gia sư Ninh Bình
Nguyễn Phương Huyền
Mã gia sư 8553
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Sư phạm tiếng anh
Trường Đại học Ngoại Ngữ
Ngày sinh 22 / 06 / 1997
Sống tại 66 Hồ Tùng Mậu
TP. Ninh Bình - Ninh Bình
Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 10 / 03 / 2018

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ nhận gia sư môn Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Họ và tên: Nguyễn Phương Huyền
Hiện là sinh viên khoa Sư phạm tiếng anh, ngành ngôn ngữ anh của trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN
Tiểu học e k nổi trội về tiếng anh cho lắm, chỉ được ghi là có năng khiếu học tiếng anh trong học bạ. Lên cấp 2 được chú là giáo viện dạy giỏi chuyên ôn thi học sinh giỏi của tỉnh, đã hướng dẫn và dìu dắt e. Suốt những năm lớp 6,7,8 e dẫn đầu đội tuyển tiếng anh của trường, giành được nhiều giải cao như giải Nhất cấp trường năm lớp 6, giải nhì cấp thành phố năm lớp 8 và giải nhì cấp tỉnh năm lớp 9.
Lên cấp 3 e đỗ vào trường chuyên Lương Văn Tụy của tỉnh, học chuyên anh và đạt giải Ba, giải Khuyến Khích một số kì thi của trường và thành phố. lớp 12 e đạt huy chương đồng giải tiếng anh trên mạng cấp toàn quốc.
Em đang dạy một bé lớp 9 tiếng anh ở Ngọc Khánh. sắp tới e dạy được 1 tháng, bé từ kiểm tra 15' và 45' chỉ toàn 5,6.. vừa rồi thi cuối kì I được 9,2. bé nói có hứng học hơn vì hiểu bài và dần thích học tiếng anh. Ngoài ra, e còn dạy cho e trai ruột 3 tuổi ở nhà và đạt kết quả tốt, bé rất có hứng thú học tiếng anh. Giờ sau khi e lên đại học, k kèm được bé thì bé vẫn học tiếng anh tốt và muốn học chuyên anh giống chị.
Lí do làm gia sư:
- Đỡ gánh nặng kinh tế cho gia đình
- Tuy đào tạo ngành ngôn ngữ anh nhưng e muốn sau này làm giáo viên vì e thích được dạy học sinh và truyền đạt cho các e hiểu, có hứng thú khi học tiếng anh hơn.
Tính cách: năng động, trung thực, hiểu tính trẻ, gần gũi với trẻ em. đáp ứng tốt với gia đình mong muốn giáo viên k chỉ là ng dạy mà còn là bạn bè của con e mình. có thể hợp đồng nhận là 2h nhưng e hoàn toàn có thể dạy hơn tùy vào hứng thú học của học sinh hôm ấy và độ dài bài học. Vì hiểu tính trẻ nên e hay có quà khích lệ động viên các bé khi đạt kết quả tốt.
Đặc biệt phù hợp với dạy theo bài trên lớp kèm dạy phát âm vì e điểm nói ở trường khá tốt và dạy kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa 1 cách hiểu sâu, kĩ. sau khi có kiến thức cơ bản sẽ dạy kiến thức nâng cao theo yêu cầu của gia đình và học sinh.
Cảm ơn trung tâm đã đọc phần tự giới thiệu. E xin hứa sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của 1 gia sư giỏi!
E cảm ơn trung tâm đã, đang và sẽ tin tưởng giao lớp cho e!

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 6 100 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 7 100 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 8 100 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 9 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 10 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 11 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 12 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Luyện thi ĐH/CĐ 150 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau.
Top