11

Gia sư Luyện chữ đẹp tại Khánh Hòa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện chữ đẹp, Gia sư Khánh Hòa

 • Sinh viên tại Đại học Nha Trang nhận gia sư môn Toán, Tin học lập trình, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Hồng Soài
  Mã gia sư 11349
  Ngày sinh 26 / 05 / 1996
  Quê quán Phú Xuyên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa kinh tế - tài chính trường ĐH Nha Trang
  Sống tại khu du lịch 100 trứng - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Em là sinh viên năm nhất trường Đại học Nha Trang, ngành Kế toán. Em đã từng dạy cho học sinh lớp 1234, có kinh nghiệm với trẻ mầm non. Tính cách của em rất hòa đồng, rất yêu quý trẻ em, vui vẻ, khiên nhẫn. Xin chân thành cảm ơn.
 • Giáo viên tại Trường Tiểu học Vĩnh Lương 1 nhận gia sư môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Loan
  Mã gia sư 10774
  Ngày sinh 16 / 03 / 1990
  Quê quán Cẩm Thủy - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Trường Tiểu học Vĩnh Lương 1
  Sống tại Văn Đăng, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Xin chào các vị phụ huynh, tôi hiện là giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Lương 1 đã có nhiều 4 năm kinh nghiệm đứng lớp và 8 năm kinh nghiệm dạy gia sư. Tôi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Là một giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Năm học 2015 - 2016 tôi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố do Phòng giáo dục và đào tạo Nha Trang tổ chức. Nếu được nhận là gia sư tôi sẽ giúp cho học sinh tiếp thu bài một cách tốt nhất với những phương pháp dạy học phù hợp với lứa tuổi Tiểu học. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh.
 • Sinh viên tại Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Âm nhạc, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hoài Thương
  Mã gia sư 10892
  Ngày sinh 13 / 11 / 1992
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang
  Sống tại Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Tôi đã từng học rất rốt môn Văn. Ước mơ của tôi là trở thành một giáo viên dạy Văn để truyền đạt hết tâm huyết của tôi với môn mình yêu thích. Nhưng số phận đã đẩy tôi qua một chuyên ngành khác - Giáo dục Tiểu học. Tuy vậy, tôi vẫn cố gắng để học ngành đó, và tôi ra trường với tấm bằng Khá trong tay. Nhưng tôi vẫn khao khát, vẫn ước mong được giảng dạy môn Văn, được sống với đam mê của chính mình.
  Đối với những môn khác, có thể tôi học còn kém, nhưng đối với Văn, tôi là người luôn dẫn đầu lớp, hoặc ít nhất là bằng điểm những người giỏi đều tất cả các môn, vì tôi suy nghĩ rất kĩ khi đặt bút viết, và chú ý từng câu, từng chữ, từng dấu chấm, dấu phẩy, sao cho bài văn có hình thức và nội dung được hoàn chỉnh nhất.
  Tôi hy vọng, bạn trẻ nào được tôi thổi lửa vào môn Văn, sẽ viết được nhiều bài văn: thật, có hồn, như hòa được lòng mình vào từng tác phẩm.
 • Sinh viên tại Đại học Nha Trang nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Hoàng Anh
  Mã gia sư 10507
  Ngày sinh 15 / 04 / 1996
  Quê quán Thạch Thành - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế trường ĐH Nha Trang
  Sống tại Số 2, Nguyễn Đình Chiểu_ trường Đại Học Nha Trang - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Hiện em đang là sinh viên năm 2 của trường Đại Học Nha Trang. Có khả năng về âm nhạc và hội họa. Cấp 1 từng đi thi các cuộc thi hát và vẽ cấp huyện. Lớp 1 và lớp 4 giải nhì hát. Lớp 2 nhất vẽ..Lớp 5 thi học sinh giỏi văn hóa và được khuyến khích. Cấp 2, lớp 9 nằm trong đội tuyển văn và vẽ của trường, đạt giải nhất vẽ huyện và giải khuyến khích tỉnh môn văn. Điểm thi đại học: Toán: 7; Vật lý: 7,5; Hóa: 5. Đã từng làm gia sư dạy lớp 6 ở Tháp Bà về hầu hết tất cả các môn. Em có học lực khá giỏi, nhưng tính chưa được cẩn thận và đội khi vẫn chưa hiểu hết được bài tập. Sau khi dạy em, em đã cẩn thận trong trình bày, kết quả tốt hơn, nhất là môn toán.
  Nếu được làm gia sư, riêng về các môn luyện viết hay âm nhạc, nghệ thuật, em sẽ rèn luyện từ từ, dạy các nét cơ bản, chính xác con chữ, ccáh vẽ từng bộ phận chi tiết sau đó dần dần lên cao là đẹp.
  Về môn toán, văn cấp 1, câp 2, chỉ cho các em cách ôn bài trên lớp trước và sau đó mới cho làm bài tập vân dụng, thi thoảng cho bài tập theo dạng và bổ sung.
  Với các em ôn thi CĐ, ĐH trước tiên phải kiểm tra lực học của các em, đánh giá lực học để chấm xem thi sẽ đạt điểm mức độ nào để tìm mục tiêu điểm cho các em. Sau đó đi từng dạng bài, học theo cấu trúc đề thi, học đến đầu kiểm tra kiến thức tại đó, đầu tiên là làm đúng, và sau đó làm nhanh.
  Phong cách dạy: vừa học vừa kết hợp các ví dụ minh họa cụ thể, dễ hiểu. Không gây áp lực quá cho các em, vừa học vừa khích lệ, luôn luôn động viên khơi cảm hứng chứ không chỉ trích, thái độ khi các em không làm được bài. Tùy tính cách từng em để điều chỉnh cách dạy làm sao các em tiếp thu làm bài hiểu rõ bản chất nhất có thể
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Võ thuật, Luyện chữ đẹp, Báo bài, Tiếng Việt
  Phùng Ngọc Quyêm
  Mã gia sư 8539
  Ngày sinh 07 / 02 / 1995
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa Tự nhiên-Ngành Sư phạm Toán trường Đơn vị khác
  Sống tại Tổ 4- khóm phước toàn tây-phước hải - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Tôi đang theo học ngành sư phạm Toán, học lực khá. Tôi có kinh nghiệm gia sư 3 năm, trong các môn đã đăng kí như: toán,lí,hoá,anh,văn,tiếng việt, luyện viết chữ đẹp. Tôi đã có thành tích thi viết chữ đẹp và đạt giải nhì cấp tỉnh. Ngoài ra, tôi có năng khiếu tại các môn: võ thuật (taekwondo) và múa.
Top