5

Gia sư Tiếng Việt cho người Nhật Online

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người Nhật, Gia sư Online

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đỗ Thị Huệ  
  Mã gia sư 18329
  Ngày sinh 13 / 02 / 1993
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 355 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm ba - chuyên ngành phiên dịch tiếng Nhật - khoa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản - trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội.
  Ngoài giờ học trên lớp hiện mình đang làm thêm 2 công việc sau:
  - Dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản và dậy tiếng Nhật cho du học sinh tại trung tâm tiếng Nhật Hoa Anh Đào, 59 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội.
  - Dậy tiếng Nhật tại Câu lạc bộ tiếng Nhật KATA NIHONGO 3 buổi trong tuần.
  Với những kinh nghiệm trong suốt quá trình học tiếng Nhật cũng như những kinh nghiệm trong quá trình dậy tiếng Nhật cho du học sinh, sinh viên, người đi làm mình sẽ cố gắng hết sức để học viên không những hiểu mà còn yêu và đam mê tiếng Nhật - một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới mà còn hiểu biết hơn về văn hóa và con người Nhật Bản. Mình nhận dậy tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến trung cấp cho mọi đối tượng học viên - những người Việt muốn chinh phục tiếng Nhật và những người Nhật muốn học tiếng Việt.
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thị Thanh Hoa  
  Mã gia sư 14828
  Ngày sinh 25 / 12 / 1996
  Quê quán Duy Tiên - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại KTX Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin giới thiệu một chút về bản thân ^^
  Mình là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Nhật. Kĩ năng tiếng Nhật hiện tại tương đương N2.
  Cấp 3 mình học chuyên Anh tại THPT chuyên Biên Hòa, Hà Nam.
  Điểm thi ĐH môn tiếng Anh khối A1 là 9.75, khối D là 8.5.
  Dù đang học chuyên ngành chính là tiếng Nhật nhưng mình vẫn đang học song song tiếng Anh bên ngoài trường, học về cách viết tiếng Anh sao cho giống người bản ngữ, và học về cách nghe nói hiệu quả. Mình đã áp dụng cách học này vào tiếng Nhật và thấy rất hiệu quả nên rất muốn truyền đạt, chia sẻ lại cho các bạn/ các em học sinh khác.

  Mình đã từng có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho người bị mất gốc, gia sư tiếng Nhật cho sinh viên. Ưu điểm của mình là truyền tải tốt, mình luôn kiên nhẫn giảng giải, tìm mọi cách có thể để người học có thể hiểu được bản chất của vấn đề.
  Quan điểm của mình là đã dạy thì phải giúp được người học tiến bộ đến một mức độ nào đó, nếu cảm thấy không đủ khả năng, mình sẽ xin thôi chứ không làm lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của học sinh.
  Mình rất thích trẻ con và rất có kiên nhẫn để nói chuyện với các em nên mong được dạy kèm các bé học sinh tiểu học hoặc các em lớp 6-7.
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Báo bài, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Nhật
  nguyễn thị ngọc hạ
  Mã gia sư 6137
  Ngày sinh 19 / 11 / 1995
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ anh và hàn quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thưa người học và phụ huynh, em xin giới thiệu em là SV năm 3 , khoa Anh - trường ĐH Hà Nội - 1 trong số những trường top đầu về ngoại ngữ,
  e hiện cũng đã học 2 năm song ngành theo hệ chính quy môn tiếng hàn tại trường. Có thể luyện thi topik 1 và 2. Nếu có thể nhận lớp ôn thi topik e sẽ truyền lại các kinh nghiệm học tập của mình cũng như giúp người học nâng cao kĩ năng trong tiếng hàn. Sẽ cố gắng giúp người học đạt được mức điểm mong muốn. Sẽ hoàn thành công việc một cách có trách nhiệm và nhiệt tình truyền đạt cho người học.
  Em cũng có thể nhận các lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn. Hiện em đang làm part time babysiter cho một gia đình Hàn, dạy tiếng việt cho các em nhỏ. Em cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn nước ngoài tại trường và cũng có giúp các bạn học Tiếng Việt nên phần nào có kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Việt. Em sẽ cố gắng truyền tải một cách dễ hiểu, dễ nhớ đến người học.
  Về môn tiếng anh 1 số thành tích của em.12 năm học đạt học sinh xuất sắc.
  Thi vào đại học Hà Nội với tổng 3 môn khối D1: 24.5đ - môn toán 8. môn văn 8. môn anh 8.5.
  Em có thể dạy được môn Anh vì đây là chuyên ngành học hiện tại của em nên em khá tự tin về kiến thức của mình và em có thể kèm thêm môn Tiếng Việt.
  Kinh nghiệm gia sư: Mỗi dịp hè em thường được các bác các cô hàng xóm tin tưởng và nhờ dạy kèm các em cả cấp 1 và cấp 2 môn Tiếng Anh và Tiếng Việt.
  Em đã từng gia sư tiếng anh cho một em lớp 6, điểm môn tiếng anh đã cải thiện đáng kể từ học lực kém lên khá.

