133

Gia sư tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên tại Université catholique de Lille, Pháp nhận gia sư môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Dạ Âu Nhi    
  Mã gia sư 18309
  Ngày sinh 21 / 05 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Giáo viên khoa Văn học nghệ thuật trường Université catholique de Lille, Pháp
  Sống tại D2 Giang Vo, Ba Dinh, Ha Noi - Ba Đình - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Dạ Âu Nhi, em là người Pháp, mới về Việt Nam vài tháng, em mới học xong đại học năm thứ nhất Văn Học Nghệ Thuật ở Lille, Pháp và hiện tại đã quyết định ở Việt Nam một thời gian.

  Em mong muốn được truyền kiến thức của em, em dạy được mọi lới tuổi và theo mọi mong muốn và cần thiết của mỗi người. Có lúc em sẽ dạy qua sách, bài hát và phim.

  Apprenons le français!
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn
  Mai Phương Nhi  
  Mã gia sư 18030
  Ngày sinh 04 / 01 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường Đơn vị khác
  Sống tại Lăng Bác - Ba Đình - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên của khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
  Điểm thi Đại học 23.08 trong đó Tiếng Anh 9.08, Ngữ Văn 8, Toán 6.
  Kết quả học tập tại trường Đại học luôn được loại giỏi.
  Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Hàn 1 năm cả 4 kỹ năng Nghe-nói- đọc viết. Phương pháp dạy linh hoạt, sáng tạo và được điều chỉnh phù hợp với từng học viên. Về ngữ pháp và đọc, em thường đưa ra nhiều dạng bài để học viên có thể ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp cũng như áp dụng nhuần nhuyễn. Về kĩ năng nghe-nói, em thường cho học viên tham khảo các clip dạy tiếng Hàn của người bản xứ hữu ích để có thể vừa nghe vừa bắt chước theo.Theo em, thay vì áp dụng cách dạy khô khan thì tạo sự hứng thú khi học ngoại ngữ là một việc rất quan trọng
  Rất mong nhận được sự quan tâm từ những ai đang có nhu cầu học tiếng Hàn.
 • Sinh viên tại Học viện Tài chính nhận gia sư môn Ngữ văn
  Hoàng Linh Phương  
  Mã gia sư 18321
  Ngày sinh 27 / 08 / 1999
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường HV Tài chính
  Sống tại Số nhà 16, ngõ 104, Đào Tấn, Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào, em tên là Linh Phương hiện đang là sinh viên năm nhất khoa ngoại ngữ của Học viện Tài Chính, tuy học trường kinh tế nhưng từ khi học cấp 2 em đã có niềm yêu thích với môn Văn, một phần cũng là vì mẹ của em là 1 giáo viên dạy Văn nên bà đã truyền cho em cảm hứng học môn này và em quyết định tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ Văn và trong 5 năm từ lớp 8 đến lớp 12 em đã đạt được một số thành tích nhỏ sau đây:
  - Giải khuyến khích cấp thành phố môn Văn năm lớp 8
  - Giải ba cấp thành phố môn Văn năm lớp 9 (Thuộc top 12 toàn thành phố)
  - Giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn lớp 9
  - Điểm thi đầu vào THPT đạt 8.25 đứng thứ 5/450
  - Giải Nhất cấp trường môn Văn năm lớp 10 (Không có kì thi các cấp trên dành cho học sinh lớp 10)
  - Giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn dành cho học sinh lớp 12 năm lớp 11 (Những học sinh có khả năng sẽ được nhà trường cử đi thi vượt cấp vì lớp 11 cũng không có kì thi dành cho riêng lớp 11) xếp hạng 24/120
  - Giải Nhì cấp tỉnh môn Văn lớp 12 xếp hạng 3/180, top 6 chọn đội tuyển học sinh giỏi Quốc Gia
  Và trong kì thi đại học vừa qua em được tuyển thẳng vào Học viện Tài Chính. Điểm thi THPTQG của em đạt được như sau: Toán 5.2, Anh 7.6, Văn 8.75, Sử 8.25, Địa 7.75. Em chưa từng đi làm gia sư tuy nhiên trong thời gian ôn thi THPTQG em đã được 1 bác phụ huynh nhờ kèm cho con bác ấy môn Văn để bạn đạt được 5 điểm đại học vì môn Văn bạn ấy rỗng hoàn toàn, trong 3 tuần kèm thì điểm Văn của bạn ấy là 7.25 và đang là sinh viên Đại học Ngoại Thương. Em đã có nhiều năm ôn thi trong đội tuyển học sinh giỏi vì thế em đã tự đúc kết được cho mình những cách học và phương pháp học môn Văn thật hiệu quả có thể áp dụng được với bất cứ ai cho dù đang rỗng kiến thức. Bên cạnh đó, trong thời gian ôn thi em đã theo học ở 1 lớp ôn Văn, ở đó có tài liệu ôn thi đại học lưu hành nội bộ chỉ những ai học thì mới có tài liệu ấy. Qua kì thi lớp của em không có bạn nào <7.5 điểm môn Văn. Em sẽ dùng tài liệu ấy để giảng cho bạn học sinh đã chọn em làm gia sư bằng tất cả khả năng của mình và cách giảng của mình. Em là một người hướng ngoại, hòa đồng, vui tính nên em muốn tạo không khí thoải mái, cởi mở giữa người kèm và người học để dễ dàng trao đổi, hỏi bài hơn là em ấy sẽ ngại và dẫn đến chán nản không muốn học nữa.
