59

Gia sư Lịch sử Online

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử, Gia sư Online

 • Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Lan Hương  
  Mã gia sư 17634
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc Tế trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 85 Định Công Thượng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em chỉ là học sinh khá giỏi bình thường, cũng chưa tham gia ôn thi đội tuyển học sinh giỏi vì sợ rằng nó làm lệch môn học nên em học đều cả 3 môn để thi vào đại học cũng như các môn trợ giảng trên lớp để tốt nghiệp. Em cũng chưa có kinh nghiệm dậy gia sư nhưng em đã từng kèm con cô giáo dậy toán của mình học văn lớp 11 và giúp cho 2 bạn khác tỉnh học văn online do em giảng qua cho các bạn, hiện tại một bạn đã đỗ vào trường Sĩ quan chính trị còn 1 bạn tuyển thẳng vào Đại học vì đạt giải ba môn địa lí nhưng bạn ấy không học và đi nước ngoài du học, con cô giáo em kèm dậy hiện đã lên lớp 12 và vẫn đang học online cùng em để tiếp tục cuộc hành trình vượt qua kì thi sắp tới.
  Hiện tại thì phương pháp giảng dậy của em là đầu tiên phải hiểu được bản chất của vấn đề thì mới đi sâu vào vấn đề, em sẽ bỏ ra một khoảng thời gian nhất định từ 2 đến 3 tiếng giúp cho các bạn hiểu được cái gì cần thiết yếu nhất trong một môn học và để học được chúng thì cần phải học như thế nào. Đối với em thì môn nào cũng có công thức riêng của nó, đối với văn học cũng vậy, không chỉ có lời văn hay mà còn phải có công thức chuẩn, bởi vì thầy em vẫn hay nói rằng '' đúng nhưng chưa trúng '' tức là hay nhưng không nói được vấn đề chính. Em xin hết, em cảm ơn ạ!
 • Sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhận gia sư môn Toán, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Ngọc Châm  
  Mã gia sư 17389
  Ngày sinh 09 / 11 / 1998
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (môn Lịch Sử)
  - Giải nhì hai môn Toán, Tiếng việt cấp Quận (hệ Tiểu học)
  - Giải nhất môn Lịch Sử cấp Quận (hệ Trung học)
  - Giải ba môn Lịch Sử cấp Thành phố (hệ Trung học)
  - Đã có kinh nghiệm ôn tập cho các bé Tiểu học hai môn Toán và Tiếng Việt
  - Ôn tập kiến thức cuối cấp và chuẩn bị cho các kì thi đầu vào, kì thi tuyển chọn (đối với học sinh chuyển cấp từ Tiểu học lên Trung học)
 • Sinh viên tại Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng nhận gia sư môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Hàn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Thị Lễ  
  Mã gia sư 16795
  Ngày sinh 24 / 12 / 1994
  Quê quán Gio Linh - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Địa lý trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Phạm Như Xương - Hải Châu - Đà Nẵng
  Với kinh nghiệm gia sư 4 năm khi còn đang tôi là sinh viên tại trường Đh Sư Phạm, tôi tự tin có thể làm cho các học viên của mình tiến bộ trong vòng một tháng dạy. Với các phương pháp, kỉ năng của một giáo viên và với trình độ học lực giỏi , luôn đạt học bổng trong quá trình học tập của mình khi ở trường Đh thì tôi khẳng định có thể đưa tới cho học viên của tôi lượng kiến thức và kĩ năng mà học viên cần trong quá trình giảng dạy!Tôi xin chân thành cảm ơn niềm tin mà các bạn dành cho tôi!
 • Sinh viên tại Đơn vị khác nhận gia sư môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Minh Ánh Nguyễn  
  Mã gia sư 16025
  Ngày sinh 04 / 08 / 1999
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 466 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
  XIn chào, mình tên là Ánh, mình vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mình rất đam mê với văn học, lịch sử và địa lí. đây cũng là khối thi đại học của mình. Năm lớp 11 mình đạt giải ba môn lịch sử cụm Ba Đình-Tây Hồ.Điểm phẩy trung bình lịch sử và địa lí 3 năm không bao giờ dưới 9,0. Còn môn văn không bao giờ dưới 8,0. Lớp 12 mình được giải nhì bài viết tri ân của trường. Kì thi THPT Quốc Gia mình đạt 8,75 môn địa. Mình nhận dạy các em nhỏ học cấp 2 thi vào 10 môn văn ( thi vào 10 được 8,75) và nhận dạy các em cấp 3 muốn thi khối C hoặc học kém lịch sử, địa lý.Khi dạy mình sẽ đem lại cho các em phương pháp dạy dễ nhớ, dễ hiểu, không những nắm được kiến thức SGK và sẽ hiểu biết thêm cả kiến thức bên ngoài. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng mình đã tích lũy được một vốn kiến thức rộng. Mình là người vui tính, dễ gần và hòa đồng tốt, hy vọng có thể được truyền sự đam mê và yêu thích của mình cho các em với ba môn Văn Sử Địa.
 • Sinh viên tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh nhận gia sư môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Lịch sử, Tiếng Pháp, Tin học văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phan Thanh Bảo Châu  
  Mã gia sư 16054
  Ngày sinh 02 / 09 / 1998
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh
  Sống tại K104/27 Lê Đình Lý - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Mình hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, ngành Công nghệ thông tin. Truòng mình đang theo học là một trường đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu. Điểm thi vào đại học của mình năm 2016 là 23.25 không bao gồm điểm cộng. Mình từng đoạt nhiều giải học sinh giỏi cấp thành, cụ thể như sau :
  Lớp 6 :
  - Nhất Toán cấp trường
  - Nhất Anh văn cấp trường
  Lớp 7 :
  - Nhất Anh văn cấp trường
  Lớp 8 :
  - Nhất Anh văn cấp quận
  - Giải ba tin học trẻ cấp quận
  - Giải nhất Hóa học cấp trường
  Lớp 9 :
  - Nhì Anh văn cấp thành phố
  - Nhì Tin học Thành phố
  - Nhì tin học trẻ cấp quận
  - Khuyến khích tin học trẻ cấp thành phố
  - Ba Olympic Toán qua mạng cấp thành phố
  - Nhất Olympic tiếng Anh qua mạng cấp thành phố, lọt vào đến vòng Quốc gia nhưng không có giải
  - Ba Hùng biện tiếng Anh cấp quận
  Lớp 10 + 11 : được chọn tham gia kì thi Olympic miền Nam môn Tin học Lập trình
  Lớp 12 : Ba Anh văn cấp Thành phố
  Như các bạn thấy, tuy là một con người của Tự nhiên nhưng lại có đam mê với môn tiếng Anh - một môn Xã hội
  Hiện mình đang nghỉ hè ở Đà Nẵng nên nhận dạy kèm ở Đà Nẵng, đã có kinh nghiệm dạy một học sinh lớp 3 học trường Giòng Ông Tố môn Anh văn tích hợp ở Sài Gòn, bé có thành tích tốt sau khi được kèm, là một học sinh giỏi Anh trong lớp, gia đình bé có nguyện vọng vẫn để mình tiếp tục dạy khi về Sài Gòn tiếp tục chương trình học
Top