13

Gia sư Sinh học tại Khánh Hòa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học, Gia sư Khánh Hòa

 • Giáo viên tại THPT Hoàng Văn Thụ nhận gia sư môn Vật Lý, Hóa, Sinh học
  Nguyễn Thị Nguyệt
  Mã gia sư 8635
  Ngày sinh 10 / 11 / 1992
  Quê quán Lệ Thủy - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ
  Sống tại 106 Cao Văn Bé - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Chào quý vị phụ huynh.
  Tôi tên là Nguyễn Thị Nguyệt, là giáo viên trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nha Trang. Tôi tốt nghiệp trường ĐHSP Huế bằng Giỏi. Điểm thi ĐH khối A 23 và khối B 24. Thế mạnh của tôi là các môn Tự nhiên (Toán, Lý, Hóa, Sinh). Đặc biệt tôi có thể dạy tốt môn Hóa - Sinh. Tôi đã có kinh nghiệm làm gia sư trong thời gian đại học.
  - Phương pháp dạy của tôi là:
  +Tùy vào lực học của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp, kiểm tra xem em ấy bị hổng chỗ nào thì ôn tập lại phần đó
  + Đối với những em có lực học khá trở lên, tôi sẽ có những chuyên đề chuyên sâu, từ dễ đến khó
  + Chuẩn bị giáo án cẩn thận trước khi đi dạy, cập nhật các tài liệu tham khảo giúp các em nâng cao kĩ năng, kiến thức
  + Sẽ có những bài tập về nhà để luyện tập
  + Nhiệt tình, giảng bài đến khi nào học sinh hiểu thì thôi
  + Học sinh có thể hỏi bài các môn khác (Nếu chị biết ^_^)
  + Có thể liên hệ, thắc mắc về bài học qua sđt ngoài giờ lên lớp
 • Sinh viên tại Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Khánh Hòa nhận gia sư môn Toán, Hóa, Sinh học
  Đặng Thị Hoài Thương
  Mã gia sư 6661
  Ngày sinh 05 / 07 / 1991
  Quê quán Hương Khê - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Khánh Hòa
  Sống tại Trường Sĩ Quan Thông Tin - Phường Vĩnh Hải - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  "Một kì thi chưa thể đánh giá hết năng lực một con người và năng lực của con người không chỉ thể hiện ở một kì thi', tôi đã tâm đắc và tìm ra phương hướng cho mình khi nghe được câu nói này từ người cô yêu quý của tôi.Năm đó, tôi học vào loại nhất nhì trường về các môn tự nhiên.Nhưng có lẽ tôi chưa may mắn khi trượt vào đội tuyển thi HSG Tỉnh môn Toán. Đó là một cú sốc quá lớn đối với tôi thời đó...Khóc là việc đầu tiên tôi làm, nhưng đó không phải là cách giải quyết tốt nhất.Cô giáo tôi, đã hướng cho tôi đi mọt hướng khác và tôi đã thành công.Tôi lao vào học, quyết tâm vào đội tuyển HSG,và năm đó tôi, tôi đạt giải Ba HSG Tỉnh môn Hóa. Tôi vui mừng bao nhiêu thì cô giáo tôi vui bấy nhiêu vì cô đã thành công trong vao trò một người giáo viên. Tôi hi vong, các em học sinh cũng sẽ gặp được những người thầy, người cô giáo và những gia sư nhiệt tình, hết lòng vì các em học sinh thân yêu như tôi đã từng có.
  Hiện tại, tôi đã trở thành một cô giáo, và tôi cũng sẽ như cô tôi, dìu dắt bao thế hệ học sinh nên người.Tôi sẽ luôn cố gắng, đưa hết nhiệt huyết của tuổi trẻ và nhiệt huyết của một người giáo viên để dìu dắt các em thành công. Hi vọng tôi sẽ có nhiều cơ hội dạy các em ở các trường học khác nhau nhờ sự giới thiệu của trung tâm. Tôi đã tốt nghiệp lọa Giỏi của Trường Đại học sư phạm Vinh hai chuyên ngành, đó là SP Toán Và SP Sinh, hiện tại đang công tác tại trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Khánh Hòa, có kinh nghiệm dạy kèm 6 năm, có thể kèm tất cả các môn của cấp 2, Toán và SInh học cấp 3, ôn HSG các môn Toán Hóa Sinh. Tôi hi vong, với sự nhiệt tình của tôi, và sự thông minh chăm học của các em, thì các em sẽ thành công. Chúc các em sẽ học tậpthật tốt và đạt nhiều kết quả cao.
 • Giáo viên tại THPT Nguyễn Thái Học nhận gia sư môn Toán, Hóa, Sinh học
  Trần Thị Thúy Hằng
  Mã gia sư 6642
  Ngày sinh 23 / 11 / 1980
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa sinh trường THPT Nguyễn Thái Học
  Sống tại tổ 14 - Ngọc Hội - Vĩnh Ngọc - Nha Trang - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh.
