3

Gia sư Tiếng Nga tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nga, Gia sư Đà Nẵng

 • Giáo viên tại tiếng nga nhận gia sư môn Tiếng Nga
  iliamamatov  
  Mã gia sư 15536
  Ngày sinh 06 / 08 / 1973
  Quê quán TP. Hưng Yên - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa tiếng nga trường tiếng nga
  Sống tại VÕ CHÍ CÔNG - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tôi tên là iliamamatov, tôi đến từ nước nga MOSCOW, tôi đến Việt Nam được 1 năm. Tôi đang sống và làm việc tại ĐÀ NẴNG. Hiện tôi đang giảng dạy TIẾNG NGA cho học sinh từ trường đại học ngoại ngữ và dạy chuyên ngành các ngành nghề đang công tác của bạn. Liên hệ sdt : 01269***** để được xếp lớp học. Tôi yêu Việt Nam, trước kia khi sống tại Nga , quê hương tôi, tôi đã làm việc tại nhà hàng việt nam, nên tôi hiểu và yêu quý phong tục, nền văn hóa của con người việt nam. Tôi rất thích đất nước việt nam ngay từ khi tôi còn trẻ, nên tôi quyết định di chuyển đến việt nam sống một thời gian dài. đặc biệt tôi thích sống ở thành phố đà nẵng vì nơi đây con người rất thân thiện, hòa đồng, an ninh nơi đây khá tốt, không khí trong lành, gần núi, gần biển rất là tuyệt, những cây cầu nổi tiếng đẹp lạ và phong cảnh rất tự nhiên. tôi sẽ ở việt nam lâu dài và được truyền tải ngôn ngữ cũng như những gì tinh túy, tuyệt vời cũng như ngôn ngữ của nước nga thân yêu đến với nước việt nam để ngày càng hai nước được phát triển, hòa nhập những con người với nhau hơn. Mong được ủng hộ của mọi người và chúng ta còn ngần ngại gì để cùng học tốt TIẾNG NGA thân thương để cùng hiểu được những điều tuyệt vời nhất của nước nga.
 • Sinh viên tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Nguyễn Thị Mỹ Huyền  
  Mã gia sư 13534
  Ngày sinh 06 / 08 / 1994
  Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nga trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại đường Lê Đình Lý - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em có khả năng dạy tiếng anh, tiếng trung và tiếng nga. Là sinh viên đạt thành tích cao và thường xuyên nhận học bổng trên trường. Đã từng gia sư nhiều năm và giúp được nhiều em tiến bộ. Có thể dạy giao tiếp, ngữ pháp, bài vở. Vui vẻ, nhiệt tình, không gây áp lực cho học viên.
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Tiếng Nga
  dương văn thanh
  Mã gia sư 7328
  Ngày sinh 15 / 10 / 1986
  Quê quán Sơn Trà - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại đường Lê Tấn Trung - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Từng học 7 năm ở Ucraina
  Có kinh nghiệm dạy kèm cho người bắt đầu học tiếng Nga
  Thành thạo các kỹ năng nge -nói -đọc -viết
  Phương pháp dạy trực quan, đễ hiểu
Top