4

Gia sư tại Bắc Giang

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Bắc Giang

 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận gia sư môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ngọc  
  Mã gia sư 15315
  Ngày sinh 11 / 08 / 1995
  Quê quán Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Ông Tượng Hiệp Hòa Bắc Giang - Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Mình tên là Nguyễn Thị Ngọc, hiện đang là sinh viên năm 4, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Mình đã từng đi dạy gia sư cho một bạn học sinh lớp 3 ở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Sau thời gian đi dạy thêm mình thấy bạn học sinh đã biết cách làm toán đúng, biết nhận dạng toán để tìm được cách giải phù hợp, kết quả học tập tiến bộ rõ rêt. Ngoài ra mình cũng đã đi thực tập 2 lần tại trường Tiểu học Tiền Phong B ở Mê Linh, Hà Nội nên cũng có thêm chút kinh nghiệm giảng dạy. Kết quả học tập ở trường đại học của mình cũng khá tốt với điểm tích lũy hiện tại là 8,15 ở thang điểm 10, chưa tính điểm đi thực tập và điểm làm khóa luận. Vì vậy, mình rất mong được trung tâm nhận làm gia sư ạ. Nếu được nhận thì mình sẽ cố gắng hết sức để học sinh của mình tiến bộ từng ngày. Theo mình, việc vận dụng các phương pháp dạy học như thế nào còn phụ thuộc phần lớn vào lực học của học sinh của mình. Hy vọng nhận được phản hồi sớm từ trung tâm!!!
 • Sinh viên tại trường đại học Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Đỗ Thị Kim Thoa
  Mã gia sư 12650
  Ngày sinh 27 / 03 / 1997
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa anh trường trường đại học Hà Nội
  Sống tại quận thanh xuân,thành phố hà nội - Lạng Giang - Bắc Giang
  Em xin tự giới thiệu: Em tên là Đỗ Thị Kim THoa.Hiện tịa em đang là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội.Như mọi người biết HANU là trường tốp đầu về đào tạo ngoại ngữ. Trước đây khi thi vào trường em đạt 23.75 điểm, em tin đây là một điểm số khá ấn tượng. Nhiều năm liền em luôn đạt học sinh giỏi khi còn học caaps2 và caaps3 và một số giải thưởng khi tham gia thi học sinh giỏi tiếng anh.Mặc dù chưa đi dạy bao giờ nhưng hai mùa hè vừa rồi em đã tự mở lớp dạy các em học cấp 1 và cấp 2 ở quê.
  Nếu được nhận làm gia sư của trung tâm em sẽ cố gắng hết mình giúp các em trong việc học tập. Với mỗi buổi học em sẽ tự soạn giáo trình riêng để phù hợp việc học.
  Em rất mong trung tâm cho em cơ hội để có thêm nhiều kinh nghiệm cho việc dạy học sau này và có những trải nghiệm thú vị của cuộc sống sinh viên.Em xin chân thành cảm ơn!
 • Sinh viên tại Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, hiện đang làm việc tại Liên đoàn Vật lý Địa chất nhận gia sư môn Vật Lý
  Nguyễn Thị Lụa
  Mã gia sư 10021
  Ngày sinh 05 / 05 / 1991
  Quê quán Yên Thế - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Địa vật lý trường Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, hiện đang làm việc tại Liên đoàn Vật lý Địa chất
  Sống tại Phường Trung Văn, gần cầu Mễ Trì - Yên Thế - Bắc Giang
  Mình đã tốt nghiệp trường Đại học Mỏ - Địa Chất từ năm 2014, hiện đang đi làm. Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư 4 năm và mình đã từng đi gia sư vật lý các lớp 10, 11, 12 (lớp 10, 11 mình rất tự tin nhưng lớp 12 mình cũng đã ôn, thi tốt nghiệp thì không vấn đề gì nhưng thi đại học thì điểm mấy em mà mình từng dạy cũng chỉ tầm 5 đến 7 điểm thôi). Trong thời gian đi dạy mình cũng rút ra được khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân, cũng đã từng dạy các em từ giỏi cho tới lười nhác, đồng thời cũng biết cách cân nhắc cách dạy cho từng em khác nhau, kiên nhẫn, luôn tạo tinh thần thoải mái, tạo hứng thú cho các em học vì quan điểm của mình là không học theo kiểu nhồi nhét hay ép buộc được. Hồi cấp 3 mình cũng rất thích môn lý, khi lên học ở trường đại học mình cũng ba năm đi thi olympic vật lý toàn quốc giữa các trường đại học, cao đẳng nên mình cũng đầu tư ôn tập nhiều. Trong thời gian đi dạy mình cũng đầu tư khá nhiều công sức để soạn bài vở phục vụ cho việc đi dạy, hiện tại vẫn còn giữ lại một số. Mình mới nghỉ dạy được khoảng hơn nửa năm vì đợt đó mình phải đi thực địa nhiều. Hiện tại mình không phải đi thực địa nữa và giờ mình đang lên kế hoạch kiếm tiền để học cao học (hì), tính đi tính lại thì chỉ có thể đi dạy gia sư vào buổi tối và cuối tuần thôi. Vì mình làm cơ quan nhà nước nên thời gian cũng rảnh hơn nhưng lương thì tính theo hệ số nên cũng không đủ chi trả chi phí. Các trung tâm khác thường yêu cầu đóng phí trước khi nhận lớp nên mình cũng chưa có điều kiện đi nhận. Mình đọc được thông tin về trung tâm gia sư Bảo Châu của các bạn mình rất vui, mong rằng sẽ sớm được trung tâm liên lạc lại để nhận lớp. Mình có đủ tự tin để có thể đi dạy ngay được. Mình cảm ơn rất nhiều!
 • Sinh viên tại Học viện tài chính nhận gia sư môn Hóa, Tiếng Anh
  Trần Thị Hải Yến
  Mã gia sư 9239
  Ngày sinh 13 / 09 / 1997
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán trường Học viện tài chính
  Sống tại Bến xe Nam Thăng Long - Lạng Giang - Bắc Giang
  em bắt đầu học nâng cao hóa từ lớp 8, thi ĐH đạt 9 điểm.
  em bắt đầu học nâng cao anh từ lớp 7, đạt giải ba iOE cấp tỉnh lớp 11, giải khuyến khích ( viết) cấp tỉnh lớp 10, 11, 12. thi ĐH đạt 8 điểm
  em đã dạy anh cho 1 bé lớp 7, kèm bé học với mục đích thi vào lớp 10 chuyên ngữ
  em đã dạy anh cho 1 bé lớp 7, bé giao tiếp được nhưng ngữ pháp kém và hay nói chuyện, em đã dạy lại bé ngữ pháp từ đầu
  nếu được e muốn nhận lớp ôn thi ĐH tiếng anh cho các em theo khối A, B
Top