  - Tôi tên: Trần Thị Thúy Hằng, hiện là giáo viên giảng dạy môn Sinh tại trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa.
  - Tôi có kinh nghiệm 12 năm trong công tác giảng dạy (tại trường THPT Nguyễn Thái Học, tôi vừa chuyển về công tác tại trường PT DTNT Tỉnh năm 2014), đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh các năm đều đạt giải.
  - Bản thân là người làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến và tình cảm. Được đồng nghiệp nhận xét là người hiền, dễ gần và có trách nhiệm
  - Trong suốt thời gian giảng dạy, tôi đã tham gia dạy kèm, dạy thêm tại trường mình giảng dạy và học sinh các trường lân cận (Hoàng Hoa Thám, Lý Tự Trọng, Trần Cao Vân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thiện Thuật ) cho các học sinh ôn thi khối B ( môn Sinh) và các học sinh tham gia hoc đều đậu vào các trường theo nguyện vọng, ví dụ như: Em Hoài Hương - Đại học sư phạm quy Nhơn, Em: Trường An - Đại học Sài Gòn, em Quốc Tuấn - Đại Học Hutech, em Bảo Nguyên, Quốc Huy - ĐH thể dục thể thao, Em Hân - DH Y Tây Nguyên,.và các trường Nông Lâm, Đại học Nha Trang, cao đẳng sư phạm Nha Trang, ......và các em tham gia học lớp do tôi ôn luyện 100% đậu vào trường Cao Đẳng Y - Nha Trang.
  - Với phương pháp giảng dạy: Tóm tắt lý thuyệt, giúp HS xây dựng công thức, phương pháp giải nhanh, nhận dạng các dạng toán và giúp HS tự lực trong làm bài tập tự luận và kĩ năng làm bài trắc nghiệm, làm các đề thi sau mỗi chuyên đề,....sẽ giúp các em tự tin có được kiến thức tốt nhất trang bị cho kì thi đại học, cao đẳng.
  - Tôi sẽ luôn đồng hành cùng các em. Rất mong nhận được sự tín nhiệm của trung tâm và quý phụ huynh. Chân thành cảm ơn
 • Sinh viên tại Đại học Quy Nhơn nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Ngữ văn, Sinh học
  Huỳnh Thị Bích Tuyền
  Mã gia sư 6459
  Ngày sinh 12 / 07 / 1992
  Quê quán Vạn Ninh - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sinh - Kĩ thuật nông nghiệp trường Đại học Quy Nhơn
  Sống tại 71-33/A3, đường 2/4 - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  - Thành tích học tập từ cấp 1 đến đại học đều tốt, cấp 1, cấp 2 đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi văn cấp 2, cấp 3, ở bậc đại học có 8 học kì trong đó đạt học bổng 5 học kì. Làm khóa luận tốt nghiệp đạt loại giỏi. Phẩm chất tốt, có năng lực sư phạm, có chuẩn mực của một người giáo viên.
  - Tốt nghiệp Đại học Quy Nhơn năm 2014 với bằng tốt nghiệp loại khá ( gần giỏi), có kinh nghiệm dạy hợp đồng tại trường THCS Phước Hưng, Tuy Phước, Bình Định.
  - Là người vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống, tuy nhiên trong học tập, giảng dạy luôn có ý thức, trách nhiệm, luôn mong muốn đạt được thành tích cao, có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong công tác giảng dạy, có nghiệp vụ sư phạm tốt, được đào tạo một cách bài bản.
  - Có thể dạy được tất cả các môn cấp 1, cấp 2 với phương pháp dạy học mới: lấy học sinh làm trung tâm, luôn dạy những cái trọng tâm nhất.
  - Tuy nhiên do đang làm việc xoay ca nên mong muốn có thể sắp xếp thời gian giảng dạy phù hợp, vẫn đảm bảo tiến độ học tập của học sinh.
 • Sinh viên tại Đại học Nha Trang nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học
  Nguyễn Nhật Tường Vi
  Mã gia sư 5961
  Ngày sinh 09 / 03 / 1993
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán - Tài chính trường ĐH Nha Trang
  Sống tại Gần bến xe Phía Bắc - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Tôi là sinh viên vừa tốt nghiệp ngành kế toán - tài chính trường ĐH Nha Trang, trong thời gian đi học tôi đã từng có khá nhiều kinh nghiệm gia sư. Hiện tại tôi đã đi làm nhưng rảnh vào buổi tối và ngày chủ nhật, do vậy cùng với mục đích truyền dạy cho các em những kiến thức, kỹ năng học tập bản thân tích lũy và học được tôi xin nhận làm gia sư cho các em từ lớp 1- lớp 7 các buổi tối trong tuần và ngày chủ nhật. Thời gian tùy thuộc vào thời gian rảnh của cả 2 bên dạy và học.
Top