  Em tự cảm thấy bản thân mình vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng em sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân trong quá trình dạy để trở thành một gia sư tốt được các phụ huynh, các em học sinh và trung tâm tin tưởng.
  Em xin cảm ơn.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Tiếng Anh
  Hải Yến  
  Mã gia sư 18376
  Ngày sinh 12 / 01 / 1999
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Thương Mại Quốc Tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại dốc Tam Đa, Thụy Khê, Ba Đình, Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội
  Em là Lê Thị Hải Yến, hiện đang theo học tại trường đại học Ngoại Thương. Cấp 2, em tham gia kì thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp tỉnh và được giải khuyến khích. Sau đó học cấp 3 tại trường THPT Chuyên Thái Bình lớp chuyên anh. Điểm thi đại học của em là 27,5 ( điểm thi tiếng anh là 9,8). Trong kì thi đầu vào tiếng anh của trường Ngoại thương, em đạt 75/100 ( bài thi này khá khó tương đương với trình độ Toeic để phân loại lớp). Em hiện đang dạy 1 em học sinh lớp 10 trường THPT Ba Đình. Ban đầu khi nhận lớp, em học sinh này nhận thức cũng khá nhưng lười học, chưa biết cách phát âm, ngữ pháp rất mơ hồ và không nắm chắc. Sau 1 tháng dạy, em này đã biết cách phát âm, trọng âm của từ và nắm chắc kiến thức ngữ pháp căn bản. Vì em dành nhiều thời gian để tự học tiếng anh và không đi học thêm bên ngoài nên cũng tích luỹ cho mình khá nhiều kinh nghiệm. Với em, học tiếng anh phải học cả từ mới ( rất nhiều bạn học sinh hiện nay đang coi nhẹ việc này) bởi biết nhiều từ sẽ khiến mình cảm thấy tự tin hơn khi làm bài tập và cả bài thi. Vậy nên em luôn có những cách khác nhau để giúp các em ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn và khiến các em cảm thấy yêu thích học ngôn ngữ tiếng anh chứ không coi đó là 1 môn học bắt buộc. Bên cạnh đó, em dạy kiến thức theo logic và liền mach giúp các em dễ theo dõi bài học, có thể hiểu và làm bài tập ngay trên lớp. Sau mỗi buổi học, em đều giao bài tập về nhà và buổi sau kiểm tra và chữa, giúp các em nhớ bài lâu hơn. Em đi dạy bằng tất cả tình yêu và tâm huyết với môn học và với các em học sinh và em luôn mong muốn giúp các em cải thiện được khả năng ngôn ngữ của mình.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Toán, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Thùy Linh  
  Mã gia sư 17185
  Ngày sinh 24 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 35/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào, mình là Đỗ Lưu Thùy Linh.Mình sinh ngày 24-11-1999 hiện đang là sinh viên k56-đại học Ngoại Thương lớp Pháp 01-TPTM.Mình học tiếng Pháp được 7 năm tại trường chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định.Thành tích của mình thì không có gì xuất chúng lắm với kết quả thi thpt quốc gia toán: 7.2 văn :8 pháp:8,4. Tuy khả năng nói và giao tiếp tiếng pháp chưa được giỏi lắm nhưng ngữ pháp mình vô cùng chắc chắn vì mình chưa có điều kiện thi bằng nên trình độ mình đạt ngưỡng B1. Mình mong muốn được đi dạy một phần để trao dồi thêm kiến thức kinh nghiệm đồng thời hoàn thiện bản thân hơn nữa. Mình vui vẻ hòa đồng nên rất mong muốn dạy các bé tiểu học mầm non và có thể kèm bé các môn văn toán đồng thời chơi với bé. Thành tích của mình không có gì nổi bật cũng như kinh nghiệm gia sư chưa có nên mong được học hỏi nhiều thêm để cải thiện.
  Nếu mình được nhận lớp mình sẽ xây dựng giáo án phù hợp với từng học viên và nâng cao phù hợp với năng lực của từng bạn học viên. Ngoài ra trong mỗi bài học sẽ có tiết thực hành giao lưu rèn luyện thêm khả năng nghe và giao tiếp tạo môi trường học tập tự nhiên hào hứng không quá áp lực.
  Cảm ơn trung tâm và các phụ huynh đã đọc, mong có thể làm việc đồng hành với mọi người trong thời gian tới.
Top