105

Gia sư tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Cẩm Lệ, Gia sư Đà Nẵng

 • Sinh viên tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Phạm Quỳnh Nhi  
  Mã gia sư 18044
  Ngày sinh 22 / 10 / 1999
  Quê quán Bình Sơn - Quảng Ngãi
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tiếng Anh trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
  Sống tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cơ sở 1 tại Lương Nhữ Hộc - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Là sinh viên năm 1 ngành Biên phiên dịch khoa Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
  Lớp 6 thi học sinh giỏi môn Văn đạt giải khuyến khích, lớp 7 8 9 thi học sinh giỏi Tiếng Anh và đạt giải ba. Lớp 10 11 thi tiếng Anh online qua IOE đạt giải khuyến khích và ba. Bên canh việc giỏi tiếng Anh, tôi còn học tốt Toán Lý Hóa. 12 năm học thì 11 năm đạt học sinh giỏi.
  Điểm thi đại học là 24,6 Toán 7,8. Văn 8, Anh 8,8
  Là người nhiệt tình, vui vẻ , khi dạy rất nghiêm túc và nỗ lực giúp học sinh hiểu bài sâu sắc.
  Phương pháp dạy: Lí thuyết đang xen bài tập, giúp các em học phần nào chắc phần đó.
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Thị Hợp  
  Mã gia sư 17821
  Ngày sinh 06 / 04 / 1994
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa CNTT trường Đơn vị khác
  Sống tại Tôn Đản - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Gia sư giỏi Đà Nẵng chuyên dạy kèm Anh Văn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp.
  Là sinh viên đã tốt nghiệp khoa Công Nghệ Thông Tin - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội.
  Sống tại Tôn Đản, Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Hợp, kỹ sư CNTT của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội.
  Trước đây khi còn là sinh viên mình đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn ở độ tuổi cấp 2 và cấp 3, cũng như dạy online trên Topica, một trung tâm Anh ngữ trực tuyến lớn nhất hiện nay.
  Hiện tại mình đang làm kỹ sư kiểm thử phần mềm tự động tại Axon Active Việt Nam chi nhánh Đà nẵng, là công ty Thụy Sĩ có trụ sở tại Việt Nam.
  Ở công ty mình làm việc trực tiếp với khách hàng Mỹ nên luôn luôn sử dụng Tiếng Anh. Ngoài ra mình có dạy Tiếng Anh cho Kids ở Trung Tâm Vườn Ươm Trí Tuệ.
  Vơi những kinh nghiệm đã có mìnhtự tin có thể dạy được mọi trình độ của học sinh, từ học sinh yếu cần nẵm vững kiến thức trên lớp, đến học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ của mình. Rất mong được cộng tác cùng trung tâm và cùng quý gia đình.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Vân Hồng  
  Mã gia sư 17833
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Can Lộc - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà nẵng cơ sở 2 Lương Nhữ Hộc - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tên tôi là Nguyễn Thị Vân Hồng, sinh năm 1997 và quê ở Hà Tĩnh. Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Với khả năng vốn có và sở thích về việc học tiếng nước ngoài đặc biệt là Tiếng Anh nên tôi đã lựa chọn ngôi trường này làm nơi rèn luyện và tích lũy kiến thức cho con đường tương lai của mình. Được biết Đại học Đà nẵng là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam, đồng thời Đà Nẵng là một thành phố phát triển, sạch ,đẹp và không xô bồ như những nơi khác nên từ lâu tôi đã ấp ủ ước mơ được sống, học tập và làm việc ở đây. Khả năng tiếng Anh của tôi phát triển từ khi tôi học cấp 2 với những thành tích đáng kể đó là đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh và IOE năm lớp 8,9, đồng thời khi bước sang cấp 3, tôi đã tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Anh văn và