5

Gia sư tại Bình Định

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Bình Định

 • Giáo viên tại Đại học Quang Trung nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Phúc  
  Mã gia sư 16373
  Ngày sinh 02 / 10 / 1989
  Quê quán Phù Cát - Bình Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Kinh tế- Tài chính ngân hàng trường ĐH Quang Trung
  Sống tại 08 Tống Phước Phổ, Phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định - TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Chào Quý phụ huynh và các bạn học sinh!
  Tôi là Nguyễn Thị Phúc, hiện là giảng viên trường ĐH Quang Trung, Bình Định. Tôi tốt nghiệp tháng 6 năm 2011, bắt đầu làm việc tại trường tháng 10 năm 2011. Với 5 năm 9 tháng đi dạy, Tôi tự tin có thể đảm nhận công việc truyền tải kiến thức cho các em tốt.
  Sơ lược một chút thành tích học tập của bản thân để Quý phụ huynh và các em học sinh biết: Tôi tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng loại giỏi trường ĐH Quy Nhơn. Là sinh viên thuộc khối A, D nên những môn như toán, anh văn Tôi hoàn toàn nắm rõ. Năm 2012, sau khi làm việc ở trường 1 năm, Tôi tiếp tục học lên thạc sỹ và tốt nghiệp loại khá năm 2014 tại trường ĐH Kinh tế TPHCM.
  Với kinh nghiệp đi dạy nhiều năm, cùng các năm trau dồi kiến thức, Tôi nghĩ tôi có thể giúp các em tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất.
 • Sinh viên tại Đại Học Quy Nhơn nhận gia sư môn Hóa
  Vũ Hữu Tú
  Mã gia sư 12590
  Ngày sinh 17 / 09 / 1991
  Quê quán TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa hóa trường Đại Học Quy Nhơn
  Sống tại Đường Chương Dương- Phường Nguyễn Văn Cừ - TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh.
  Tôi là giáo viên tự do, tốt nghiệp đại học tại trường Đại học Quy Nhơn năm 2013 với xếp loại khá và đã có 5 năm kinh nghiệm gia sư môn hóa. Trong thời gian học đại hoc, tôi đã đi dạy gia sư vào năm thứ 3 và thứ 4 chỉ kèm các em học sinh lớp 10 và 11. Sau khi tốt nghiệp, với kiến thức tích lũy trong 4 năm đại học cùng 2 năm đi dạy gia sư, tôi tiếp tục dạy kèm các lớp 10, 11, 12 và ôn thi đại học - cao đẳng. Hiên tại tôi đang là học viên lớp cao học hóa lý thuyết và hóa lý khóa 17, khoa Hóa, trường đại học Quy Nhơn và dự kiến tốt nghiệp tháng 9/2016.
  Trong thời gian học cao học, tôi có dạy kèm tại nhà các lớp 10, 11, 12 và ôn thi đại học. Đối tượng là các em học sinh mất gốc môn Hóa đến các em có học lực khá giỏi. Đối với học sinh lớp 10, 11, sau khóa học các em mất gốc và có lực học trung bình sẽ nắm vững kiến thức môn Hóa và thi kiểm tra sẽ trên 6 điểm. Học sinh 12 và ôn thi đại học cao đẳng sẽ đạt từ 6-7 điểm đối với học sinh trung bình; trên 8 điểm đối với học sinh khá giỏi. Còn đối với các em học sinh cấp 2, lớp 8 và 9, đảm bảo các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức môn hóa, làm nền tảng cho cấp 3.
  Trên cơ sở tự học là chính, tôi sẽ cung cấp và trang bị cho các em những phương pháp giải bài tập hay và ngắn gon nhất. Cung cấp các kiến thức lý thuyết đơn giản, dễ hiểu và súc tích giúp các em nhanh chóng làm chủ kiến thức.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Sinh viên tại Đại học Quy Nhơn nhận gia sư các môn
  Đoàn Thị Ánh Nguyệt
  Mã gia sư 7189
  Ngày sinh 06 / 09 / 1997
  Quê quán Tuy Phước - Bình Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Sư phạm lý trường Đại học Quy Nhơn
  Sống tại 248/12/2 Nguyễn Thái Học - TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Em là sinh viên khoa sư phạm lý của trường đại học Quy Nhơn. Hiện em đang muốn nhận dạy thêm để rèn luyện cũng như trau dồi các kĩ năng sư phạm.
 • Giáo viên tại trường thcs ngô sĩ liên nhận gia sư các môn
  trần thị mộng cầm
  Mã gia sư 5293
  Ngày sinh 18 / 02 / 1990
  Quê quán An Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Không có
  Giáo viên trường trường thcs ngô sĩ liên
  Sống tại Ngã 6 Nha Trang - An Nhơn - Bình Định
  có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh.Đã từng dạy nhiều học sinh từ học yếu trở thành học sinh khá,giỏi và thi đậu đại học vào các trường như:đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh,đại học ngoại ngữ-tin học thành phố Hồ Chí Minh
 • Sinh viên tại Đại Học Quy Nhơn nhận gia sư môn Ngữ văn, Lịch sử, Luyện chữ đẹp
  chế hồng Danh
  Mã gia sư 2287
  Ngày sinh 12 / 10 / 1989
  Quê quán TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa ngữ văn trường Đại Học Quy Nhơn
  Sống tại 314/12 nguyễn thái học, tp quy nhơn gần Trường Đại Học Quy Nhơn. - TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Xin chào các quý phụ huynh và toàn thể anh chị trong trung tâm. Em là sinh viên khoa văn trường Đại Học Quy Nhơn. Trải qua một kì thi Đại học đầy cam go, thử thách bản thân em đã nhận ra tầm quan trọng cửa phương pháp học tập đối với các bạn học sinh. Chính vì vậy em rất muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các em học sinh,học tập tiến bộ hơn.Em tự tin nét viết của bản thân nên có thể giúp những em học sinh viết được những nét chữ đẹp.(2 năm thi vở sạch chữ đẹp).
  Phương pháp dạy của em luôn đề cao tính tự giác, sáng tạo của người học và tinh thần trách nhiệm, tận tâm của người dạy.Sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực định kỳ , kết quả thông báo chi tiết cho bậc phụ huynh.em có thể dạy được từ lớp 6 đến 12. Riêng cấp 1 em dạy tổng hợp tất cả các môn.và ôn thi TN,CĐ,ĐH môn văn.em mong trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để e có thể có thêm 1 công việc trang trải cho cuộc sống sinh viên.
  Rất mong được sự quan tâm và tin tưởng của các quý phụ huynh.Xin cảm ơn trung tâm và các quý phụ huynh.
Top