2

Gia sư Tiếng Pháp tại Khánh Hòa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp, Gia sư Khánh Hòa

 • Sinh viên tại Đại học Nha Trang nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Luyện thi IELTS
  Lê Minh Quân  
  Mã gia sư 12772
  Ngày sinh 25 / 09 / 1996
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Nha Trang
  Sống tại Ngô Gia Tự, phường Phước Tiến - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Kính chào quí vị phụ huynh và học sinh!
  Hiện mình là sinh viên năm 3 của trường Đh Nha Trang. Mình may mắn được tiếp xúc với ngoại ngữ từ nhỏ và lấy đó làm tiền đề để tiếp tục con đường học vấn ngoại ngữ của mình.

  - Về phần năng lực chuyên môn:
  + Mình đã thi IELTS 2 lần (đạt 7.0 vào năm 2011 và 7.5 năm 2016).
  + Mình thi Đh khối D vào năm 2014 được 21.0 với điểm thi tiếng Anh là 9.5.
  + Hiện tại mình đang làm trợ giảng giáo viên ở trung tâm ngoại MTS số 9 Hồng Lĩnh được 1 năm, trước đây mình có giảng dạy lớp trẻ em ở trung tâm VAE ở 20 Pasteur (nay chuyển về số 40 Mạc Đỉnh Chi) trong 2 tháng.
  + Đồng thời, mình cũng đã và đang là gia sư tại gia của một số học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở (Đỗ Nguyễn Ngọc Sáng, lớp 12 trường thpt Lý Tự Trọng; Anh Quân, lớp 9 trường Trần Quốc Toản, Lê Trần Anh Khoa, lớp 8). Tháng 7 vừa rồi, mình đã kèm được Cường, hiện là sinh viên năm nhất trường ĐH Bách Khoa tp.HCM thi IELTS từ 5.5 -> 6.5.
  +Ngoải ra, mình cũng từng theo học chương trình song ngữ (Pháp & Anh) từ lớp 1->12 và đạt giải 3 hsg Tỉnh năm 2014 và tốt nghiệp tiếng Pháp loại Giỏi năm 2014

  + Về tính cách: Lúc ban đầu, mình rất dễ chịu, dễ hòa đồng với học sinh để tạo cảm giác thân thiện và không áp lực, mình có thể thích nghi với tính cách của nhiều bạn học sinh khác nhau. Tuy nhiên, sau khi đã quen dần với khả năng học cũng như tính cách của học sinh và học sinh cũng đã quen dần với cách dạy của mình, mình sẽ bắt đầu khắt khe hơn một chút để giúp học sinh đạt được sự tiến bộ cần thiết

  + Về phương pháp giảng dạy: Mình chủ trương lúc nào cũng có bài tập về nhà, chưa bao giờ mình quên cho bài tập về nhà vì theo quan điểm cá nhân, ngoại ngữ là môn học đòi hỏi sự rèn luyện hàng ngày. Buổi đầu tiên mình sẽ tìm hiểu. nói chuyện và kiểm tra học sinh đồng thời nói chuyện với gia đình để có thêm thông tin về khả năng học của học sinh để từ đó lên kế hoạch bài dạy và bài tập cho phù hợp với trình độ học sinh. Trong buổi dạy, mỗi buổi mình sẽ cung cấp kiến thức theo học sinh yêu cầu (ví dụ: học sinh yêu cầu buổi này học chương trình sgk, mình sẽ dạy, trong đó nếu thấy có điểm nào quan trọng, mình sẽ nhấn mạnh và mở rộng). Nếu học sinh không yêu cầu, mình sẽ cho bài tập để ôn lại những kiến thức cũ, đồng thời kết hợp rèn luyện các kĩ năng khác nhau (vì nếu chỉ dạy sgk thì không thể đảm bảo đủ 4 kĩ năng cần thiết của tiếng Anh là Nghe - Nói - Đọc- Viết
 • Sinh viên tại Đại học Luật TP.HCM nhận gia sư môn Toán, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Báo bài, Tiếng Việt
  Trần Tú Mỹ
  Mã gia sư 7403
  Ngày sinh 10 / 10 / 1991
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật Quốc Tế trường ĐH Luật TP.HCM
  Sống tại Đường 23/10, Đường Yersin, phường Phương Sài - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Em tên Trần Tú Mỹ, sinh năm 1991, tốt nghiệp ĐH Luật TP HCM. Chuyên Pháp (16 năm học tiếng Pháp). Yêu thích công việc gia sư, đặc biệt yêu thích trẻ con. Ở nhà cũng có kèm em gái học lớp 8 các môn như Tiếng Anh và Ngữ Văn.
  Có thể dạy các môn Toán, Văn tiểu học và Tiếng Pháp, Tiếng Trung cơ bản.
  Có kinh nghiệm dạy học sinh tiểu học.
  Từng dạy một bé học lớp 1 hơi chậm, viết chữ xấu và không thẳng hàng, không thuộc bảng chữ cái, mỗi lần bố mẹ bảo đọc là khóc. Ban đầu bé không thích học Tiếng Việt, chỉ thích học Toán. Sau chưa tới 1 tháng, bé đã viết chữ đẹp hơn, được cô giáo khen và cho điểm tốt, học thuộc được bảng chữ cái, và thích viết chữ hơn học Toán.
  Phương pháp dạy: Kiên nhẫn, nhiệt tình, nghiêm túc, thân thiện, tạo không khí thoải mái cho bé khi học, kết hợp học và chơi, ví dụ như cho bé làm bài tập, nếu bé làm đúng sẽ được 1 điểm cộng, nếu sai thì cô sẽ được điểm cộng, tạo cho bé cảm giác thi đua với cô, nếu bé được nhiều điểm cộng hơn bé sẽ cảm thấy vui và muốn làm thêm bài tập.
Top