nghiệm,đưa ra và phân loại các dạng bài tập cũng như phương pháp giải cho người học.Rất mong trung tâm tạo điều kiện cho mình đi dạy.
Top