8

Gia sư Tiếng Pháp tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp, Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên tại Université catholique de Lille, Pháp nhận gia sư môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Dạ Âu Nhi    
  Mã gia sư 18309
  Ngày sinh 21 / 05 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Giáo viên khoa Văn học nghệ thuật trường Université catholique de Lille, Pháp
  Sống tại D2 Giang Vo, Ba Dinh, Ha Noi - Ba Đình - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Dạ Âu Nhi, em là người Pháp, mới về Việt Nam vài tháng, em mới học xong đại học năm thứ nhất Văn Học Nghệ Thuật ở Lille, Pháp và hiện tại đã quyết định ở Việt Nam một thời gian.

  Em mong muốn được truyền kiến thức của em, em dạy được mọi lới tuổi và theo mọi mong muốn và cần thiết của mỗi người. Có lúc em sẽ dạy qua sách, bài hát và phim.

  Apprenons le français!
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Toán, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Thùy Linh  
  Mã gia sư 17185
  Ngày sinh 24 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 35/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào, mình là Đỗ Lưu Thùy Linh.Mình sinh ngày 24-11-1999 hiện đang là sinh viên k56-đại học Ngoại Thương lớp Pháp 01-TPTM.Mình học tiếng Pháp được 7 năm tại trường chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định.Thành tích của mình thì không có gì xuất chúng lắm với kết quả thi thpt quốc gia toán: 7.2 văn :8 pháp:8,4. Tuy khả năng nói và giao tiếp tiếng pháp chưa được giỏi lắm nhưng ngữ pháp mình vô cùng chắc chắn vì mình chưa có điều kiện thi bằng nên trình độ mình đạt ngưỡng B1. Mình mong muốn được đi dạy một phần để trao dồi thêm kiến thức kinh nghiệm đồng thời hoàn thiện bản thân hơn nữa. Mình vui vẻ hòa đồng nên rất mong muốn dạy các bé tiểu học mầm non và có thể kèm bé các môn văn toán đồng thời chơi với bé. Thành tích của mình không có gì nổi bật cũng như kinh nghiệm gia sư chưa có nên mong được học hỏi nhiều thêm để cải thiện.
  Nếu mình được nhận lớp mình sẽ xây dựng giáo án phù hợp với từng học viên và nâng cao phù hợp với năng lực của từng bạn học viên. Ngoài ra trong mỗi bài học sẽ có tiết thực hành giao lưu rèn luyện thêm khả năng nghe và giao tiếp tạo môi trường học tập tự nhiên hào hứng không quá áp lực.
  Cảm ơn trung tâm và các phụ huynh đã đọc, mong có thể làm việc đồng hành với mọi người trong thời gian tới.
 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ nhận gia sư môn Toán, Tiếng Pháp
  Phạm Oanh Phương
  Mã gia sư 7105
  Ngày sinh 01 / 06 / 1997
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 192 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội
  - Điểm thi cấp 3 Toán: 9 điểm , điểm thi đại học tiếng pháp 8,25
  - Tuy là sinh viên năm nhất nhưng được học cùng sinh viên năm 2
  - Giải khuyến khích thành phố môn tiếng pháp năm lớp 9
  -Nằm trong đội tuyển nguồn kì thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng pháp
  -Phương Pháp dạy :
  + Tiếng pháp: Đối với ngoại ngữ cấp 1 cần chú trọng đến từ vựng và phát âm , rèn luyện kĩ năng giao tiếp ngay từ lúc này sẽ tạo nên nền kiến thức căn bản chặt chẽ , làm nền cho kiến thức ngữ pháp co bản và nâng cao cho cấp 2 và cấp 3. Cấp 3 (10, 11 , 12) sẽ ôn sau trọng tâm vào kiến thức ngữ pháp quan trọng , làm nhiều đề thi, tổng hợp các dạng hay gặp trong đề thi đại học gần đây để chuẩn bị cho kì thi đại học
  + Toán học : Các công thức là nền tảng cảu toàn bộ bài toán dù khó hay cơ bản, đều cần đc vận dụng chặt chẽ nên kiến thức căn bản là quan trọng nhất, sẽ có khoảng 2 tuần 1 lần bài kiểm tra kiến thức căn bản của học sinh. Từ đó cho dần dần tăng mức độ của kiến thức nhưng ko đc vội, cần phải dần dần để vận dụng chắc chắn kiến thức căn bản
  - Đã từng có kinh nghiệm gia sư trước đây 1 thời gian
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn
  Đỗ Thu Trang
  Mã gia sư 6580
  Ngày sinh 12 / 06 / 1994
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại phố Đội Cấn gần lăng Chủ Tịch Hồ Chí MInh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm tư khoa tiếng Pháp trường Đại học Hà Nội, em học thêm ngôn ngữ hai là tiếng Hàn. Em học hệ tiếng Anh ở trường Trung học vì vậy em có thể gia sư được cả tiếng Anh, Pháp lẫn tiếng Hàn. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư được gần 2 năm cho một em học lớp 3 trường Tiểu học Hoàng Diệu môn tiếng Anh ở gần nhà, hiện em ấy luôn đứng đầu hoặc thứ 2 ở lớp môn tiếng Anh. Em còn dạy gia sư tiếng Anh cho một em học lớp 10 từ học kém môn tiếng Anh giờ đã lên được mức khá. Em có niềm đam mê với các ngôn ngữ và nghề dạy học, em rất yêu quý các em nhỏ. Em tự tin với kinh nghiệm sẵn có của bản thân sẽ mang lại được những kết quả tiến bộ cho người học
  Em xin cảm ơn!
 • Sinh viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Nguyễn Mai Khanh
  Mã gia sư 5064
  Ngày sinh 26 / 03 / 1995
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ba đình - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào Quý phụ huynh và các em học sinh !

  Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

  Ngay từ lớp 1 em đã được gia đình hướng theo con đường học ngoại ngữ , vì vậy em nắm khá chắc các kiến thức ngữ pháp cơ bản và có khả năng nghe nói ngoại ngữ tốt.
  Em rất thích dạy học và khá hiểu tâm lý của các em nhỏ.

  - Thành tích học tập :
  + Điểm thi đại học khối D môn tiếng anh : 8,25
  + Đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2013-2014, 2014-2015.
  + Giải Nhất Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Tiếng Pháp- ĐH Sư Phạm Hà Nội năm học 2015-2016
  + Đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng Pháp khối chuyên - Khoa Tiếng Pháp- ĐH Sư Phạm Hà Nội năm 2014-2015.
  + Giải khuyến khích Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Tiếng Pháp- ĐH Sư Phạm Hà Nội năm 2014-2015


  - Kinh nghiệm :
  + Em đã đi thực tập dạy tiếng Pháp tại trường chuyên cấp 2, đạt loại xuất sắc.
  +Em đã gia sư tiếng Anh cho 1 bé ( tên bé là Thảo ) học lớp 1, nhà ở Hà Đông. Lúc em nhận lớp là đã kết thúc học kỳ 1 nhưng bé vẫn không thể đọc được bảng chữ cái tiếng anh mặc dù bé học rất tốt các môn khác. Lúc mới bắt đầu học, bé rất ghét tiếng anh, nhưng sau một thời gian, bé đã là một trong những học sinh đạt điểm cao nhất lớp môn này và rủ các bạn đến học cùng, rồi còn giải thích được bài đã học cho các bạn.
  + Em cũng đã có kinh nghiệm khi từng dạy lại căn bản tiếng Anh cho 1 bạn nam lớp 10 ( bạn Vũ Quốc Hùng ), bị mất gốc hoàn toàn ( nhà ở gần bệnh viện Bạch Mai ). Trong 4 tháng, bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản và dần bắt kịp chương trình trên lớp.

  -Quan điểm và phương pháp dạy của em là hướng dẫn sao cho các em thấy được cái hay của ngoại ngữ, không bắt ép nhưng luôn đề mục tiêu của từng buổi học và có phần thưởng cho các em nếu các em đạt được vào cuối buổi.
  +Với đối tượng là học sinh tiểu học, các em rất dễ chán và mất tập trung nếu phải ngồi lâu, vì thế, trong một giờ học, em luôn tổ chức các hoạt động để các em dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Đặc biệt, với những học sinh được tham gia thi học sinh giỏi hay olympic thì em cũng luôn có sẵn những bộ đề để luyện thi và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.
  +Với đối tượng là học sinh mất gốc, em có đủ kiên nhẫn dạy lại từ đầu, sàng lọc những kiến thức dễ nhớ và cơ bản nhất để giúp học sinh có thể nắm bắt được.

  Nếu nhận lớp, em sẽ đáp ứng theo mục đích mà phụ huynh đề ra, có thể dạy theo chương trình trên lớp hoặc học theo chuyên đề riêng. Em sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm của mình, chú ý rèn kỹ năng phát âm, phản xạ của học sinh, đặc biệt là khơi gợi nên niềm yêu thích học ngoại ngữ ở các em.
Top