  Phương pháp giảng dạy: em sẽ có 1 bài kiểm tra năng lực các em trước khi giảng dạy để có thể nắm bắt được trình độ hiện tại của các em và đề ra phương pháp dạy phù hợp nhất, tạo môi trường học tập vui vẻ thoải mái thân thiện với một số trò chơi thú vị tạo hứng thú học tập, vừa nhẹ nhàng vừa nghiêm khắc khi cần.
  Nếu nhận được lớp, em sẽ chọn phương pháp phù hợp nhất với đặc điểm của từng học sinh, phù hợp với mong muốn của phụ huynh, sẽ cố gắng hết sức giúp các học sinh tiến bộ và làm tốt trách nhiệm của mình.
  Vì niềm yêu thích đam mê dạy học và có thêm thu nhập trang trải chi phí học tập nên em đã đăng kí trung tâm gia sư, em rất mong có cơ hội được nhận lớp
  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thị Hương
  Mã gia sư 4173
  Ngày sinh 02 / 06 / 1990
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Phương đông trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại 264 thuỵ khuê - Tây Hồ - Hà Nội
  Xin phép được giới thiệu về bản thân mình.
  Tôi là Hương.Tôi đã tốt nghiệp cử nhân sư phạm ĐHNN-ĐHQGHN khoa ngôn ngữ và văn hoá phương đông chuyên ngành tiếng nhât.
  Với kinh nghiệm đạt được khi giảng dạy ngay khi còn là sinh viên cũng như kinh nghiệm làm việc hiệu quả tôi tin ràng sẽ có những phương pháp truyền thụ tốt nhất cho học sinh để mang lại những giờ học có hiệu quả.
  Tôi đi du học tại trường học viện ehle-osaka nhật bản và làm việc tại pleasure vine group-osaka nhật bản.Với những hiểu biết của mình về văn hoá , đất nước, con người Nhật Bản, tôi mong muốn truyền tải đến bạn một tinh thần của đất nước mặt trời mọc.
  Xin chân thành cảm ơn.
  Trình độ : n2
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đinh Thị Thùy Dung
  Mã gia sư 3515
  Ngày sinh 17 / 07 / 1995
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa khoa nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Nguyễn Trãi - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Sinh viên năm cuối- Đại học Hà Nội,điểm thi ĐH là 25đ ( Toán 9.0, T.Anh 9.0). Thành tích Cấp 3 : Giải Khuyến khích vòng loại chọn đội tuyển Quốc gia môn t.Anh và giải Nhất kì thi HSG tiếng Anh tỉnh Ninh Bình năm học 2012-2013.
  Hiện tại em đã có Chứng chỉ N2 tiếng Nhật .
  Về kinh nghiệm gia sư:
  Bên cạnh kinh nghiệm đi làm tại các công ty thì em đã gắn bó với nghề gia sư được 4 năm từ khi còn là sinh viên năm nhất.Em dạy tiếng Nhật theo chương trình học của cấp 2 và dạy nhiều cấp độ từ sơ đến trung cấp (N5 đến N3).Ngoài tiếng Nhật,em còn dạy tiếng Anh nhiều cấp độ,từ các em nhỏ lớp 3 đến lớp 6,đến luyện thi cho các em chuyển cấp và luyện thi Đại học,vì bản thân em là người hòa đồng,vui tính,kiên nhẫn với các em nhỏ.Em khá tự tin với kiến thức tiếng Anh của mình,nhất là kĩ năng đọc-viết-nghe và ngữ pháp ạ.
  Về phương pháp dạy,em có thể linh hoạt với từng học sinh,và luôn chuẩn bị tốt giáo án cho mỗi buổi dạy.
  Em hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía trung tâm và các bậc phụ huynh,em cảm ơn nhiều ạ!
Top