đã đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh giải ba hai năm lớp 10 và 11. Để vào được đại học tôi đã phải cố gắng rất nhiều và kết quả các môn thi đại học của tôi là Anh 8.25, văn 8, toán 7 và vật lý 7. Là một người khá chăm chỉ nên trong mấy năm làm sinh viên đại học tôi đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình về cả tri thức và kỹ năng sống và làm việc. điểm TBC đại học của 2 năm đầu đại học của tôi cũng khá cao là 8.25 thang điểm 10 và 3.18 thang điểm 4. Tôi đã từng dạy tiếng Anh giao tiếp cho hai người , giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, một người làm thu ngân tại nhà hàng Little Tokyo in Danang và một người là sinh viên khoa tiếng Trung trường đại học ngoại ngữ vừa tốt nghiệp. Hiện tại thì tôi đang tiếp tục dạy tiếng Anh giao tiếp cho một bác sĩ ở đường Trưng Nữ Vương. Đối với tôi, dạy học phải có tâm với công việc và đặt chất lượng và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu. Phương pháp dạy học của tôi rất đơn giản, bắt đầu từ những cái đơn giản nhất của môn học, học sinh phải hiểu và nắm rõ được vấn đề cốt lõi thì mới có thể nắm bắt được những cái phức tạp và rộng hơn. Ví dụ như học tiếng Anh, đối với tất cả mọi người tôi cho rằng điều quan trọng trong việc học tiếng Anh chính là cách phát âm đúng chuẩn và vốn từ vựng, ngữ pháp chỉ là một yếu tố phụ quyết định việc giao tiếp trôi chảy. Học tiếng Anh phải đi đôi với thực hành và ôn lại bài thường xuyên. Phải biết cách áp dụng mỗi từ mỗi cấu trúc ngữ pháp vào tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Nếu được nhận làm gia sư tôi sẽ cố gắng hết sức để định hướng cách học đúng đắn và hiệu quả cho học sinh của mình. Tôi luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm mục tiêu.
 • Giáo viên tại Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Đoàn Minh Châu  
  Mã gia sư 17555
  Ngày sinh 31 / 10 / 1991
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Vật Lý trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại K382 H20 Tôn Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Hiện tại tôi là Giáo Viên Tự Do
 • Sinh viên tại Đại học Dân Lập Duy Tân nhận gia sư môn Toán, Tiếng Việt
  trần thị lên  
  Mã gia sư 16943
  Ngày sinh 26 / 02 / 1999
  Quê quán Bình Sơn - Quảng Ngãi
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa QTKD trường ĐH Dân Lập Duy Tân
  Sống tại huy cận - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Kính chào các bậc phụ huynh thân mến!,thật vinh hạnh khi tự giới thiệu về chính bản thân mình cho các bậc phụ huynh, em sinh ra và lớn lên trên vùng đất của nhà thơ Tế Hanh một nhà thơ nổi tiếng về thơ ca quê hương, em tốt nghiệP trường THPT Bình Sơn với điểm xét tốt ngiệp là 7.37,là một ngôi trường đứng top đầu của huyện Bình Sơn, điểm tb cuối năm 12 của em với tất cả các môn là 7.8 trong đó môn toán:8.5, lí:7.0, hóa:7.7, anh:8.0, văn:6.2, em thi đại học khối A với tổng điểm ba môn toán lí hóa là 21.2 riêng toán 8.2, hóa 7.75, lí 5.25. Với thành tích như thế này em tự tin có thể truyền đạt được cho các em bậc tiểu học một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với việc yêu quý trẻ em và luôn nhiệt tình giúp đỡ các em trong việc học, em tin các em sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng. Em tuy học năm nhất nhưng em tự tin với việc truyền đạt những kiến thức cơ bản cho các em vì em cũng từng chỉ bài cho mấy đứa cháu ở nhà. Sự tiến bộ của các em sẽ được thể hiện qua bài kiểm tra. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã bỏ ra ít thời gian để đọc phần tự giới thiệu của em và rất mong chờ sự hợp tác từ hai phía. Em xin chân thành cảm ơn.
Top